EPPA PAARTHAALUM SONG LYRICS IN TAMIL: Eppa Paarthaalum (எப்ப பார்த்தாலும்) is a Tamil song from the film Aalambana, starring Vaibhav, Parvati and Munishkanth, directed by Pari K Vijay. "EPPA PAARTHAALUM" song was composed by Hiphop Tamizha and sung by Armaan Malik, with lyrics written by Pa. Vijay.
Eppa Paarthaalum Lyrics
Eppa paarthaalum
Unna pathi yosikum manasu
Eppa ketaalum
Unna pathi pesidum othadu
Ulagam maranthu uravum maranthu
Mella mella naanum paranthu
Kalanthu kalanthu onna kalanthu
Kanna pinna kaadhal valarnthu
Aachudi aachudi
Ennaku enna aachudi
Poo chedi poo chedi
Podava kattum poo chedi
bharatlyrics.com
Innum enna solla unpol yaarum illa
Neeyum naanum vera illa vaadi nenjikulla
Innum enna solla unpol yaarum illa
Neeyum naanum vera illa vaadi nenjikulla
Maayil magale manjal pagale
Maanin nagale mazhalai kurale
Maa mayil magale manjal pagale
Maanin nagale mazhalai kurale
Eppa paarthaalum unna pathi
Yosikum manasu
Eppa ketaalum unna pathi
Pesidum othadu
Nee en veetuku vantha kadhal poonthotti
Naan un paatham thottu poduven kaal metti
Vaa nee sollalanaalum nippen kai katti
Vaai athu mattum thaandi orasura theepetti
Patthikichu patthikichu nenjukullaye
Vattikuchi vattikuchi kannukullaye
Kichu kichu kichu kichu seya solliye
Sikki kichu sikki kichu intha pullaye
Aachudi aachudi
Ennaku enna aachudi
Poo chedi poo chedi
Podava kattum poo chedi
Innum enna solla unpol yaarum illa
Neeyum naanum vera illa vaadi nenjikulla
Innum enna solla unpol yaarum illa
Neeyum naanum vera illa vaadi nenjikulla
Eppa paarthaalum
Unna pathi yosikum manasu
Eppa ketaalum
Unna pathi pesidum othadu.
எப்ப பார்த்தாலும் Lyrics in Tamil
எப்ப பார்த்தாலும்
உன்ன பத்தி யோசிக்கும் மனசு
எப்ப கேட்டாலும்
உன்ன பத்தி பேசிடும் உதடு
உலகம் மறந்து உறவும் மறந்து
மேலா மேலா நானும் பறந்து
கலந்து கலந்து ஒன்னா கலந்து
கண்ணா பின்னா காதல் மலர்ந்து
பரத்கிரிக்.காம்
ஆச்சுடி ஆச்சுடி
எனக்கு என்ன ஆச்சுடி
பூச்செடி பூச்செடி
புடவை கட்டும் பூச்செடி
இன்னும் என்ன சொல்ல உன்போல் யாரும் இல்ல
நீயும் நானும் வேற இல்ல வாடி நெஞ்சுக்குள்ள
இன்னும் என்ன சொல்ல உன்போல் யாரும் இல்ல
நீயும் நானும் வேற இல்ல வாடி நெஞ்சுக்குள்ள
மய்யில் மகளே மஞ்சள் பகலே
மானின் நகலே மழலை குரலே
மா மய்யில் மகளே மஞ்சள் பகலே
மானின் நகலே மழலை குரலே
எப்ப பார்த்தாலும் உன்ன பத்தி
யோசிக்கும் மனசு
எப்ப கேட்டாலும் உன்ன பத்தி
பேசிடும் உதடு
நீ என் வீட்டுக்கு வந்தா காதல் பூந்தொட்டி
நான் உன்பாதம் தொட்டு போடுவேன் கால் மெட்டி
வா நீ சொல்லலனாலும் நிப்பேன் கைகட்டி
வாய் அது மட்டும் தாண்டி ஒரசுர தீப்பெட்டி
பத்திக்கிச்சு பத்திக்கிச்சு நெஞ்சுக்குள்ளயே
வத்திகுச்சி வத்திகுச்சி கண்ணுக்குள்ளயே
கிச்சு கிச்சு கிச்சு கிச்சு செய்ய சொல்லியே
சிக்கிக்கிச்சு சிக்கிக்கிச்சு இந்த புள்ளயே
ஆச்சுடி ஆச்சுடி
எனக்கு என்ன ஆச்சுடி
பூச்செடி பூச்செடி
புடவை கட்டும் பூச்செடி
இன்னும் என்ன சொல்ல உன்போல் யாரும் இல்ல
நீயும் நானும் வேற இல்ல வாடி நெஞ்சுக்குள்ள
இன்னும் என்ன சொல்ல உன்போல் யாரும் இல்ல
நீயும் நானும் வேற இல்ல வாடி நெஞ்சுக்குள்ள
எப்ப பார்த்தாலும்
உன்ன பத்தி யோசிக்கும் மனசு
எப்ப கேட்டாலும்
உன்ன பத்தி பேசிடும் உதடு.