எகிப்து ராணி Egpthu Raani Lyrics - Shankar Mahadevan, Harini

'எகிப்து ராணி' | EGPTHU RAANI SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Egpthu Raani" is sung by Shankar Mahadevan and Harini from Vijayakanth and Isha Koppikar starrer Tamil film Narasimha, directed by Thirupathisamy. EGPTHU RAANI song was composed by Mani Sharma, with lyrics written by Pa. Vijay.

எகிப்து ராணி Egpthu Raani Lyrics in Tamil

எகிப்து ராணி
உனக்கு எதுக்கு தாவணி
எனக்கு நீதான்
இருக்க எதுக்கு தலைகாணி

எகிப்து ராணி
உனக்கு எதுக்கு தாவணி
எனக்கு நீதான்
இருக்க எதுக்கு தலைகாணி

கருப்பு சிங்கம்
சிரிச்சா நெருப்பு பத்திக்கும்
இரும்பு நெஞ்சம்
தொறந்த குறும்பு தொத்திக்கும்

நீ கஞ்சா பூந்தோட்டம்
உன்னை ரோஜா பூவாட்டம்
அடி வாசம் பாத்து
மோசம் போனேனே

உன் மீசையில் உள்ள முடி
அது எல்லாம் யானை முடி
அதில் மோதிரம் செஞ்சு
போடணும் கைமேல

ஹே எகிப்து ராணி
உனக்கு எதுக்கு தாவணி
எனக்கு நீதான்
இருக்க எதுக்கு தலைகாணி

கருப்பு சிங்கம்
சிரிச்சா நெருப்பு பத்திக்கும்
இரும்பு நெஞ்சம்
தொறந்த குறும்பு தொத்திக்கும்

ஏய் வீரா உன்பேர
பச்ச குத்திப்பேன்
எங்கேனு நீ சொன்னா
அங்க காமிப்பேன்

என் பொம்மி உன் வாயில்
தேனா தித்திப்பேன்
என்னோட முண்டாசா
உன்ன சுத்திப்பேன்

ரெண்டு தடவதான்
சமஞ்ச பொண்ணு நான்
கண்ணால் தெச்சாயே

பஞ்சும் இல்லையே
சேலை கட்டி நீ மூடி வைச்சாயே

ஒரு ஆண் யானைதான்
உன்கையில உல்லாசமா
ஊஞ்சல் ஆடும்

எகிப்து ராணி
உனக்கு எதுக்கு தாவணி
எனக்கு நீதான்
இருக்க எதுக்கு தலைகாணி

கருப்பு சிங்கம்
சிரிச்சா நெருப்பு பத்திக்கும்
இரும்பு நெஞ்சம்
தொறந்த குறும்பு தொத்திக்கும்

భారత్ల్య్రిక్స్.కోమ్

பூவே உன் முந்தானை
சின்ன கூடாரம்
தேனுரும் உன் தொப்புள்
குட்டி பாதாளம்

முத்தால் செய்வோமா
நித்தம் மையுத்தம்
அப்பப்போ வாயோரம்
சிங்க பல் குத்தும்

ரோமம் இல்லாத தேகம் ரெண்டுதான்
மீனும் நீயேதான்
எங்க எங்கயோ என்ன தொட்டது
நீயும் காத்தும்தான்

அடி உன் நாக்குல என்பேரையும்
நான் எழுதவா முத்தத்தால

எகிப்து ராணி
உனக்கு எதுக்கு தாவணி
எனக்கு நீதான்
இருக்க எதுக்கு தலைகாணி

கருப்பு சிங்கம்
சிரிச்சா நெருப்பு பத்திக்கும்
இரும்பு நெஞ்சம்
தொறந்த குறும்பு தொத்திக்கும்

நீ கஞ்சா பூந்தோட்டம்
உன்னை ரோஜா பூவாட்டம்
அடி வாசம் பாத்து
மோசம் போனேனே

உன் மீசையில் உள்ள முடி
அது எல்லாம் யானை முடி
அதில் மோதிரம் செஞ்சு
போடணும் கைமேல ஹா

ஹேய் எகிப்து ராணி
உனக்கு எதுக்கு தாவணி
எனக்கு நீதான்
இருக்க எதுக்கு தலைகாணி

கருப்பு சிங்கம்
சிரிச்சா நெருப்பு பத்திக்கும்
இரும்பு நெஞ்சம்
தொறந்த குறும்பு தொத்திக்கும்

Egpthu Raani Lyrics

Egypt rani
Unakku edhukku thaavani
Enakku needhaan
Irukka edhukku thalaigaani

Egypt rani
Unakku edhukku thaavani
Enakku needhaan
Irukka edhukku thalaigaani

bharatlyrics.com

Karuppu singam
Sirichchaa neruppu paththikkum
Irumbu nenjam
Thorantha kurumbu thoththikkum

Nee kanjaa poonthottaam
Unnai rojaa poovaattam
Adi vaasam paaththu
Mosam ponaenae

Un meesaiyil ulla mudi
Adhu ellaam yaanai mudi
Adhil modhiram senju
Podanum kaimaela

Hae egypt rani
Unakku edhukku thaavani
Enakku needhaan
Irukka edhukku thalaigaani

Karuppu singam
Sirichchaa neruppu paththikkum
Irumbu nenjam
Thorantha kurumbu thoththikkum

Yaei veeraa un pera
Pacha kuththipaen
Engaennu nee sonnaa
Anga kaamippaen

En pommi un vaayil
Thaenaa thiththippaen
Ennoda mundaasaa
Unna suththippaen

Rendu thadavathaan
Samanja ponnu naan
Kannaal thechchaayae

Panjum illaiyae
Saelaikatti nee moodi vaichchaayae

Oru aan yaanaithaan
Un kaiyila ullaasamaa
Oonjjal aadum

Egypt rani
Unakku edhukku thaavani
Enakku needhaan
Irukka edhukku thalaigaani

Karuppu singam
Sirichchaa neruppu paththikkum
Irumbu nenjam
Thorantha kurumbu thoththikkum

Poovae un munthaanai
Chinna koodaaram
Thaenoorum un thoppul
Kutti paadhaalam

Muththaal seivomaa
Niththam maiyuththam
Appappo vaayoram
Singa pal kuththum

Romam illaatha thegam renduthaan
Meenum neeyaethaan
Enga engayo enna thottathu
Neeyum kaaththumthaan

Adi un naakkula en peraiyum
Naan ezhuthavaa muththathaala

Egypt rani
Unakku edhukku thaavani
Enakku needhaan
Irukka edhukku thalaigaani

Karuppu singam
Sirichchaa neruppu paththikkum
Irumbu nenjam
Thorantha kurumbu thoththikkum

Nee kanjaa poonthottaam
Unnai rojaa poovaattam
Adi vaasam paaththu
Mosam ponaenae

Un meesaiyil ulla mudi
Adhu ellaam yaanai mudi
Adhil modhiram senju
Podanum kaimaela

Hae egypt rani
Unakku edhukku thaavani
Enakku needhaan
Irukka edhukku thalaigaani

Karuppu singam
Sirichchaa neruppu paththikkum
Irumbu nenjam
Thorantha kurumbu thoththikkum

Egpthu Raani Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Egpthu Raani is from the Narasimha.

The song Egpthu Raani was sung by Shankar Mahadevan and Harini.

The music for Egpthu Raani was composed by Mani Sharma.

The lyrics for Egpthu Raani were written by Pa. Vijay.

The music director for Egpthu Raani is Mani Sharma.

The song Egpthu Raani was released under the Mr. Darkseid.

The genre of the song Egpthu Raani is Dance.