எங்க ஊரு வண்டி Enga Ooru Vandi Lyrics - Neyveli Sriram, Akhilesh R K, Gowtham Bharadwaj, Haripriya, Anjana, Yazhini

'எங்க ஊரு வண்டி' | ENGA OORU VANDI SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Enga Ooru Vandi" is sung by Neyveli Sriram, Akhilesh R K, Gowtham Bharadwaj, Haripriya, Anjana and Yazhini from Vijay Sethupathi, Jayaprakash, Aishwarya Rajesh and Bala Saravanan starrer Tamil film Pannaiyarum Padminiyum, directed by S. U. Arun Kumar. ENGA OORU VANDI song was composed by Justin Prabhakaran, with lyrics written by Justin Prabhakaran.

எங்க ஊரு வண்டி Enga Ooru Vandi Lyrics In Tamil

எங்க ஊரு
வண்டி எங்க ஊரு
வண்டி மின்னல
போல் போகுது பார்
வழி விடு வழி விடு
வழி விடு வழி விடு

பள்ளம் மேட
தாண்டி மண்ணு ரோடு
மேல வாரான் பாரு தேர
போல வழி விடு வழி விடு
வழி விடு வழி விடு

நாங்க மட்டும்
தனியா போல காருகுள்ள
ஊரே இருக்கு சூரியனா
தாண்டா போறோம்
வாரியா வாரியா வாரியா

அய்யனாரு
சாமிகிட்ட ரொம்ப
நாளா வேண்டி
இருக்கோம் தேயாத
டயரு நாழு தாரியா
தாரியா தாரியா

காட்டுல
மேட்டுல ஓட்ட
போறோம் எங்க
ரூட்டுல ஸ்பீடா
போக போறோம்

எங்க ஊரு
வண்டி எங்க ஊரு
வண்டி மின்னல
போல் போகுது பார்
வழி விடு வழி விடு
வழி விடு வழி விடு

பள்ளம் மேட
தாண்டி மண்ணு ரோடு
மேல வாரான் பாரு தேர
போல போல போல
போல போல

விளையாட்டா
விளையாட்டா போட்டி
வெச்சு பாப்போம் அந்த
ரயில முந்த பாப்போம்
பள்ளி கூடம் மட்டைய
போட்டோம் பாட்டி
கடையில ஆட்டைய
போட்டோம்

சந்துல பொந்துல
சைக்கிள் கேப்புல எங்கள
முந்தல யாரும் யே வம்புல
தும்புல மாட்டுற எங்கள
சிங்களே புடிக்கல யாரும்

கல்யாணம்
கச்சேரி வெச்சு
கரையேத்துனோம்
செவ்வானம் பொளந்துருச்சு
கொண்டாடுவோம்

இனி காட்டுல
மேட்டுல ஓட்ட
போறோம் ஹே ஹே
ஹே ஹே எங்க ரூட்டுல
ஸ்பீடா போக போறோம்
ஹே ஹே ஹே ஹே

எங்க ஊரு
வண்டி எங்க ஊரு
வண்டி மின்னல
போல் போகுது பார்
வழி விடு வழி விடு
வழி விடு வழி விடு

ஊரோரம் ஊரோரம்
காத்திருப்போம் நாங்க
வயக்காட்டு பொம்மைய
போல வெட்ட வெளியில
கிடையா கிடப்போம் வண்டி
வந்தா சிட்டா பறப்போம்

பரத்கிரிக்.காம்

மண்டைய
கொண்டைய ஆட்டுற
சேவலை சண்டைய
போட்டு புடிச்சோம் நாங்க
நண்டையும் சின்டையும்
பாக்குற தெருவுல சத்தமா
ஹார்ன் அடிச்சோம்

ஒரு தாயாக
மாறிப்போன நீதானம்மா
இனி நீதானே எங்களுக்கு
குல தெய்வமா

இனி காட்டுல
மேட்டுல ஓட்ட
போறோம் எங்க
ரூட்டுல ஸ்பீடா
போக போறோம்

எங்க ஊரு
வண்டி எங்க ஊரு
வண்டி மின்னல
போல் போகுது பார்
வழி விடு வழி விடு
வழி விடு வழி விடு

பள்ளம் மேட
தாண்டி மண்ணு ரோடு
மேல வாரான் பாரு தேர
போல வழி விடு வழி விடு
வழி விடு வழி விடு

நாங்க மட்டும்
தனியா போல காருகுள்ள
ஊரே இருக்கு சூரியனா
தாண்டா போறோம்
வாரியா வாரியா வாரியா

அய்யனாரு
சாமிகிட்ட ரொம்ப
நாளா வேண்டி
இருக்கோம் தேயாத
டயரு நாழு தாரியா
தாரியா தாரியா

ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ

Enga Ooru Vandi lyrics

Enga ooru vandi
Enga ooru vandi
Minnala pol poguthu paar
Vazhi vidu vazhi vidu
Vazhi vidu vazhi vidu

Pallam meda thaandi
Mannu roadu mela
Varaan paaru thaera pola
Vazhi vidu vazhi vidu
Vazhi vidu vazhi vidu

bharatlyrics.com

Naanga mattum thaniya pola
Car-ukulla oorae irukku
Sooriyana thaanda porom
Variyaa variyaa variyaa

Iyanaaru saamikitta
Romba naala vendi irukom
Theyatha tayaru naalu
Thariyaa thariyaa thariyaa

Kaatula metula
Oota porom
Enga rootula speeda
Poga porom

Enga ooru vandi
Enga ooru vandi
Minnala pol poguthu paar
Vazhi vidu vazhi vidu
Vazhi vidu vazhi vidu

Pallam meda thaandi
Mannu roadu mela
Varaan paaru thaera pola
Pola pola pola pola

Velaiyaata velaiyaata
Potti vechu paapom
Antha rayila muntha paapom
Palli koodam mattaya pottom
Paati kadayila aataya pottom

Santhula ponthula cycle gapula
Engala munthala yaarum
Ye vambula thumbula maatura engala
Singlea pudikala yaarum

Kalyaanam kacheri
Vechu karaiyethunom
Sevaanam polanthuruchu
Kondaaduvom

Ini kaatula metula
Oota porom
Hey hey hey hey
Enga rootula speeda
Poga porom
Hey hey hey hey

Enga ooru vandi
Enga ooru vandi
Minnala pol poguthu paar
Vazhi vidu vazhi vidu
Vazhi vidu vazhi vidu

Oororam oororam
Kaathiruppom naanga
Vayakaatu bommaiya pola
Vetta veliyila kedaya kadapom
Vandi vantha sitta parapom

Mandaiya kondaiya
Aatura sevala
Sandaiya pottu pudichom
Naanga nandaiyum sindaiyum
Paakura theruvula
Saththama horn adichom

Oru thaayaaga
Maaripona neenthaanamma
Ini neethaanae
Engalukku kula theivamaa

Ini kaatula metula
Oota porom
Enga rootula speeda
Poga porom

Enga ooru vandi
Enga ooru vandi
Minnala pol poguthu paar
Vazhi vidu vazhi vidu
Vazhi vidu vazhi vidu

Pallam meda thaandi
Mannu roadu mela
Varaan paaru thaera pola
Vazhi vidu vazhi vidu
Vazhi vidu vazhi vidu

Naanga mattum thaniya pola
Car-ukulla oorae irukku
Sooriyana thaanda porom
Variyaa variyaa variyaa

Iyanaaru saamikitta
Romba naala vendi irukom
Theyatha tayaru naalu
Thariyaa thariyaa thariyaa

Ooooo ooooooo ooooo ooo

Enga Ooru Vandi Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Enga Ooru Vandi is from the Pannaiyarum Padminiyum.

The song Enga Ooru Vandi was sung by Neyveli Sriram, Akhilesh R K, Gowtham Bharadwaj, Haripriya, Anjana and Yazhini.

The music for Enga Ooru Vandi was composed by Justin Prabhakaran.

The lyrics for Enga Ooru Vandi were written by Justin Prabhakaran.

The music director for Enga Ooru Vandi is Justin Prabhakaran.

The song Enga Ooru Vandi was released under the Sony Music.

The genre of the song Enga Ooru Vandi is Playful.