ગરબે ઘુમું Garbe Ghumu Lyrics - Santvani Trivedi

GARBE GHUMU LYRICS IN GUJARATI: ગરબે ઘુમું, This Gujarati Garba song is sung by Santvani Trivedi & released by Jhankar Music. "GARBE GHUMU" song was composed by Meet Soni and Surjeet Singh, with lyrics written by Yash Joshy.

ગરબે ઘુમું Garbe Ghumu in Gujarati

મોહના રંગે મન રંગાયુ
છન છન જોવે નૈનો તારી વાટ
નથી ખોવાયુ મન કદી આવુ
એ માંગે છે તારો સંગાથ

કે આજ ઝૂમે છે ઝૂમે સંસાર
કે મારુ મન માંગે તારો સંગાથ
ગરબે ઘૂમુ હા ઘુમુ ઢોલીડા ના તાલે
કાનો શુ જાદુ કરી જાય
બની હું રાધા ઓ કાન્હા પૂનમ ની રાતે
જોજે ના રાત વિતી જાય

ગરબે ઘૂમુ હા ઘુમુ ઢોલીડા ના તાલે
કાનો શુ જાદુ કરી જાય
બની હું રાધા ઓ કાન્હા પૂનમ ની રાતે
જોજે ના રાત વિતી જાય

તારી ધૂન મા બસ તારી ધૂન મા
ભાન ભૂલી નાચુ હું આંગણ મા
તુ છે તન મા તુ છે મન મા
દિસે તુ સારા જગ મા

તારે કાજે કરીયો મેં શણગાર કાન્હા
શિદને લાગી તને રે વાર
ગરબે ઘૂમુ હા ઘુમુ ઢોલીડા ના તાલે
કાનો શુ જાદુ કરી જાય
બની હું રાધા ઓ કાન્હા પૂનમ ની રાતે
જોજે ના રાત વિતી જાય

ગરબે ઘૂમુ હા ઘુમુ ઢોલીડા ના તાલે
કાનો શુ જાદુ કરી જાય
બની હું રાધા ઓ કાન્હા પૂનમ ની રાતે
જોજે ના રાત વિતી જાય

ગરબે રે ઘૂમવા ને સાથે રે ઝૂમવા
આવ્યો રે આવ્યો મારો કાન્હો
એજ છે કાન માં એજ હર ક્ષણ મા
એ હૈયા માં ધબકે રે છાનો છાનો

Garbe Ghumu Lyrics

Mohna range mann rangayu
Chhan chhan jove naino tari vaat
Nathi khovayu mann kadi aavu
E mange che taro sangath

Ke aaj zhoome che zhoome sansar
Ke maru mann mange taro sangath
Garbe ghoomu ha ghoomu dholida na tale
Kaano shu jaadu kari jaay
Bani hun radha o kanha poonam ni rate
Joje na raat viti jaay

Garbe ghoomu ha ghoomu dholida na tale
Kaano shu jaadu kari jaay
Bani hun radha o kanha poonam ni rate
Joje na raat viti jaay

Tari dhoon ma bas tari dhoon ma
Bhan bhuli nachu hun aangan ma
Tu che tan maa tu che mann ma
Dise tu sara jag ma

Tare kaje karyo me shangar kanha
Shidne lagi tane re vaar
Garbe ghoomu ha ghoomu dholida na tale
Kaano shu jaadu kari jaay
Bani hun radha o kanha poonam ni rate
Joje na raat viti jaay

Garbe ghoomu ha ghoomu dholida na tale
Kaano shu jaadu kari jaay
Bani hun radha o kanha poonam ni rate
Joje na raat viti jaay

Garbe re ghoomva ne sathe re jhoomva
Aavyo re aavyo maro kanho
Ej che kan kan ma ej har kshan ma
E haiya ma dhabke re chano chano

Garbe Ghumu Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Garbe Ghumu is from the Jhankar Music.

The song Garbe Ghumu was sung by Santvani Trivedi.

The music for Garbe Ghumu was composed by Yash Joshy.

The lyrics for Garbe Ghumu were written by Yash Joshy.

The music director for Garbe Ghumu is Meet Soni, Surjeet Singh.

The song Garbe Ghumu was released under the Jhankar Music.

The genre of the song Garbe Ghumu is Garba.