எம் தந்தை Em Thandhai Lyrics - Bharathwaj

எம் தந்தை | EM THANDHAI SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Bharathwaj from the Tamil film Asal, directed by Saran. The film stars Ajith Kumar, Prabhu, Sameera Reddy and Bhavana in the lead role. The music of "EM THANDHAI" song is composed by Bharathwaj, while the lyrics are penned by Vairamuthu.

எம் தந்தை Em Thandhai Lyrics In Tamil

சிங்கம் என்றால் எம் தந்தைதான்
செல்லம் என்றால் எம் தந்தைதான்
கண் தூங்கினால் துயில் நீங்கினால்
எம் தந்தைதான் எம் தந்தைதான்
எல்லோருக்கும்
அவர் விந்தைதான்

விண்மீன்கள்
கடன் கேட்கும்
அவர் கண்ணிலே
வேல் வந்து விளையாடும்
அவர் சொல்லிலே

அவர் கொண்ட புகழ் எங்கள்
குலம் தாங்குமே
அவர் பேரை சொன்னாலே
பகை நீங்குமே

அழியாத உயிர் கொண்ட
எம் தந்தையே
அழியாத உயிர் கொண்ட
எம் தந்தையே
ஆண் வடிவில் நீ என்றும்
எம் அன்னையே

வீரத்தின் மகன் என்று
விழி சொல்லுமே
வேகத்தின் இனம் என்று
நடை சொல்லுமே

பரத்கிரிக்.காம்

நிலையான மனிதன் என
வேர் சொல்லுமே
நீதானே அசல் என்று
ஊர் சொல்லுமே

உன் போல சிலர் இன்று
உருவாகலாம்
உன் உடல் கொண்ட அசைவுக்கு
நிகர் ஆகுமா

எப்போதும் தோற்காது
உன் சேவைதான்
இருந்தாலும் இறந்தாலும்
நீ யானைதான்

கண்டங்கள் அரசாலும்
கலைமூர்த்திதான்
கடல் தாண்டி பொருள் ஈட்டும்
உன் கீர்த்திதான்

தலை முறைகள் கழிந்தாலும்
உன் பேச்சுதான்
தந்தயெனும் மந்திரமே
என் மூச்சுதான்

சிங்கம் என்றால் எம் தந்தைதான்
செல்லம் என்றால் எம் தந்தைதான்
கண் தூங்கினால் துயில் நீங்கினால்
எம் தந்தைதான் எம் தந்தைதான்
எல்லோருக்கும்
அவர் விந்தைதான்

Em Thandhai lyrics

Singam endraal
Em thanthaithaan
Chellam endraal
Em thanthaithaan
Kann thoonginaal
Thuyil neenginaal
Em thanthaaithaan
Em thanthaaithaan
Ellorukkum
Avar vinthaithaan

Vin meengal
Kadan ketkkum
Avar kannilae
Vel vanthu vilaiyaadum
Avar sollilae

Avar konda pugazh engal
Kulam thaangumae
Avar perai sonnaalae
Pagai neengumae

bharatlyrics.com

Azhiyaatha uyir konda
Em thanthaiyae
Azhiyaatha uyir konda
Em thanthaiyae
Aan vadivil
Nee endrum
Em annaiyae

Veeraththin magan endru
Vizhi sollumae
Vaezhaththin inam endru
Nadai sollumae

Nilaiyaana manithan ena
Per sollumae
Neethaanae asal endru
Oor sollumae

Un pola silar indru
Uruvaagalaam
Un udal konda asaivukku
Nigaraaguma

Eppothum thorkkaathu
Un saenaithaan
Irunthaalum iranthaalum
Nee yaanaithaan

Kandangal arasaalum
Kalaimoorththithaan
Kadal thaandi porul eettum
Un keerththithaan

Thalaimuraigal kazhinthaalum
Un pechchuthaan
Thanthai enum manthiramae
En moochchuthaan

Singam endraal
Em thanthaithaan
Chellam endraal
Em thanthaithaan
Kann thoonginaal
Thuyil neenginaal
Em thanthaaithaan
Em thanthaaithaan
Ellorukkum
Avar vinthaithaan

Em Thandhai Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Em Thandhai is from the Asal.

The song Em Thandhai was sung by Bharathwaj.

The music for Em Thandhai was composed by Bharathwaj.

The lyrics for Em Thandhai were written by Vairamuthu.

The music director for Em Thandhai is Bharathwaj.

The song Em Thandhai was released under the Think Music India.

The genre of the song Em Thandhai is Dream.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *