એક ભૂલ Ek Bhul Lyrics - Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot)

એક ભૂલ | EK BHUL LYRICS IN GUJARATI is recorded by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) from Ekta Sound label. The music of the song is composed by Dhaval Kapadiya, while the lyrics of "Ek Bhul" are penned by Manu Rabari. The music video of the Gujarati track features Neha Suthar, Piyush Patel and Jignesh Barot.

Mari bhulo ni bhulnari re
Bhuli re bhulati nathi
Mane haiya thi het karnari re
Bhuli re bhulati nathi

Mara mate duniya thi ladnari re
Ae to bhuli re bhulati nathi

Ae mithudi re vaato kari mathe hath ferve
Harpal naam maru ena jibh na re terve
Ho ek thali ma roj jame mari re sathe
Pehlo kodiyo khavarave mane ena hathe

Joga ne jiv ni jem rakhnari re
Ae to bhuli re bhulati nathi
Mari bhulo ni bhulnari re
Ae to bhuli re bhulati nathi

Ho mari darek vaat nu re dhyan ene hatu
Enu ne maru khali khodiyu nokhu hatu
Ho ena re vaalape maru sawar re thatu
Kone karu aavi mari vedana ni re vaatu

Mara bolela bol jilnaari re
Ae to bhuli re bhulati nathi
Mari bhulo ni bhulnari re
Ae to bhuli re bhulati nathi
Mane bhuli re bhulati nathi
Ae to bhuli re bhulati nathi.

એક ભૂલ Lyrics in Gujarati

મારી ભૂલો ની ભૂલનારી રે
ભૂલી રે ભુલાતી નથી
મને હૈયા થી હેત કરનારી રે
ભૂલી રે ભુલાતી નથી

મારા માટે દુનિયા થી લડનારી રે
એ તો ભૂલી રે ભુલાતી નથી

એ મીઠુંડી રે વાતો કરી માથે હાથ ફેરવે
હરપલ નામ મારુ એના જીભ ના રે ટેરવે
હો એક થાળી માં રોજ જમે મારી રે સાથે
પેહલો કોળિયો ખવરાવે મને એના હાથે

જીગા ને જીવ ની જેમ રાખનારી રે
એ તો ભૂલી રે ભુલાતી નથી
મારી ભૂલો ની ભૂલનારી રે
એ તો ભૂલી રે ભુલાતી નથી

હો મારી દરેક વાત નું રે ધ્યાન એને હતું
એનું ને મારુ ખાલી ખોળિયું નોખું હતું
હો એના રે વાલપે મારુ સવાર રે થાતું
કોને કરું આવી મારી વેદના ની રે વાતું

bharatlyrics.com

મારા બોલેલા બોલ જીલનારી રે
એ તો ભૂલી રે ભુલાતી નથી
મારી ભૂલો ની ભૂલનારી રે
એ તો ભૂલી રે ભુલાતી નથી
મને ભૂલી રે ભુલાતી નથી
એ તો ભૂલી રે ભુલાતી નથી.

Ek Bhul Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Ek Bhul is from the Ekta Sound.

The song Ek Bhul was sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot).

The music for Ek Bhul was composed by Dhaval Kapadiya.

The lyrics for Ek Bhul were written by Manu Rabari.

The music director for Ek Bhul is Dhaval Kapadiya.

The song Ek Bhul was released under the Ekta Sound.

The genre of the song Ek Bhul is Sad.