Duniya Chhor Doon Lyrics - Darshan Raval

Duniya Chhor Doon Lyrics - Darshan Raval

LYRICS OF 'DUNIYA CHHOR DOON' IN HINDI: दुनिया छोड़ दूँ The song is sung by Darshan Raval from Indie Music Label. DUNIYA CHHOR DOON is a Love song, composed by Aditya Dev, with lyrics written by Youngveer.

Duniya Chhor Doon Song Lyrics

Merian raatan rushnaiyan
Sang sang teri parchhaiyan
Tu hi te mohabbatan sikhaiyan ve

Khushiyan mere hisse paiyan
Ambran boonda barsaiyan
Mere ishq de naal khudaiyan ve

Kinni raat main jaggiyan
Ankhiyan na laggiyan
Aayega tu ye soch ke
Main soya nahi
Main soya nahi
Main soya nahi

bharatlyrics.com

Guzre hai din taare gin gin
Ishq tere bin kisi aur se
Mujhe hua nahi
Mujhe hua nahi
Mujhe hua nahi

Ab chhod de parde
Mujhmein rang bharde
Ruswaiyan tu ab door karde

Ek baar mile jo tu mujhe
Saari duniya chhor doon
Tu na ho mera jismein
Woh rasmein tod doon

Ek baar mile jo tu mujhe
Saari duniya chhor doon
Tu na ho mera jismein
Woh rasmein tod doon

Tu jeete main haar jaawan
Zindagi guzaar jaawan
Sang sang tere meharma

Khud nu tere naam lagawan
Tere pichhe pichhe aavan
Jithe tere pairan de nishaan

Jo sunta hoon main
Awaaz mein tu hai
Duaon mein tu
Namaz mein tu hai

Tere sang hi shamein
Tere sang sawere
Khud ke rahe na
Bas ho gaye tere

Ek baar mile jo tu mujhe
Saari duniya chhor doon
Tu na ho mera jismein
Woh rasmein tod doon

Ek baar mile jo tu mujhe
Saari duniya chhor doon
Tu na ho mera jismein
Woh rasmein tod doon.

दुनिया छोड़ दूँ Lyrics in Hindi

मेरिआं रातां रुशनाइयां
संग संग तेरी परछाइयां
तू ही ते मोहब्बतां सिखाइयाँ वे

खुशियां मेरे हिस्से पाइयाँ
अम्ब्रान बूंदा बरसैयाँ
मेरे इश्क़ दे नाल खुदाइयां वे

किन्नी रात मैं जग्गियां
अँखियाँ ना लग्गियां
आयेगा तू ये सोच के
मैं सोया नहीं
मैं सोया नहीं
मैं सोया नहीं

गुज़रे है दिन तारे गिन गिन
इश्क़ तेरे बिन किसी और से
मुझे हुआ नहीं
मुझे हुआ नहीं
मुझे हुआ नहीं

अब छोड़ दे परदे
मुझमें रंग भरदे
रुस्वाइयाँ तू अब दूर करदे

भारतलिरिक्स.कॉम

एक बार मिले जो तू मुझे
सारी दुनिया छोड़ दूँ
तू ना हो मेरा जिसमें
वो रस्में तोड़ दूँ

एक बार मिले जो तू मुझे
सारी दुनिया छोड़ दूँ
तू ना हो मेरा जिसमें
वो रस्में तोड़ दूँ

तू जीते मैं हार जावां
ज़िंदगी गुज़ार जावां
संग संग तेरे मेहरमा

खुद नु तेरे नाम लगावां
तेरे पीछे पीछे आवां
जिथे तेरे पैरां दे निशान

जो सुनता हूँ मैं
आवाज़ में तू है
दुआओं में तू
नमाज़ में तू है

तेरे संग ही शामें
तेरे संग सवेरे
खुद के रहे ना
बस हो गये तेरे

एक बार मिले जो तू मुझे
सारी दुनिया छोड़ दूँ
तू ना हो मेरा जिसमें
वो रस्में तोड़ दूँ

एक बार मिले जो तू मुझे
सारी दुनिया छोड़ दूँ
तू ना हो मेरा जिसमें
वो रस्में तोड़ दूँ.

Duniya Chhor Doon Lyrics PDF Download
Print PDF      PDF Download

Leave a Reply