LYRICS OF ENDHAN KAN MUNNE IN TAMIL: 'எந்தன் கண் முன்னே' The song is sung by Aalap Raju from the Tamil film Nanban, directed by S. Shankar. The film stars Vijay, Jiiva, Srikanth, Ileana D'Cruz, Sathyaraj and Sathyan in the lead role. "ENDHAN KAN MUNNE" is a Masti song, composed by Harris Jayaraj, with lyrics written by Madhan Karky.
எந்தன் கண் முன்னே Endhan Kan Munne Lyrics In Tamil
ஓஹோ ஓஓஓஓ
ஓஓ நா நன் நா ஓஹோ
ஓஓஓஓ ஓஓ நா நன் நா
எந்தன் கண் முன்னே
கண் முன்னே காணாமல்
போனேனே யாரும் பார்க்காத
விண்மீனாய் வீணாய் நான்
ஆனேனே
இதயம் கிழியும்
ஒலி கேட்டேன் இதையா
இதையா எதிர்பார்த்தேன்
இதயம் கிழியும்
ஒலி கேட்டேன் இதையா
இதையா எதிர்பார்த்தேன்
பரத்கிரிக்.காம்
மழை கேட்கிறேன்
என்னை எரிக்கிறாய்
ஒளி கேட்கிறேன்
விழிகளை பாா்க்கிறாய்
கனவை கனவை
கலைத்தாயே தொடர்ந்திட
விடுவாயா வலிகள் வலிகள்
கொடுத்தாயே உறங்கிட
விடுவாயா
ஹ்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்ம்
ம்ம்ம்ம்ம்ம் ஆஹா ஆஆஆ
ஆஆ ஹ்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்ம்
ம்ம்ம்ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம்
ம்ம்ம்
Endhan Kan Munne lyrics
Ohoooo ooooo ooo
Naa nan naaaaa
Ohoooo ooooo ooo
Naa nan naaaaa
bharatlyrics.com
Endhan kan munnae
Kan munnae
Kaanaamal ponenae
Yaarum paarkaatha
Vin meenaai
Veenaai naan aanenae
Idhayam kizhiyum oli ketten
Idhaiya idhaiya edhir paarthen
Idhayam kizhiyum oli ketten
Idhaiya idhaiya edhir paarthen
Mazhai ketkiren
Ennai erikiraai
Oli ketkiren
Vizhigalai paarkiraai
Kanavai kanavai
Kalaiththaayae
Thodarndhida viduvaaya
Valigal valigal
Koduthaayae
Urangida viduvaaya
Hmmmm mmmm mmmmmm
Ahaaaaa aaaaa aaa
Hmmmm mmmm mmmmm mm
Hmmm mmmm mmm