எல்லாப் புகழும் Ella Pugazhum Lyrics - A.R. Rahman

'எல்லாப் புகழும்' | ELLA PUGAZHUM SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Ella Pugazhum" is sung by A.R. Rahman from Vijay, Shriya Saran and Namitha starrer Tamil film Azhagiya Tamil Magan, directed by Bharathan. ELLA PUGAZHUM song was composed by A. R. Rahman, with lyrics written by Vaali.

எல்லாப் புகழும் Ella Pugazhum Lyrics in Tamil

முன்னால் முன்னால்
முன்னால் முன்னால் வாடா
உன்னால் முடியும் உன்னால்
முடியும் தோழா முன்னால்
முன்னால் முன்னால் முன்னால்
வாடா உன்னால் முடியும் உன்னால்
முடியும் தோழா

எல்லாப் புகழும்
ஒருவன் ஒருவனுக்கே
நீ நதி போலே ஓடிக்
கொண்டிரு எந்த
வோ்வைக்கும் வெற்றிகள்
வோ்வைக்குமே உன்னை
உள்ளத்தில் ஊா் வைக்குமே

எல்லாப் புகழும்
ஒருவன் ஒருவனுக்கே
நீ நதி போலே ஓடிக்
கொண்டிரு எந்த
வோ்வைக்கும் வெற்றிகள்
வோ்வைக்குமே உன்னை
உள்ளத்தில் ஊா் வைக்குமே

ஓ ஓ ஹே தோழா
முன்னால் வாடா
உன்னால் முடியும்

தள தள தளபதி
நீதான் நீதான் அன்பின்
தலைவா வெற்றி நமக்கே
அழகிய தமிழ் மகன் நீதானே
நீதானே நீதானே

எல்லாப் புகழும்
ஒருவன் ஒருவனுக்கே
நீ நதி போலே ஓடிக்
கொண்டிரு எந்த
வோ்வைக்கும் வெற்றிகள்
வோ்வைக்குமே உன்னை
உள்ளத்தில் ஊா் வைக்குமே

முன்னால் முன்னால்
முன்னால் முன்னால் வாடா
உன்னால் முடியும் உன்னால்
முடியும் தோழா

நாளை நாளை
நாளை என்று இன்றை
இழக்காதே நீ இன்றை
இழக்காதே நீ இன்றை இழக்காதே

இன்றை விதைத்தால்
நாளை முளைக்கும் அதை நீ
மறக்காதே நீ அதை நீ மறக்காதே
நீ அதை நீ மறக்காதே

நேற்று நடந்த
காயத்தை எண்ணி
நியாயத்தை விடலாமா
நியாயம் காயம் அவனே
அறிவான் அவனிடம் அதை
நீ விட்டுச் செல்

ஹே தோழா
முன்னால் வாடா
உன்னால் முடியும் ஹே

தள தள தளபதி
நீதான் நீதான் ஹே
அன்பின் தலைவா
வெற்றி நமக்கே அழகிய
தமிழ் மகன் நீதானே ஹே

எல்லாப் புகழும்
ஒருவன் ஒருவனுக்கே
நீ நதி போலே ஓடிக்
கொண்டிரு எந்த
வோ்வைக்கும் வெற்றிகள்
வோ்வைக்குமே உன்னை
உள்ளத்தில் ஊா் வைக்குமே

முன்னால் முன்னால்
முன்னால் முன்னால் வாடா
உன்னால் முடியும் உன்னால்
முடியும் தோழா முன்னால்
முன்னால் முன்னால் முன்னால்
வாடா உன்னால் முடியும் உன்னால்
முடியும் தோழா

மாணவன் மனது
வைத்தால் முடியாது என்பது
இல்லை கடல் போல் மலை
போல் காற்றை போல் பூமி
போல் நீ பெருமை சேரடா
பிறந்தோம் இருந்தோம்
சென்றோம் என்ற வாழ்வை
தூக்கிப் போடடா

மாணவன்
மனது வைத்தால்

எல்லாப் புகழும்
ஒருவன் ஒருவனுக்கே
நீ நதி போலே ஓடிக்
கொண்டிரு எந்த
வோ்வைக்கும் வெற்றிகள்
வோ்வைக்குமே உன்னை
உள்ளத்தில் ஊா் வைக்குமே

எல்லாப் புகழும்
ஒருவன் ஒருவனுக்கே
நீ நதி போலே ஓடிக்
கொண்டிரு எந்த
வோ்வைக்கும் வெற்றிகள்
வோ்வைக்குமே உன்னை
உள்ளத்தில் ஊா் வைக்குமே

ஓ ஓ ஹே தோழா
முன்னால் வாடா
உன்னால் முடியும்
உன்னால் முடியும்

பரத்கிரிக்.காம்

தோழா முன்னால்
வாடா உன்னால் முடியும்

தள தள தளபதி
நீதான் நீதான் அன்பின்
தலைவா வெற்றி நமக்கே
அழகிய தமிழ் மகன் நீதானே

Ella Pugazhum Lyrics

Munnal munnal munnal munnal vaada
Unnal mudiyum unnal mudiyum thozha
Munnal munnal munnal munnal vaada
Unnal mudiyum unnal mudiyum thozha

Ella pugazhum oruvan oruvanukae
Nee nadhi polae odi kondiru
Endha vervaikum vetrigal vaer vaikumae
Unnai ullathil oor vaikumae

Ella pugazhum oruvan oruvanukae
Nee nadhi polae odi kondiru
Endha vervaikum vetrigal vaer vaikumae
Unnai ullathil oor vaikumae

bharatlyrics.com

Oh oh hey thozha munnal vaada
Unnal mudiyum

Thala thala thalapathy
Nee thaan nee thaan
Anbin thalaivaa vetri namakaae
Azhagiya thamizh magan nee thaanae
Nee thanae nee thaanae

Ella pugazhum oruvan oruvanukae
Nee nadhi polae odi kondiru
Endha vervaikum vetrigal vaer vaikumae
Unnai ullathil oor vaikumae

Munnal munnal munnal munnal vaada
Unnal mudiyum unnal mudiyum thozha

Naalai naalai naalai endru
Indrai ilakathae
Nee indrai ilakathae
Nee indrai ilakathae

Indrai vithaithal naalai mulaikum
Athai nee marakathae
Nee athai nee marakathae
Nee athai nee marakathae

Netru nadantha kaayathai enni
Nyayaththai vidalama
Nyayam kayam avanae arivan
Avanidam athai nee vittuchel

Hey thozha munnal vaada
Unnal mudiyum hey
Thala thala thalapathy
Nee thaan nee thaan hey
Anbin thalaivaa vetri namakaae
Azhagiya thamizh magan nee thaanae hey

Hey eya eya ohhhhhhh

Ella pugazhum oruvan oruvanukae
Nee nadhi polae odi kondiru
Endha vervaikum vetrigal vaer vaikumae
Unnai ullathil oor vaikumae

Munnal munnal munnal munnal vaada
Unnal mudiyum unnal mudiyum thozha
Munnal munnal munnal munnal vaada
Unnal mudiyum unnal mudiyum thozha

Manavan manathu vaithal
Mudiyathu enbathu illai
Kadal pol malai pol
Kaatrai pol bhoomi pol
Nee perumai serada
Piranthom irunthom sendrom
Endra vazhvai thooki podada

Manavan manathu vaithal

Ella pugazhum oruvan oruvanukae
Nee nadhi polae odi kondiru
Endha vervaikum vetrigal vaer vaikumae
Unnai ullathil oor vaikumae

Ella pugazhum oruvan oruvanukae
Nee nadhi polae odi kondiru
Endha vervaikum vetrigal vaer vaikumae
Unnai ullathil oor vaikumae

Oh oh hey thozhaaaa munnal vaada
Unnal mudiyum unnal mudiyum

Thozha munnal vaada
Unnal mudiyum

Thala thala thalapathy
Nee thaan nee thaan
Anbin thalaivaa vetri namakaae
Azhagiya thamizh magan nee thaanae

Ella Pugazhum Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Ella Pugazhum is from the Azhagiya Tamil Magan.

The song Ella Pugazhum was sung by A.R. Rahman.

The music for Ella Pugazhum was composed by A. R. Rahman.

The lyrics for Ella Pugazhum were written by Vaali.

The music director for Ella Pugazhum is A. R. Rahman.

The song Ella Pugazhum was released under the Star Music.

The genre of the song Ella Pugazhum is Playful.