ENNA KURAI SONG LYRICS IN TAMIL: 'என்ன குறை' The song is sung by Nandini Srikar and Sriram Parthasarathy from the soundtrack album for the Tamil film Valimai, directed by H. Vinoth, starring Ajith Kumar, Huma Qureshi, Pearle Maaney and Kartikeya Gummakonda. "ENNA KURAI" is a Love song, composed by Yuvan Shankar Raja, with lyrics written by Thamarai.
Enna Kurai Lyrics
Enna kurai naan vaithen kannae
Enna ninaithu valarthen unnai
Kanda kanavum veenaai pogumaa
Enna pizhai naan seidhen kannae
Ennai pilindhae eduthen unnai
Kanda kanavum veenaai pogumaa
Thanga valayal thaambai maarumaa
Thottil kuzhandhai thookil aaduma
Thannai thandhae vaazhum
Unnai polae yaarum
Kanaavilum kanden illaiyae
Kadal thoongum un aazham
Nedum vaanin neelam
Ellaam serndhum konjamae
Vizhi neerai sindha koodadhae
Adhai veedu endrum thaangadhae
Indha theeyai aatruven neerai ootruven
Paadhai maatruven.
என்ன குறை Lyrics in Tamil
என்ன குறை நான் வைத்தேன் கண்ணே
என்ன நினைத்து வளர்த்தேன் உன்னை
கண்ட கனவும் வீணாய் போகுமா
என்ன பிழை நான் செய்தேன் கண்ணே
என்னைப் பிழிந்தே எடுத்தேன் உன்னை
கண்ட கனவும் வீணாய் போகுமா
தங்க வளையல் தாம்பாய் மாறுமா
தொட்டில் குழந்தை தூக்கில் ஆடுமா
bharatlyrics.com
தன்னை தந்தே வாழும்
உன்னை போலே யாரும்
கனாவிலும் கண்டேன் இல்லையே
கடல் தூங்கும் ஆழம்
நெடும் வானின் நீளம்
எல்லாம் சேர்ந்தும் கொஞ்சமே
விழி நீரை சிந்த கூடாதே
அதை வீடு என்றும் தாங்காதே
இந்த தீயை ஆற்றுவேன் நீரை ஊற்றுவேன்
பாதை மாற்றுவேன்.