வில்லாதி வில்லி Villadhi Villi Lyrics - Naresh Iyer, Rita

Villadhi Villi lyrics, வில்லாதி வில்லி the song is sung by Naresh Iyer, Rita from Asuraguru. Villadhi Villi soundtrack was composed by Ganesh Raghavendra with lyrics written by Kabilan Vairamuthu.

Villadhi Villi Lyrics

Villadhi villi
Endhan pakkam vandhaai
Thoomgaamal thupparinthu
Thozhi aanaai

Nanjulla kallan endrae
Ennam kondaai
Nenjulla nallan endru
Kandarinthaai
Sidu sidu vena seenditaai
Sadugudu ena aaditaai
Para paravena dhinamum porittaai

Oh en thiramai vaasithaai
En thanimai nesithaai
Dhisai maariya thendral pola nindraai

Thaduppanai yedhum illaa
Nadhi thodar naanthaanae
Niraayudhan unnai kandu
Satrae nindrenae

Adaavadi vaadham seiyum
Thadaaladi penn thaanae
Alaudin bootham pola
Anbaai poothenae

Vazhi thavariya sogam
Viraivinil athu theerum
Unai maranthu
Undhan vizhigal thoongumae
Oh nizhal ulagam pothum
Ninai azhaikkum kaalam
Irulai vittu veliyae varuvaai neeyae

Villadhi villi
Endhan pakkam vandhaai
Thoomgaamal thupparinthu
Thozhi aanaai

Inimaigal yedhum illaa
Thunigaram naanthaanae
Manogari undhan natpil
Mavvam kandenae

Alavuthal yedhum indri
Ulaa varum aanthaanae
Kalebara kanni undhan
Parivil sarinthenae

Thalai maraigira ennil
Kurai ulla oru nenjil
Mudhal mudhalaai maatram ondru
Thondruthae
Oh thariketta oru vaanam
Tharai erangidum neram
Aravanaikkum boomi paadhai neeyae

Villadhi villi
Endhan pakkam vandhaai
Pakkam vandhaai
Thoomgaamal thupparinthu
Thozhi aanaai

Nanjulla kallan endrae
Ennam kondaai
Nenjulla nallan endru
Kandarinthaai

bharatlyrics.com

Vegu naalaai kuri vaithen
Viral thadayangal sodhithen
Unai siraiyida valigal theditten
Oh un saridhai vaasithen
Un thanimai nesithen
Unakkena sila kelvigal
Parisaai thandhen

வில்லாதி வில்லி Lyrics in Tamil

வில்லாதி வில்லி
எந்தன் பக்கம் வந்தாய்
தூங்காமல் துப்பறிந்து
தோழி ஆனாய்

நஞ்சுள்ள கள்ளன் என்றே
எண்ணம் கொண்டாய்
நெஞ்சுள்ள நல்லன் என்று
கண்டறிந்தாய்
சிடுசிடுவென சீண்டிட்டாய்
சடுகுடு என ஆடிட்டாய்
பரபரவென தினமும் போரிட்டாய்

ஓ என் திறமை வாசித்தாய்
என் தனிமை நேசித்தாய்
திசை மாறிய தென்றல் போல நின்றாய்

தடுப்பணை ஏதும் இல்லா
நதி தொடர் நான்தானே
நிராயுதன் உன்னை கண்டு
சற்றே நின்றேனே

பரத்கிரிக்.காம்

அடாவடி வாதம் செய்யும்
தடாலடி பெண்தானே
அலாவுதீன் பூதம் போல
அன்பாய் பூத்தேனே

வழி தவறிய சோகம்
விரைவினில் அது தீரும்
உன்னை மறந்து
உந்தன் விழிகள் தூங்குமே
ஓ நிழல் உலகம் போதும்
நினை அழைக்கும் காலம்
இருளை விட்டு வெளியே வருவாய் நீயே

வில்லாதி வில்லி
எந்தன் பக்கம் வந்தாய்
தூங்காமல் துப்பறிந்து
தோழி ஆனாய்

இனிமைகள் ஏதும் இல்லா
துணிகரம் நான்தானே
மனோகரி உந்தன் நட்பில்
மவ்வம் கண்டேனே

அளாவுதல் ஏதுமின்றி
உலா வரும் ஆண்தானே
களேபரகன்னி உந்தன்
பரிவில் சரிந்தேன்னே

தலை மறைகிற என்னில்
குறை உள்ள ஒரு நெஞ்சில்
முதல் முதலாய் மாற்றம் ஒன்று
தோன்றுதே
ஓ தரிக்கெட்ட ஒரு வானம்
தரை இறங்கிடும் நேரம்
அரவணைக்கும் பூமி பாதை நீயே

வில்லாதி வில்லி
எந்தன் பக்கம் வந்தாய்
தூங்காமல் துப்பறிந்து
தோழி ஆனாய்

நஞ்சுள்ள கள்ளன் என்றே
எண்ணம் கொண்டாய்
நெஞ்சுள்ள நல்லன் என்று
கண்டறிந்தாய்

வெகு நாளாய் குறி வைத்தேன்
விரல் தடயங்கள் சோதித்தேன்
உன்னை சிறையிட வழிகள் தேடினேன்
ஓ உன் சரிதை வாசித்தேன்
உன் தனிமை நேசித்தேன்
உனக்கென சில கேள்விகள்
பரிசாய் தந்தேன்

Villadhi Villi Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *