Godi Roti Chhoni Re Lyrics - Rajdeep Barot

Godi Roti Chhoni Re Lyrics - Rajdeep Barot

LYRICS OF GODI ROTI CHHONI RE IN GUJARATI: ગોડી રોતી છોની રે, The song is sung by Rajdeep Barot from Hiral Digital. "GODI ROTI CHHONI RE" is a Gujarati Sad song, composed by Ravi-Rahul, with lyrics written by Chandu Raval. The music video of the track is picturised on Rajdeep Barot, Jinal Raval, Bhumika Patel, Hasmukh Mekwan and Shlok Barot.

He roti chhoni re
He roti chhoni re
Tu roti chhoni re
Godi mari sogan chhe
Tane roti chhoni re

He tu thodu hasi le
Mara homu joi le
Godi mari sogan chhe
Tu to roti chhoni re

He godi maari roti chhoni re
Tu roti chhoni re
Godi mari sogan chhe
Tu to roti chhoni re

Maari sogan chhe
Godi roti chhoni re

Ho pure puro vishwas
Mara mathe rakhje
Chinta na karti
Bhagwan hara vona karshe

Ho godi mari viyogi vela
Godi kale jati reshe
Aaje nai to kaale
Sukh no dado ugashe

He rumal maro rakhi le
Tari venti mane de
Godi mari sogan chhe
Tane roti chhoni re

Ho bakudi mari roti chhoni re
Tu roti chhoni re
Godi mari sogan chhe
Tu to roti chhoni re

Tane mari sogan chhe
Godi roti chhoni re

Ae hu taro chhu ne
Godi taro ja revano
Mari jav toye nathi
Biju bolvano

Ho tara ham
Tara vagar dado
Varah no lagvano
Jiv nathi thato
Tane meli ne javano

He tane kadiye nai bhulu
Bhale jivu ke maru
Godi mari sogan chhe
Tu to roti chhoni re

Ho godi mari roti chhoni re
Tu roti chhoni re
Godi maari sogan chhe
Tane roti chhoni re

Ho godi mari sogan chhe
Tu to roti chhoni re
He tane mari sogan chhe
Godi roti chhoni re.

ગોડી રોતી છોની રે Lyrics in Gujarati

હે રોતી છોની રે
હે રોતી છોની રે
તુ રોતી છોની રે
ગોડી મારી સોગન છે
તને રોતી છોની રે

હે તું થોડું હસી લે
મારા હોમું જોઈ લે
ગોડી મારી સોગન છે
તું તો રોતી છોની રે

હે ગોડી મારી રોતી છોની રે
તું રોતી છોની રે
ગોડી મારી સોગન છે
તું તો રોતી છોની રે

મારી સોગન છે
ગોડી રોતી છોની રે

હો પુરે પુરો વિશ્વાસ
મારા માથે રાખજે
ચિંતા ના કરતી
ભગવાન હારા વોના કરશે

bharatlyrics.com

હો ગોડી મારી વિયોગી વેળા
ગોડી કાલે જતી રેશે
આજે નઈ તો કાલે
સુખનો દાડો ઉગશે

હે રૂમાલ મારો રાખી લે
તારી વેટી મને દે
ગોડી મારી સોગન છે
તને રોતી છોની રે

હો બકુડી મારી રોતી છોની રે
તું રોતી છોની રે
ગોડી મારી સોગન છે
તું તો રોતી છોની રે

તને મારી સોગન છે
ગોડી રોતી છોની રે

એ હું તારો છુ ને
ગોડી તારોજ રેવાનો
મરી જવ તોય નથી
બીજું બોલવાનો

હો તારા હમ
તારા વગર દાડો
વરહનો લાગવાનો
જીવ નથી થાતો
તને મેલીને જવાનો

હે તને કદીયે નઈ ભુલું
ભલે જીવું કે મરૂ
ગોડી મારી સોગન છે
તું તો રોતી છોની રે

હો ગોડી મારી રોતી છોની રે
તું રોતી છોની રે
ગોડી મારી સોગન છે
તને રોતી છોની રે

હે ગોડી મારી સોગન છે
તું તો રોતી છોની રે
હે તને મારી સોગન છે
ગોડી રોતી છોની રે .

Godi Roti Chhoni Re Lyrics PDF Download
Print PDF      PDF Download

Leave a Reply