கிளைமோர் Glamour Lyrics - Velmurugan

Glamour lyrics, கிளைமோர் the song is sung by Velmurugan from Pichaikkaran. Glamour soundtrack was composed by Vijay Antony with lyrics written by Logan.

Glamour Lyrics

Hum chack hum chack
Hum chack hum chack
Anbu thaaimargalae
Matrum busyaaga ithai kettu
Kondirupavargalae
Namba vijay antony nadithirukkum
Pichaikkaran padathiil irunthu
Itho ungalukaaga oru glamour song

Paalaa pona olagathula
Kaasu panam perusae
Andha kaasu panam illaiyina
Kaari thuppum pursae

Paalaa pona olagathula
Kaasu panam perusae
Andha kaasu panam illaiyina
Kaari thuppum pursae

Naalu peru nallarukka
Nee nyayam dharmam paatha
Andha naalu perum kandukkala
So vazhkayila nee thotha

Koyilukku nenthukittu
Vetturaanga aatta
Avana singam puliya vetta sonna
Pootikkuvan veeta

bharatlyrics.com

Jaathi pera solli solli
Oor thaaliya aruppaaar
Naan andha kadavulai
Paarthu ketkiren
Thalaivar jailukkulla ponaa kooda
AC la thaan iruppaar

Paalaa pona olagathula
Kaasu panam perusae
Andha kaasu panam illaiyina
Kaari thuppum pursae

Anbu thaaimargalae
Matrum busyaaga ithai kettu
Kondirupavargalae
Namba vijay antony nadithirukkum
Pichaikkaran padathiil irunthu
Itho ungalukaaga oru glamour song

Nirbayaava konna naayi
Release aavuraan
Nyaayathukku ponavenlaam
Kambi ennuraan
Padaiyila ponaa kooda
Lanjam kekkuraan
Karuppu panathaiyellam
Enga vaikkiraan

Kanthu vatti vittavenlam
Naatta aaluraan
Vela vetti illathavan
Samiyaar aguraan
Quota vula seattu vangi
Doctor aavuraan
Thappu thappa oosi pottu
Saavadikkiraan

Kola kolla karpalippu
Peruhidichae
Tamilina kalaachaaram
Maranchiduchae
Yellathaiyum maranthu
Kondaaduvom
Namma suthanthira thinathai
Kondaaduvom

Paalaa pona olagathula
Kaasu panam perusae
Andha kaasu panam illaiyina
Kaari thuppum pursae

Naalu peru nallarukka
Nee nyayam dharmam paatha
Andha naalu perum kandukkala
So vazhkayila nee thotha

Koyilukku nenthukittu
Vetturaanga aatta
Avana singam puliya vetta sonna
Pootikkuvan veeta

Jaathi pera solli solli
Oor thaaliya aruppaaar
Naan andha kadavulai
Paarthu ketkiren
Thalaivar jailukkulla ponaa kooda
AC la thaan iruppaar

Paalaa pona olagathula
Kaasu panam perusae
Andha kaasu panam illaiyina
Kaari thuppum pursae

கிளைமோர் Lyrics in Tamil

ஹும் சக் ஹும்
சக் ஹும் சக் ஹும் சக்
அன்பு தாய்மார்களே மற்றும்
பிஸியாக இதை கேட்டு
கொண்டிருப்பவர்களே நம்ம
விஜய் ஆன்டனி நடித்திருக்கும்
பிச்சைகாரன் படத்தில் இருந்து
இதோ உங்களுக்காக ஒரு
கிளாமர் சாங்

பாழா போன
உலகத்துல காசு பணம்
பெருசே அந்த காசு பணம்
இல்லையினா காரி துப்பும்
பர்சே

பாழா போன
உலகத்துல காசு பணம்
பெருசே அந்த காசு பணம்
இல்லையினா காரி துப்பும்
பர்சே

நாலு பேரு
நல்லாருக்க நீ நியாயம்
தர்மம் பாத்த அந்த நாலு
பேரும் கண்டுக்கல சோ
வாழ்க்கையில நீ தோத்த

கோயிலுக்கு நேந்து
கிட்டு வெட்டுறாங்க ஆட்ட
அவன சிங்கம் புலிய வெட்ட
சொன்னா பூட்டிக்குவான்
வீட்ட

ஜாதி பேர சொல்லி
சொல்லி ஊர் தாலிய அறுப்பார்
நான் அந்த கடவுளை
பார்த்து கேட்கிறேன்
தலைவர் ஜெயிலுக்குள்ள
போனா கூட ஏசில தான் இருப்பார்

பாழா போன
உலகத்துல காசு பணம்
பெருசே அந்த காசு பணம்
இல்லையினா காரி துப்பும்
பர்சே

அன்பு தாய்மார்களே
மற்றும் பிஸியாக இதை
கேட்டு கொண்டிருப்பவர்களே
நம்ம விஜய் ஆன்டனி
நடித்திருக்கும் பிச்சைகாரன்
படத்தில் இருந்து இதோ
உங்களுக்காக ஒரு கிளாமர்
சாங்

நிர்பாயாவ கொன்ன
நாயி ரிலீஸ் ஆவுறான்
நியாயத்துக்கு போனவன்
எல்லாம் கம்பி எண்ணுறான்
பாடையில போனா கூட
லஞ்சம் கேக்குறான் கருப்பு
பணத்தை எல்லாம் எங்க
வைக்கிறான்

பரத்கிரிக்.காம்

கந்து வட்டி
விட்டவென்லாம் நாட்ட
ஆளுறான் வேலை வெட்டி
இல்லாதவன் சாமியார்
ஆகுறான் கோட்டாவுல
சீட்டு வாங்கி டாக்டர்
ஆவுறான் தப்பு தப்பா
ஊசி போட்டு சாவடிக்கிறான்

கொலை கொல்ல
கற்பழிப்பு பெருகிடிச்சே
தமிழின கலாச்சாரம்
மறைஞ்சிடுச்சே
எல்லாத்தையும் மறந்து
கொண்டாடுவோம் நம்ம
சுதந்திர தினத்த
கொண்டாடுவோம்

பாழா போன
உலகத்துல காசு பணம்
பெருசே அந்த காசு பணம்
இல்லையினா காரி துப்பும்
பர்சே

நாலு பேரு
நல்லாருக்க நீ நியாயம்
தர்மம் பாத்த அந்த நாலு
பேரும் கண்டுக்கல சோ
வாழ்க்கையில நீ தோத்த

கோயிலுக்கு நேந்து
கிட்டு வெட்டுறாங்க ஆட்ட
அவன சிங்கம் புலிய வெட்ட
சொன்னா பூட்டிக்குவான்
வீட்ட

ஜாதி பேர சொல்லி
சொல்லி ஊர் தாலிய அறுப்பார்
நான் அந்த கடவுளை
பார்த்து கேட்கிறேன்
தலைவர் ஜெயிலுக்குள்ள
போனா கூட ஏசில தான் இருப்பார்

பாழா போன
உலகத்துல காசு பணம்
பெருசே அந்த காசு பணம்
இல்லையினா காரி துப்பும்
பர்சே

Glamour Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Glamour is from the Pichaikkaran.

The song Glamour was sung by Velmurugan.

The music for Glamour was composed by Vijay Antony.

The lyrics for Glamour were written by Logan.

The music director for Glamour is Vijay Antony.

The song Glamour was released under the Vijay Antony Music, Divo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *