दोस्त बनके Dost Banke Lyrics - Rahat Fateh Ali Khan, Gurnazar

DOST BANKE LYRICS IN HINDI: दोस्त बनके This Playful song is sung by Rahat Fateh Ali Khan and Gurnazar & released by Gurnazar Chattha. DOST BANKE song was composed by Gaurav Dev and Kartik Dev, with lyrics written by Gurnazar. The music video of this track is picturised on Gurnazar, Priyanka Chahar Choudhary, Akaisha Vats and Saumil.

दोस्त बनके Dost Banke Lyrics in Hindi

जिस चीज़ से दर्द मिले
क्यू बार बार करता है वई सजना
जिस चीज़ से दर्द मिले
क्यू बार बार करता है वई सजना

थोड़ा ता ख्याल कर साड्डा दिल लोहे दा ता नई सजना
साडा दिल लोहे दा ता नई सजना

बहते हैं ना बहते हैं ना
आंसू मेरे बहते हैं ना
जब वो हमसे कहते हैं ना
दोस्त बनके रहते हैं ना

बहते हैं ना बहते हैं ना
आंसू मेरे बहते हैं ना
जब वो हमसे कहते हैं ना
दोस्त बनके रहते हैं ना

अधूरे वादों को अंजाम नहीं देता
रिश्ता तो रखा है पर नाम नहीं देता
अधूरे वादों को अंजाम नहीं देता
रिश्ता तो रखा है पर नाम नहीं देता

पिंजरे में बंद पंछी की तरह रखता है
उड़ने को खुला आसमान नहीं देता

असी तेरे बिन कोई तक्क्या नहीं
तू मेरे मोरे तक्के चेहरे कई सजना
असी तेरे बिन कोई तक्क्या नहीं
तू मेरे मोरे तक्के चेहरे काई सजना

थोड़ा ता ख्याल कर साडा दिल लोहे दा ता नई सजना
साडा दिल लोहे दा ता नई सजना

बहते हैं ना बहते हैं ना
आंसू मेरे बहते हैं ना
जब वो हमसे कहते हैं ना
दोस्त बनके रहते हैं ना

बहते हैं ना बहते हैं ना
आंसू मेरे बहते हैं ना
जब वो हमसे कहते हैं ना
दोस्त बनके रहते हैं ना

दर्द ता दिंडै यार मेरा आराम नै दिंदा
अपने नाम दे पीछे वाला नाम नई दिंदा
दर्द ता दिंडै यार मेरा आराम नै दिंदा
अपने नाम दे पीछे वाला नाम नई दिंदा

आप पता नै किह्नु किह्नु किथे किथे मिलदै
असी जे होवे मिल्ना सानू जान नै दिंदा

साडा ओहदे कोल कुछ लुकेया नहीं
ओहने साड्डे टन लुकोए राज काई सजना
थोड़ा तां ख्याल कर साडा दिल लोहे दा तां नई सजना
साडा दिल लोहे दा तन नई सजना

बहते हैं ना बहते हैं ना
आंसू मेरे बहते हैं ना
जब वो हमसे कहते हैं ना
दोस्त बनके रहते हैं ना

बहते हैं ना बहते हैं ना
आंसू मेरे बहते हैं ना
जब वो हमसे कहते हैं ना
दोस्त बनके रहते हैं ना

Dost Banke Lyrics

Jis cheez se dard mile
Kyu baar baar karta hai wai sajna
Jis cheez se dard mile
Kyu baar baar karta hai wai sajna

Thoda ta khayal kar sadda dil lohe da ta nai sajna
Sada dil lohe da ta nai sajna

Behte hain na behte hain na
Ansu mere behte hain na
Jab wo humse kehte hain na
Dost banke rehte hain na

Behte hain na behte hain na
Ansu mere behte hain na
Jab wo humse kehte hain na
Dost banke rehte hain na

Adhoore waadon ko anjam nahi deta
Rishta to rakhta hai par naam nahi deta
Adhoore waadon ko anjam nahi deta
Rishta to rakhta hai par naam nahi deta

Pinjre me band panchi ki tarah rakhta hai
Udne ko khulla aasman nahi deta

Asi tere bin koi takkya nahi
Tu mere moore takke chehre kai sajna
Asi tere bin koi takkya nahi
Tu mere moore takke chehre kai sajna

Thoda ta khayal kar sada dil lohe da ta nai sajna
Sada dil lohe da ta nai sajna

Behte hain na behte hain na
Ansu mere behte hain na
Jab wo humse kehte hain na
Dost banke rehte hain na

Behte hain na behte hain na
Ansu mere behte hain na
Jab wo humse kehte hain na
Dost banke rehte hain na

Dard tan dindai yaar mera araam nai dinda
Apne naam de piche wala naam nai dinda
Dard tan dindai yaar mera araam nai dinda
Apne naam de piche wala naam nai dinda

Aap pata nai kihnu kihnu kithey kithey mildai
Asi je howe milna sanu jaan nai dinda

Sada ohde kol kuch lukeya nahi
Ohne sadde ton lukoye raaz kai sajna
Thoda taan khyaal kar sada dil lohe da tan nai sajjna
Sada dil lohe da tan nai sajna

Behte hain na behte hain na
Ansu mere behte hain na
Jab wo humse kehte hain na
Dost banke rehte hain na

Behte hain na behte hain na
Ansu mere behte hain na
Jab wo humse kehte hain na
Dost banke rehte hain na

Dost Banke Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download