'என் பொண்டாட்டி ஊருக்கு போயிடா' | EN PONDATTI OORUKU POITA SONG LYRICS IN TAMIL: The song "En Pondatti Ooruku Poita" is sung by Yuvan Shankar Raja and S. J. Suryah from S.J. Suryah, Regina Cassandra and Nandita Shwetha starrer Tamil film Nenjam Marappathillai, directed by K. Selvaraghavan. EN PONDATTI OORUKU POITA song was composed by Yuvan Shankar Raja, with lyrics written by Selvaraghavan.
En Pondatti Ooruku Poita Lyrics
En pondatti oorukku poita
En pondatti oorukku poita
En pondatti oorukku poita
En pondatti oorukku poita
Kannu theriyuthu
Kaadhu kekkuthu
Ulagam puriyuthu
En pondati oorukku poita
Kannu theriyuthu
Kaadhu kekkuthu
Ulagam puriyuthu
En pondati oorukku poita
bharatlyrics.com
Tyre puncture aagumo
Id car-ah marandhuttana
Boarding card-ah tholachittana
Flight delayed or canceled
Pondati oorukku poitanu gummalama
Vettukku poi naan calling bell adicha
Moodevi kadhava thorappalo.
என் பொண்டாட்டி ஊருக்கு போயிடா Lyrics in Tamil
என் பொண்டாட்டி ஊருக்கு போயிடா
என் பொண்டாட்டி ஊருக்கு போயிடா
என் பொண்டாட்டி ஊருக்கு போயிடா
என் பொண்டாட்டி ஊருக்கு போயிடா
கண்ணு தெரியுது
காது கேக்குது
உலகம் புரியுது
என் பொண்டாட்டி ஊருக்கு போயிடா
கண்ணு தெரியுது
காது கேக்குது
உலகம் புரியுது
என் பொண்டாட்டி ஊருக்கு போயிடா
பரத்கிரிக்.காம்
Tyre பஞ்சர் ஆகுமோ
Id Card-அ மறந்துடானா
Boarding Card-அ தொலைச்சுட்டானா
Flight-உ Delay or Cancel
பொண்டாட்டி ஊருக்கு போயிடானு
கும்மாளமா நான் வீட்டுக்கு போய்
Calling Bell அடிச்சா
மூதேவி கதவ தோறப்பாலோ
லோ லோ லோ லோ லோ.