இளங்காத்து வீசுதே Elangaathu Veesudhey Lyrics - Sriram Parthasarathy

LYRICS OF ELANGAATHU VEESUDHEY IN TAMIL: 'இளங்காத்து வீசுதே' The song is sung by Sriram Parthasarathy from the Tamil film Pithamagan, directed by Bala. The film stars Vikram, Suriya, Laila and Sangeetha in the lead role. "ELANGAATHU VEESUDHEY" is a Playful song, composed by Ilaiyaraaja, with lyrics written by Palani Bharathi.

இளங்காத்து வீசுதே Elangaathu Veesudhey Lyrics in Tamil

இளங்காத்து வீசுதே
இசை போல பேசுதே
வளையாத மூங்கிலில்
ராகம் வளைஞ்சு ஓடுதே
மேகம் முழிச்சு கேக்குதே

கரும்பாறை மனசுல
மயில் தோகை விரிக்குதே
மழைச்சாரல் தெளிக்குதே
புல்வெளி பாதை விரிக்குதே
வானவில் குடையும் புடிக்குதே
புல்வெளி பாதை விரிக்குதே
வானவில் குடையும் புடிக்குதே

மணியின் ஓசை
கேட்டு மனக்கதவு திறக்குதே
புதிய தாளம் போட்டு உடல்
காற்றில் மிதக்குதே

இளங்காத்து வீசுதே
இசை போல பேசுதே
வளையாத மூங்கிலில்
ராகம் வளைஞ்சு ஓடுதே
மேகம் முழிச்சு கேக்குதே

பின்னிப் பின்னிச்
சின்ன இழையோடும்
நெஞ்சை அள்ளும்
வண்ணத் துணி போல
ஒன்னுக்கொன்னு தான்
இணைஞ்சி இருக்கு உறவு
எல்லாம் அமைஞ்சி இருக்கு
அள்ளி அள்ளித் தந்து உறவாடும்
அன்னமடி இந்த நிலம் போல
சிலருக்குத் தான் மனசு இருக்கு
உலகம் அதில் நிலைச்சு இருக்கு
நேத்து தனிமையில போச்சு
யாரும் துணை இல்ல யாரோ
வழித்துணைக்கு வந்தால் ஏதும்
இணை இல்லை உலகத்தில்
எதுவும் தனிச்சு இல்லையே
குழலில் ராகம் மலரில்
வாசம் சேர்ந்தது போல

இளங்காத்து வீசுதே
இசை போல பேசுதே
வளையாத மூங்கிலில்
ராகம் வளைஞ்சு ஓடுதே
மேகம் முழிச்சு கேக்குதே

மனசுல என்ன
ஆகாயம் தினம்தினம்
அது புதிர் போடும்
ரகசியத்தை யாரு அறிஞ்சா
அதிசயத்தை யாரு புரிஞ்சா
விதை விதைக்கிற கை தானே
மலர் பறிக்குது தினம்தோறும்
மலர் தொடுக்க நாரை எடுத்து
யார் தொடுத்தா மாலையாச்சு
ஆலம் விழுதிலே ஊஞ்சல் ஆடும்
கிளி எல்லாம் மூடும் சிறகிலே
மெல்ல பேசும் கதை எல்லாம்
தாலாட்டு கேட்டிடாமலே தாயின்
மடியைத்தேடி ஓடும் மலைநதி போல

கரும்பாறை மனசுல
மயில் தோகை விரிக்குதே
மழைச்சாரல் தெளிக்குதே
புல்வெளி பாதை விரிக்குதே
வானவில் குடையும் புடிக்குதே
புல்வெளி பாதை விரிக்குதே
வானவில் குடையும் புடிக்குதே

மணியின் ஓசை
கேட்டு மனக்கதவு திறக்குதே
புதிய தாளம் போட்டு உடல்
காற்றில் மிதக்குதே

Elangaathu Veesudhey Lyrics

Elangaathu veesudhae
Isai pola pesudheae
Valaiyaadha moongilil
Raagam valainchu odudhae
Megham muzhichu ketkudhae

Karum paarai manasula
Mayil thogai virikkudhae
Mazhai chaaral thelikkudhae
Pul veli paadhai virikkudhae
Vaanavil kudaiyum pudikkudhae
Pul veli paadhai virikkudhae
Vaanavil kudaiyum pudikkudhae

Maniyin oosai kettu mana kadhavu thirakkudhae
Puthiya thaalam pottu udal kaatril midhakkudhae

Elangaathu veesudhae
Isai pola pesudheae
Valaiyaadha moongilil
Raagam valainchu odudhae
Megham muzhichu ketkudhae

Pinni pinni chinna ezhaiyodum
Nenjai allum vanna thuni pola
Onnukkonnu dhaan enanji irukku
Uravu yellaam amanji irukku
Alli alli thandhu uravaadum
Annamadi indha nelam pola
Silarukku dhaan manasu irukku
Ulagam adhil nilaichu irukku
Nethu thanimaiyila pochu yaarum thunai illai
Yaaro vazhi thunaikku vandhaal edhum inai illai
Ulagathil edhuvum thanichu illaiyae
Kuzhalil raagam malaril vaasam serndhadhu pola

Elangaathu veesudhae
Isai pola pesudheae
Valaiyaadha moongilil
Raagam valainchu odudhae
Megham muzhichu ketkudhae

Manasula enna aagaayam
Dhinam dhinam adhu pudhir podum
Ragasiyatha yaaru arinja? Adhisayatha yaaru purinja?
Vedha vidhaikkira kai dhaanae
Malar parikkudhu dhinam dhoorum
Malar thodukka naarai eduthu
Yaar thodutha maalaiyaachu?
Aalam vizhudhilae oonjal aadum kili yellaam
Moodum siragilae mella pesum kadhaiyellaam
Thaalaattu kettidaamalae thaayin madiyai thedi oodum
Malai nathi polaa

Karum paarai manasula
Mayil thogai virikkudhae
Mazhai chaaral thelikkudhae
Pul veli paadhai virikkudhae
Vaanavil kudaiyum pudikkudhae
Pul veli paadhai virikkudhae
Vaanavil kudaiyum pudikkudhae

Maniyin oosai kettu mana kadhavu thirakkudhae
Puthiya thaalam pottu udal kaatril midhakkudhae

Elangaathu Veesudhey Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *