கேட்டதுக்கு மாளிகையில் Ettadukku Maligaiyil Lyrics - P. Susheela

ETTADUKKU MALIGAIYIL SONG LYRICS IN TAMIL: 'கேட்டதுக்கு மாளிகையில்' The song is sung by P. Susheela from the soundtrack album for the Tamil film Paadha Kaanikkai, directed by K. Shankar, starring Gemini Ganesan, Savitri and Vijayakumari. "ETTADUKKU MALIGAIYIL" is a Love song, composed by Tiruchirapalli Krishnaswamy Ramamurthy (T. K. Ramamoorthy), with lyrics written by Kannadasan.

கேட்டதுக்கு மாளிகையில் Ettadukku Maligaiyil Lyrics In Tamil

பரத்கிரிக்.காம்

எட்டடுக்கு மாளிகையில்
ஏற்றி வைத்த என் தலைவன்
விட்டு விட்டு சென்றானடி
இன்று வேறு பட்டு நின்றானடி

எட்டடுக்கு மாளிகையில்
ஏற்றி வைத்த என் தலைவன்
விட்டு விட்டு சென்றானடி
இன்று வேறு பட்டு நின்றானடி

இன்று வேறு
பட்டு நின்றானடி

தேரோடும் வாழ்வில்
என்று ஓடோடி வந்த என்னை
போராட வைத்தானடி கண்ணில்
நீரோட விட்டானடி
தேரோடும் வாழ்வில்
என்று ஓடோடி வந்த என்னை
போராட வைத்தானடி கண்ணில்
நீரோட விட்டானடி
கண்ணில் நீரோட விட்டானடி

கையளவு உள்ளம்
வைத்து கடல் போல்
ஆசை வைத்து
கையளவு உள்ளம்
வைத்து கடல் போல்
ஆசை வைத்து
விளையாட சொன்னானடி
என்னை விளையாட
சொன்னானடி அவனே
விளையாடி விட்டானடி

எட்டடுக்கு மாளிகையில்
ஏற்றி வைத்த என் தலைவன்
விட்டு விட்டு சென்றானடி
இன்று வேறு பட்டு நின்றானடி

காலங்கள் உள்ள
வரை கன்னியர்கள் யார்க்கும்
இந்த
காலங்கள் உள்ள
வரை கன்னியர்கள் யார்க்கும்
இந்த

காதல் வர
வேண்டாமடி
எந்தன் கோலம்
வர வேண்டாமடி
எந்தன் கோலம்
வர வேண்டாமடி

எட்டடுக்கு மாளிகையில்
ஏற்றி வைத்த என் தலைவன்
விட்டு விட்டு சென்றானடி
இன்று வேறு பட்டு நின்றானட

இன்று வேறு
பட்டு நின்றானடி

Ettadukku Maligaiyil lyrics

Ettaduku
Maligaiyil yetri vaitha
En thalaivan vitu vitu
Sendranadi indru
Verupattu nindranadi

Ettaduku
Maligaiyil yetri vaitha
En thalaivan vitu vitu
Sendranadi indru
Verupattu nindranadi

Indru
Verupattu nindranadi

Therodum
Vaazhvil endru
Ododi vantha ennai
Porada vaithaanadi
Kannil neeroda vittanadi
Therodum
Vaazhvil endru
Ododi vantha ennai
Porada vaithaanadi
Kannil neeroda vittanadi
Kannil neeroda vittanadi

Kaiyalavu
Ullam vaithu kadal
Pol aasai vaithu
Kaiyalavu
Ullam vaithu kadal
Pol aasai vaithu
Vilaiyada sonnanadi
Ennai vilaiyada sonnanadi
Avanae vilaiyadi vittanadi

Ettaduku
Maligaiyil yetri vaitha
En thalaivan vitu vitu
Sendranadi indru
Verupattu nindranadi

bharatlyrics.com

Kalangal
Ullavarai kanniyargal
Yarkum indha
Kalangal
Ullavarai kanniyargal
Yarkum indha

Kaadhal
Vara vendamadi
Endhan kolam vara
Vendamadi
Endhan kolam vara
Vendamadi

Ettaduku
Maligaiyil yetri vaitha
En thalaivan vitu vitu
Sendranadi indru
Verupattu nindranadi

Indru
Verupattu nindranadi

Ettadukku Maligaiyil Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Ettadukku Maligaiyil is from the Paadha Kaanikkai.

The song Ettadukku Maligaiyil was sung by P. Susheela.

The music for Ettadukku Maligaiyil was composed by Tiruchirapalli Krishnaswamy Ramamurthy (T. K. Ramamoorthy).

The lyrics for Ettadukku Maligaiyil were written by Kannadasan.

The music director for Ettadukku Maligaiyil is Tiruchirapalli Krishnaswamy Ramamurthy (T. K. Ramamoorthy).

The song Ettadukku Maligaiyil was released under the Pyramid Music.

The genre of the song Ettadukku Maligaiyil is Love.