એટી કેટી માં રહેવાનું Eti Keti Ma Rehavanu Lyrics - Vardan Barot

ETI KETI MA REHAVANU LYRICS IN GUJARATI: Eti Keti Ma Rehavanu (એટી કેટી માં રહેવાનું) is a Gujarati Masti song, voiced by Vardan Barot from Saregama Gujarati. The song is composed by Shankar Prajapati and Bhavik Prajapati, with lyrics written by Anand Mehra. The music video of the song features Vardan Barot.

એટી કેટી માં રહેવાનું Eti Keti Ma Rehavanu Lyrics in Gujarati

એટી કેટી માં રહેવાનું આપણે મોજમાં જીવવાનું
એટી કેટી માં રહેવાનું આપણે મોજમાં જીવવાનું

કોઈ મફત માં શીખવાડે એને એટલું કેવાનું કે
મારી લાઈફ મારા રુલ મને જે ગમે એ કબુલ
મને શીખવાડવા ની કરતો ના કદી ભૂલ
તું તારું કરને મને મારુ કરવા દે
મારા માં પડે તો ખોટો માર ખયે રેવાદે

એટી કેટી માં રહેવાનું આપણે મોજમાં જીવવાનું
કોણ બોલે કોણ બકે આપણે આપણું કરવાનું

હો જીવીયે ત્યાં સુધી સુખ દુઃખ
આવતું જાતું રહેશે મારે શું જોવે કોઈ આપી થોડી દેશે
મુજે જો ભાયા વો ચંગા
બેટા તું મુઝસે ના લે પંગા
કાન ઇધર કર સુનલે જરા
કેહના ચાહે ક્યાં એ બંદા

શોખ મારા મોટા છે મેહનત હું મોટી કરું બાલી જઉં કે બેંગકોક
મારા દમ પર હું ફરું
શોખ મારા મોટા છે મેહનત હું મોટી કરું બાલી જઉં કે બેંગકોક
મારા દમ પર હું ફરું
મારી લાઈફ જોઈ તારી બડે એમાં હું શું કરું

એટી કેટી માં રહેવાનું આપણે મોજમાં જીવવાનું
કોણ બોલે કોણ બકે આપણે આપણું કરવાનું

ભઈઓ ની મહેફીલ માં મોજમાં રહેવાનું
ભઈઓ ની મહેફીલ માં મોજમાં રહેવાનું
લવ બવ ના લફડા માં કદી નઈ પડવાનું

જાનું જાનું કઈ જાન લેશે તને છોડી એ બીજે જશે
આખું જીવન તું રોતો રેશે મારી આ વાત તું માની લેજે કે
કાળો છે જમાનો એમાં કાળો કાળો પ્રેમ છે તારો છે ને
તારો રેશે ખાલી તારો વહેમ છે
કાળો છે જમાનો એમાં કાળો કાળો પ્રેમ છે તારો છે ને
તારો રેશે ખાલી તારો વહેમ છે

લવ ઇઝ બ્લાઇન્ડ પણ તું આંધળો કેમ છે
એટી કેટી માં રહેવાનું આપણે મોજમાં જીવવાનું
મન ને ગમે મન ને ફાવે આપણે એટલું કરવાનું

Eti Keti Ma Rehavanu Lyrics

Eti keti ma rahevanu aapne moj ma jivvanu
Eti keti ma rahevanu aapne moj ma jivvanu

Koi mafat ma sikhvade ene etalu kevanu ke
Mari life mara rule mane je game ae kabul
Mane sikhvadva ni karto na kadi bhul
Tu taru karne mane maru karva de
Mara ma pade to khoto mar khaye revade

Eti keti ma rahevanu aapne moj ma jivvanu
Kon bole kon bake aapne aapnu karvanu

Ho jiviye tya sudhi sukh dukh
Aavtu jatu rahese mare su jove koi aapi thodi dese
Mujhe jo bhaya wo changa
Beta tu mujhse na le panga
Kaan idhar kar sunle jara
Kehna chahe kya ae banda

Sokh mara mota che mehnat hu moti karu baali jau ke bangkok
Mara dum par hu faru
Sokh mara mota che mehnat hu moti karu baali jau ke bangkok
Mara dum par hu faru
Mari life joi tari bale ema hu su karu

Eti keti ma rahevanu aapne moj ma jivvanu
Kon bole kon bake aapne aapnu karvanu

Bhaio ni mahefil ma moj ma rahevanu
Bhaio ni mahefil ma moj ma rahevanu
Love bav na lafda ma kadi nai padvanu

Janu janu kai jaan lese tane chodi ae bije jase
Aakhu jivan tu roto rese mari aa vat tu mani leje ke
Kalo che jamano ema kalo kalo prem che taro che ne
Taro rese khali taro vahem che
Kalo che jamano ema kalo kalo prem che taro che ne
Taro rese khali taro vahem che

Love is blind pan tu aandhdo kem che
Eti keti ma rahevanu aapne moj ma jivvanu
Man ne game man ne fave aapne etalu karvanu

Eti Keti Ma Rehavanu Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Eti Keti Ma Rehavanu is from the Saregama Gujarati.

The song Eti Keti Ma Rehavanu was sung by Vardan Barot.

The music for Eti Keti Ma Rehavanu was composed by Shankar Prajapati, Bhavik Prajapati.

The lyrics for Eti Keti Ma Rehavanu were written by Anand Mehra.

The music director for Eti Keti Ma Rehavanu is Shankar Prajapati, Bhavik Prajapati.

The song Eti Keti Ma Rehavanu was released under the Saregama Gujarati.

The genre of the song Eti Keti Ma Rehavanu is Masti.