என்ன நெனச்ச நீ Enna Nenacha Nee Lyrics - Unnikrishnan K, Anuradha Sriram

ENNA NENACHA NEE SONG LYRICS IN TAMIL: Enna Nenacha Nee (என்ன நெனச்ச நீ) is a Tamil song from the film Chokka Thangam, starring Vijayakanth, Soundarya and Uma, directed by K. Bhagyaraj. "ENNA NENACHA NEE" song was composed by Deva and sung by Unnikrishnan K and Anuradha Sriram, with lyrics written by R. V. Udayakumar.

என்ன நெனச்ச நீ Enna Nenacha Nee Lyrics in Tamil

என்ன நெனச்ச
நீ என்ன நெனச்ச என்
நெஞ்சுக்குள்ள உன்ன
வச்சு தச்சபோது

என்ன நெனச்ச
நீ என்ன நெனச்ச என்
நெஞ்சுக்குள்ள உன்ன
வச்சு தச்சபோது

சொக்கி தவிச்சேன்
சொக்கி தவிச்சேன் நான்
சொக்க தங்கம் கிட்டியதா
துள்ளி குதிச்சேன்
சொக்கி தவிச்சேன்
சொக்கி தவிச்சேன் நான்
சொக்க தங்கம் கிட்டியதா
துள்ளி குதிச்சேன்

భారత్ల్య్రిక్స్.కోమ్

குற்றால சாரல் அது
கண்ணோரம் ஊறி வர
உன்ன நெனச்சேன் நான்
உன்ன நெனச்சேன் எந்த
பூர்வ ஜென்ம புண்ணியமோ
உன்ன அடைஞ்சேன்

நான் தர சிற்பம்
உன்னோட வெப்பம்
நான் தொட்டு பாக்குறப்போ
என்ன நெனச்ச

தீக்குச்சி வந்து
தீக்குச்சி கிட்ட சௌக்கியம்
கேக்குதுன்னு நானும் நெனச்சேன்

உன் கன்னக்குழி
முத்தம் வச்சேன் என்ன
நெனச்ச

என் நெஞ்சுக்குழி
மீதும் ஒன்னு கேக்க
நெனச்சேன்

என் பேராசை
நூறாசை கேட்கையில்
அடி தேன் மல்லி நீ என்ன
நெனச்சடி

ஆறேழு கட்டிலுக்கும்
அஞ்சாறு தொட்டிலுக்கும்
சொல்ல நெனச்சேன் நான்
சொல்ல நெனச்சேன் உன்ன
ஒட்டுமொத்த குத்தகையா
அள்ள நெனச்சேன் அள்ள
நெனச்சேன் நான் அள்ள
நெனச்சேன் உன்ன ஒட்டுமொத்த
குத்தகையா அள்ள நெனச்சேன்

மெத்தைக்கு மேல
உன்னோட சேல என்
கையில் சிக்கும் வேளை
என்ன நெனச்ச

எப்போதும் போல
உன்னோட வேலை
ஆரம்பம் ஆச்சுதுன்னு
நானும் நெனச்சேன்

நீ உள்காயத்தை
பாக்குறப்போ என்ன நெனச்ச

நீ நகம் வெட்ட
வேணுமுன்னு சொல்ல
நெனச்சேன்

நாம் ஒன்னோடு
ஒன்னாகும் நேரத்தில்
உன் பூந்தேகம் தாங்குமான்னு
நெனச்சயா

கல்யாண
சொர்கத்துல கச்சேரி
நேரமுன்னு கட்டி புடிச்சேன்
நான் கட்டி புடிச்சேன் என்
வெட்கம் விட்டு மூச்சு முட்ட
கட்டி புடிச்சேன்

சொக்கி தவிச்சேன்
சொக்கி தவிச்சேன் நான்
சொர்க்கத்தையே எட்டியதா
துள்ளி குதிச்சேன்
சொக்கி தவிச்சேன்
சொக்கி தவிச்சேன் நான்
சொர்க்கத்தையே எட்டியதா
துள்ளி குதிச்சேன்

குற்றால சாரல் அது
கண்ணோரம் ஊறி வர
உன்ன நெனச்சேன் நான்
உன்ன நெனச்சேன் எந்த
பூர்வ ஜென்ம புண்ணியமோ
உன்ன அடைஞ்சேன்

Enna Nenacha Nee Lyrics

Aaaa aaaa aaaahhh aaaa aaaa aaaaa aaa aaahh

Enna nenacha nee enna nenacha
En nenjukulla unna vechu thacha podhu

Sokki thavichen sokki thavichen
Naan sokka thangam kittiyadha thulli kudhichen
Sokki thavichen sokki thavichen
Naan sokka thangam kittiyadha thulli kudhichen
Kutraala saaral adhu kannoram oori vara
Onna nenachen naan onna nenachen
Endha poorva jenma punniyamo unna adainjen

Aaaa aaaa aaaaa aaa aah
Aaaaa aaaa aaaa aaa aaah

Naandhara sirpam unnoda veppam
Naan thottu paakurappo enna nenacha

Theekuchi vandhu theekuchi kitta
Sowkiyam kekudhunu naanum nenachen

bharatlyrics.com

Un kannakuzhi mutham vechen enna nenacha

En nenjukuzhi meedhum onnu keka nenachen

En peraasai nooraasai ketkaiyil
Adi thaen malli nee enna nenachadi

Aarezhu kattilukum anjaaru thottilukum
Solla nenachen naan solla nenachen
Onna ottu motha kuthagaiyaa alla nenachen
Alla nenachen naan alla nenanchen
Onna ottu motha kuthagaiyaa alla nenachen

Hmm hmmm hmmm mmm hmm hmm
Hmm mmm hmm hmm hmm hmmm mmm

Methaiku melae unnoda sela
En kaiyil sikum velai enna nenacha

Eppodhum polae unnoda velai
Aarambam aachudhunu naanum nenachen

Nee ulkaayatha paakurappo enna nenancha
Nee nagam vetta venumunu solla nenachen

Naam onnodu onnaagum nerathil
Un poondhegam thaangumunu nenachaya

Kalyana sorgathula kacheri neramunu
Katti pudichen naan katti pudichen
En vekkam vittu moochu mutta katti pudichen

Sokki thavichen sokki thavichen
Naan sorgathaiyae ettiyadhaa thulli kudhichen
Sokki thavichen sokki thavichen
Naan sorgathaiyae ettiyadhaa thulli kudhichen

Kutraala saaral adhu kannoram oori vara
Onna nenachen naan onna nenachen
Endha poorva jenma punniyamo unna adainjen

Enna Nenacha Nee Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Enna Nenacha Nee is from the Chokka Thangam.

The song Enna Nenacha Nee was sung by Unnikrishnan K and Anuradha Sriram.

The music for Enna Nenacha Nee was composed by Deva.

The lyrics for Enna Nenacha Nee were written by R. V. Udayakumar.

The music director for Enna Nenacha Nee is Deva.

The song Enna Nenacha Nee was released under the Star Hits.

The genre of the song Enna Nenacha Nee is Love.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *