DUNIYA MAA STHAN CHE BHAGVAN THI MOTU MAA NU LYRICS IN GUJARATI: દુનિયામાં સ્થાન છે ભગવાનથી મોટુ માઁનું, The song is sung by Suresh Zala and released by Suresh Zala Official label. "DUNIYA MAA STHAN CHE BHAGVAN THI MOTU MAA NU" is a Gujarati Love song, composed by Hardik-Rahul, with lyrics written by Suresh Zala and L.D Tamboliya. The music video of this song is picturised on Suresh Zala, Hiral Rajput and Chaitali Shah.
Duniya Maa Sthan Che Bhagvan Thi Motu Maa Nu Lyrics
Ho nathi mari jaanu na koi nu hu to maanu
Ho jyar thi gai maa tu rovu chhanu chhanu
Ho nathi mari jaanu na koi nu hu to maanu
Jyar thi gai maa tu rovu chhanu chhanu
Jyar thi gai maa tu rovu chhanu chhanu
Jyar thi gai maa tu rovu chhanu chhanu
Ao aa duniya maa sthan che bhagvan thi motu maa nu
Duniya maa sthan che bhagvan thi motu maa nu
Ho duniyama nathi tara vina koi potanu
Jagat chhe jutthu maa aem mane chhe potanu
Duniya maa sthan che bhagvan thi motu maa nu
Duniya maa sthan che bhagvan thi motu maa nu
Ho maa ni mamata chhe duniyathi moti
Mavadi sachi chhe tu ne duniya akhi khoti
Maa ni mamata chhe duniyathi moti
Mavadi sachi chhe tu ne duniya akhi khoti
bharatlyrics.com
Ho tara vinanu jivan lage maa andharu
Fatela kapda mara nathi koi sandhnaru
Fatela kapda mara nathi koi sandhnaru
Fatela kapda mara nathi koi sandhnaru
Duniya maa sthan che bhagvan thi motu maa nu
Duniya maa sthan che bhagvan thi motu maa nu
Ho male jaanu jivthi vhali bhulu na tari ma maya
Jagma sauthi shital tara palavni chhaya
Male jaanu jivthi vhali bhulu na tari ma maya
Jagma sauthi shital tara palavni chhaya
Ho mani mamta agal fiku sukh swagnu akhu
Na bhulay mavdi male raj jagma nu akhu
Na bhulay mavdi male raj jagma nu akhu
Na bhulay mavdi male raj jagma nu akhu
Duniya maa sthan che bhagvan thi motu maa nu
Duniya maa sthan che bhagvan thi motu maa nu
Ho maa… Ho ho maa… Ho ho maa…
Ho ho ho maa.
દુનિયામાં સ્થાન છે ભગવાનથી મોટુ માઁનું Lyrics in Gujarati
હો નથી મારી જાનુ ના કોઈ નું હું તો માનું
હો જ્યારથી ગઈ માં તું રોવું છાનું છાનું
હો નથી મારી જાનુ ના કોઈ નું હું તો માનું
જ્યારથી ગઈ માં તું રોવું છાનું છાનું
જ્યારથી ગઈ માં તું રોવું છાનું છાનું
જ્યારથી ગઈ માં તું રોવું છાનું છાનું
ભારતલીરીક્સ.કોમ
ઓ આ દુનિયામાં સ્થાન છે ભગવાનથી મોટું માંનું
દુનિયામાં સ્થાન છે ભગવાનથી મોટું માંનું
હો દુનિયામાં નથી તારા વિના કોઈ પોતાનું
જગત છે જૂઠું માં એમ માને છે પોતાનું
દુનિયામાં સ્થાન છે ભગવાનથી મોટું માંનું
દુનિયામાં સ્થાન છે ભગવાનથી મોટું માંનું
હો માં ની મમતા છે દુનિયાથી મોટી
માવડી સાચી છે તું ને દુનિયા આખી ખોટી
માં ની મમતા છે દુનિયાથી મોટી
માવડી સાચી છે તું ને દુનિયા આખી ખોટી
હો તારા વિનાનું જીવન લાગે માં અંધારું
ફાટેલા કપડાં મારા નથી કોઈ સાંધનારું
ફાટેલા કપડાં મારા નથી કોઈ સાંધનારું માં
ફાટેલા કપડાં મારા નથી કોઈ સાંધનારું
દુનિયામાં સ્થાન છે ભગવાનથી મોટું માંનું
દુનિયામાં સ્થાન છે ભગવાનથી મોટું માંનું
હો મળે જાનુ જીવથી વ્હાલી ભૂલું ના તારી માં માયા
જગમાં સૌથી શીતળ તારા પાલવની છાયા
મળે જાનુ જીવથી વ્હાલી ભૂલું ના તારી માં માયા
જગમાં સૌથી શીતળ તારા પાલવની છાયા
હો માની મમતા આગળ ફીકુ સુખ સ્વગનું આખું
ના ભુલાય માવડી મળે રાજ જગમાં નું આખું
ના ભુલાય માવડી મળે રાજ જગમાં નું આખું
ના ભુલાય માવડી મળે રાજ જગમાં નું આખું
દુનિયામાં સ્થાન છે ભગવાનથી મોટું માંનું
દુનિયામાં સ્થાન છે ભગવાનથી મોટું માંનું
હો માં… હો હો માં… હો હો માં…
હો હો હો માં.