எவனானாலும் Evananalum Lyrics - Sivam

Evananalum lyrics, எவனானாலும் the song is sung by Sivam from Asuraguru. The music of Evananalum track is composed by Ganesh Raghavendra while the lyrics are penned by Ganesh Raghavendra.

Evananalum Lyrics

Thakitta thakitta thaka
Udhiram kodhi kodhikka
Thakitta thakitta thaka
Ulagam thada thadakka

Evananalum therikka viduvaan
Emananaalum therikka viduvaan
Ivanai ethirthu vella
Ingae evan evan evan evan

Ivanukku inga pottiyum illa
Ivana veezhtha yaarumae illa
Ivanukku nigarae illa
Ivandhaan sivan sivan sivan sivan

Evananalum therikka viduvaan
Emananaalum therikka viduvaan
Ivanai ethirthu vella
Ingae evan

Ivanukku inga pottiyum illa
Ivana veezhtha yaarumae illa
Ivanukku nigarae illa
Ivandhaan sivan

Edhudhaan ingae dharmam
Edhudhaan ingae nyaayam
Unnul thondruvathethuvoo
Adhuvae unakku dharmam

bharatlyrics.com

Asura asura asura asuragurudaa
Iravum pagalum vaettai nadathum
Therima ivandaa
Agorathaandavam aadidu vaandaa
Hahahahahahaha

எவனானாலும் Lyrics in Tamil

தகிட்ட தகிட்ட தக
உதிரம் கொதி கொதிக்க
தகிட்ட தகிட்ட தக
உலகம் தட தடக்க

பரத்கிரிக்.காம்

எவனானாலும் தெறிக்க விடுவான்
எமன்னானாலும் தெறிக்க விடுவான்
இவனை எதிர்த்து வெல்ல
இங்கே எவன் எவன் எவன் எவன்

இவனுக்கு இங்க போட்டியும் இல்ல
இவன வீழ்த்த யாருமே இல்ல
இவனுக்கு நிகரே இல்ல
இவன்தான் சிவன் சிவன் சிவன் சிவன்

எவனானாலும் தெறிக்க விடுவான்
எமன்னானாலும் தெறிக்க விடுவான்
இவனை எதிர்த்து வெல்ல
இங்கே எவன்

இவனுக்கு இங்க போட்டியும் இல்ல
இவன வீழ்த்த யாருமே இல்ல
இவனுக்கு நிகரே இல்ல
இவன்தான் சிவன்

எதுதான் இங்கே தர்மம்
எதுதான் இங்கே நியாயம்
உன்னுள் தோன்றுவதெதுவோ
அதுவே உனக்கு தர்மம்

அசுர அசுர அசுர அசுரகுருடா
இரவும் பகலும் வேட்டை நடத்தும்
தெரிமா இவன்டா
அகோரதாண்டவம் ஆடிடுவான்டா
ஹஹஹஹஹஹா

Evananalum Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Evananalum is from the Asuraguru.

The song Evananalum was sung by Sivam.

The music for Evananalum was composed by Ganesh Raghavendra.

The lyrics for Evananalum were written by Ganesh Raghavendra.

The music director for Evananalum is Ganesh Raghavendra.

The song Evananalum was released under the TrendMusic.