ઘેલી થઇ જાઉં Gheli Thai Jaaun Lyrics - Aishwarya Majmudar

"ઘેલી થઇ જાઉં" | GHELI THAI JAAUN LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Aishwarya Majmudar from Chetan Dhanani, Puja Joshi and Deep Vaidya starrer Gujarati film Shastra, directed by Kartavya Shah. "GHELI THAI JAAUN" Gujarati song was composed by Mehul Surti, with lyrics written by Bhargav Purohit.

ઘેલી થઇ જાઉં Gheli Thai Jaaun Lyrics in Gujarati

આવી નવરાત આવી સપનાઓ સાથે લાવી
આવી નવરાત આવી સપનાઓ સાથે લાવી
આવી નવરાત આવી સપનાઓ સાથે લાવી

થન ગન થાઉ રમઝુમ થાઉ
થન ગન થાઉ રમઝુમ થાઉ
થન ગન થાઉ છલકાઉ રમઝટ રંગ મા
ઘેલી થઈ જાઉં તારા સંગ મા હો હો
રંગે રંગાઉ તારા રંગ માં હા હા
ઘેલી થઈ જાઉં તારા સંગ મા

હો ઓ સખી ગરબો બોલાવે મને રમવા
ભલે ને હુતો જોવુ છાની રે તારી વાટડી
હો એવો ગરબો લોભાવે મને ઘુમવા
ભલે ને તને ગોતી રહી જોને મારી આખડી

મલકી જાઉં છલકી જાઉં
મલકી જાઉં છલકી જાઉં
મલકી જાઉં છલકાઉં
છલ છલ અંગ મા

ઘેલી થઈ જાઉં તારા સંગ મા હો હો
રંગે રંગાઉ તારા રંગ માં હા હા
ઘેલી થઈ જાઉં તારા સંગ મા

આવી નવરાત આવી સપનાઓ સાથે લાવી
આવી નવરાત આવી સપનાઓ સાથે લાવી
હે આવી નવરાત સપનાઓ સાથે લાવી
ઘેલી રે થઈ હુ તારા સંગ મા

થન ગન થાઉ જોને રમઝુમ થાઉ
હુતો રંગે રંગાઉ તારા રંગ મા
સખી ગરબો બોલાવે મને રમવા
ભલે ને હુતો જોવુ છાનીમાની તારી વાટડી
એવો ગરબો લોભાવે મને ઘુમવા
ભલે ને તને ગોતી રહી જોને મારી આખડી

થન ગન થાઉ રમઝુમ થાઉ
મલકી જાઉં છલકી જાઉં
મલકી જાઉં છલકી જાઉં
રંગે રંગાઉ ઘેલી થાઉ
ઘેલી થાઉ

ભારતલીરીક્સ.કોમ

ઘેલી થઈ જાઉં તારા સંગ મા
રંગે રંગાઉ તારા રંગ મા
ઘેલી થઈ જાઉં તારા સંગ મા
રંગે રંગાઉ તારા રંગ મા

Gheli Thai Jaaun Lyrics

Aavi navrat aavi sapnao sathe lavi
Aavi navrat aavi sapnao sathe lavi
Aavi navrat aavi sapnao sathe lavi

bharatlyrics.com

Than gan thaau rumjhum thaau
Than gan thaau rumjhum thaau
Than gan thaau chalkaau ramzhat rang ma
Gheli thai jaaun tara sang ma ho ho
Range rangaau tara rang ma ha ha
Gheli thai jaaun tara sang ma

Ho o sakhi garbo bolave mane ramva
Bhale ne huto jovu chhani re tari vatdi
Ho evo garbo lobhave mane ghumva
Bhale ne tane goti rahi jone mari aakhadi

Malaki jaaun chhalki jaaun
Malaki jaaun chhalki jaaun
Malaki jaaun chhalkaaun
Chhal chhal ang ma

Gheli thai jaaun tara sang ma ho ho
Range rangaau tara rang ma ha ha
Gheli thai jaaun tara sang ma

Aavi navrat aavi sapnao sathe lavi
Aavi navrat aavi sapnao sathe lavi
He aavi navrat aavi sapnao sathe lavi
Gheli re thai hu tara sang ma

Than gan thaau jone rumjhum thaau
Huto range rangaau tara rang ma
Sakhi garbo bolave mane ramva
Bhale ne huto jovu chhanimani tari vatdi
Evo garbo lobhave mane ghumva
Bhale ne tane goti rahi jone mari aakhadi

Than gan thaau rumjhum thaau
Malaki jaaun chhalki jaaun
Malaki jaaun chhalki jaaun
Range rangaau gheli thaau
Gheli thaau

Gheli thai jaaun tara sang ma
Range rangaau tara rang ma
Gheli thai jaaun tara sang ma
Range rangaau tara rang ma

Gheli Thai Jaaun Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Gheli Thai Jaaun is from the Shastra.

The song Gheli Thai Jaaun was sung by Aishwarya Majmudar.

The music for Gheli Thai Jaaun was composed by Mehul Surti.

The lyrics for Gheli Thai Jaaun were written by Bhargav Purohit.

The music director for Gheli Thai Jaaun is Mehul Surti.

The song Gheli Thai Jaaun was released under the Saregama Gujarati.

The genre of the song Gheli Thai Jaaun is Garba.