ગરબા કેરો રંગ જામ્યો | GARBA KERO RANG JAMIYO LYRICS IN GUJARATI is recorded by Gaman Santhal and Divya Chaudhary from Rajeshree Digital label. The music of the song is composed by Amit Barot, while the lyrics of "Garba Kero Rang Jamiyo" are penned by Mitesh Barot. The music video of the Gujarati track features Nadeem Wadhwaniya and Jinal Raval.
Garba Kero Rang Jamiyo Lyrics
Garba kero rang jamyo navli aa navrat
Garba kero rang jamyo navli aa navrat
Garba kero rang jamyo navli aa navrat
Kumkum pagliye aaj aavi mori maat
Ruple madheli aavi aaso ni aa rat
Ruple madheli aavi aaso ni aa rat
Rumjhum rathde aaj avi mori maat
Dhol na dhabkare saiyaro sathvare
Ramjo rat akhi mana divana ajvade
Dhol na dhabkare saiyaro sathvare
Ramjo rat akhi mana divana ajvade
Garba kero rang jamyo ajavali chhe raat
Garba kero rang jamyo ajavali chhe raat
Man muki ne ramjyo tame nirkhe mori maat
Chachar choke ambe pavagadh mahakali
Chotile chamund bahuchar birdali
Umiya ma dayali khodal ma khamkari
Aashapura kare asha puri re tamari
Dharti jhume ne aaj jhume re aakash
Rami lejo garba saiyaro sangath
Dharti jhume ne aaj jhume re aakash
Rami lejo garba divya chaudhary sangath
Gaman santhal na sure aaj rame re gujrat
Gaman na sure aaj rame re gujrat
Chore ne choke jay ambe nu chhe nam
Kumkum pagliye aaj aavi mori maat
Ruda sathiya purya ne divda pragtavya
Kanku pagliye aaj navdurga aaya
Samru jogmaya rakhje shital chhaaya
Tara charno ma chare dham re dekhaya
Ho fari lejo fundadi ramjyo rang tali
Viti na jay aa rat radhiyali
Ho fari lejo fundadi ramjyo rang tali
Viti na jay aa rat radhiyali
Ruple madheli aavi aaso ni aa rat
Ruple madheli aavi aaso ni aa rat
Rumjhum rathde aaj avi mori maat
Rumjhum rathde aaj avi mori maat.
ગરબા કેરો રંગ જામ્યો Lyrics in Gujarati
ગરબા કેરો રંગ જામ્યો નવલી આ નવરાત
ગરબા કેરો રંગ જામ્યો નવલી આ નવરાત
ગરબા કેરો રંગ જામ્યો નવલી આ નવરાત
કુમકુમ પગલીએ આજ આવી મોરી માત
રૂપલે મઢેલી આવી આસોની આ રાત
રૂપલે મઢેલી આવી આસોની આ રાત
રૂમઝૂમ રથડે આજ આવી મોરી માત
ઢોલ ના ધબકારે સૈયરો સથવારે
રમજો રાત આખી માંના દીવાના અજવાળે
ઢોલ ના ધબકારે સૈયરો સથવારે
રમજો રાત આખી માંના દીવાના અજવાળે
ગરબા કેરો રંગ જામ્યો અજવાળી છે રાત
ગરબા કેરો રંગ જામ્યો અજવાળી છે રાત
મન મૂકી ને રમજ્યો તમે નીરખે મોરી માત
ચાંચર ચોકે અંબે પાવાગઢ મહાકાળી
ચોટીલે ચામુંડ બહુચર બિરદાળી
ઉમિયા માં દયાળી ખોડલ માં ખમકારી
આશાપુરા કરે આશા પુરી રે તમારી
ધરતી ઝૂમે ને આજ ઝૂમે રે આકાશ
રમી લેજો ગરબા સૈયરો સંગાથ
ધરતી ઝૂમે ને આજ ઝૂમે રે આકાશ
રમી લેજો ગરબા દિવ્યા ચૌધરી સંગાથ
bharatlyrics.com
ગમન સાંથલ ના સુરે આજ રમે રે ગુજરાત
ગમન ના સુરે આજ રમે રે ગુજરાત
ચોરે ને ચોકે જય અંબે નું છે નામ
કુમકુમ પગલીએ આજ આવી મોરી માત
રૂડા સાથિયા પૂર્યા ને દીવડા પ્રગટાવ્યા
કંકુ પગલીએ આજ નવદુર્ગા આયા
સમરું જોગમાયા રાખજે શીતળ છાયા
તારા ચરણો માં ચારે ધામ રે દેખાયા
હો ફરી લેજો ફૂંદડી રમજ્યો રંગ તાળી
વીતી ના જાય આ રાત રઢિયાળી
હો ફરી લેજો ફૂંદડી રમજ્યો રંગ તાળી
વીતી ના જાય આ રાત રઢિયાળી
રૂપલે મઢેલી આવી આસોની આ રાત
રૂપલે મઢેલી આવી આસોની આ રાત
રૂમઝૂમ રથડે આજ આવી મોરી માત
રૂમઝૂમ રથડે આજ આવી મોરી માત.