ગોંડી હું શું કરીશ Gondi Hu Shu Karish Lyrics - Kaushik Bharwad

ગોંડી હું શું કરીશ | GONDI HU SHU KARISH LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Kaushik Bharwad under Ram Audio label. "GONDI HU SHU KARISH" Gujarati song was composed by Mayur Nadiya, with lyrics written by Anand Mehra. The music video of this Romantic song stars Kaushik Bharwad, Kuldeep Sharma and Riddhi Tailor.

ગોંડી હું શું કરીશ Gondi Hu Shu Karish Lyrics in Gujarati

એ ના મોને ના મોને મારુ કીધુ ના મોને
ના હમજે ના હમજે કોઈ વાતે ના હમજે

અરરરર

હોંભળ કઉ શુ
હોને થી મઢેલા છે જો ને તારા કાન
એકલી તું ના ભર બજારે ફર તું મારી જાન
અલી તન કોક થ્યું તો
અરે તન કોક થ્યું તો ગોંડી હું શું કરે
અરે તન કોક થ્યું તો ગોંડી હું શું કરે

હે તારો થનાર ધણી છુ તને ચમ ના હમજાય
મને પૂછ્યા ઘાચ્યા વગર તું તો ગમે ત્યા જાય
અલી તન કોક થ્યું તો
અરે તન કોક થ્યું તો વાલી હું શું કરે
અરે તન કોક થ્યું તો ગોંડી હું શું કરે

હો પગ ની પોની થી લઈ માથા હુંધી તું રૂપ નો અંબાર છે
હો ઓ મારા કરતા મને તારી જાનુ જોન ચિંતા વધાર છે

હો રૂપીયા વાળા ઘર ની તું રૂપાળી છોડી છે
કાળો છે જમાનો પણ તને ચો પડી છે
પયણવાની તારી હવે ઉમર થઇ છે
તારા મારા લગન ની તારીખ લિધી છે

એમા તન કોક થ્યું તો
અરે તન કોક થ્યું તો ગોંડી હું શું કરે
અલી તન કોક થ્યું તો ગોંડી હું શું કરે

હો સિંહણ થઈ નીકળે તું બુલેટ લઈ ને
જ્યારે ભર રે બજાર મા
હો ઓ તને જોવાને ગોમ આખુ લાગે કતાર મા
એ ગમે ઈના જોડે ગોંડી તું તો અડી જાય
તારા કાજે મારે ખોટી દુશ્મની રે થાય
તને હાચવવા મા લોકો માર મારો ખાય
તને મારી વાતો બધી લાડ માં ચમ જાય

પણ તન કોય થ્યું તો
પણ તન કોય થ્યું તો ગોંડી હું શું કરે
અલી તન કોય થ્યું તો ગોંડી હું શું કરે

Gondi Hu Shu Karish Lyrics

Ae naa mone naa mone maru kidhu naa mone
Naa hamje naa hamje koi vate naa hamje

Arrrrr

Hombhal kau su
Hone thi madhela che jo ne tara kaan
Ekali tu naa bhar bajare far tu mari jaan
Ali tan kok thayu to
Are tan kok thayu to gondi hu shu kare
Are tan kok thayu to gondi hu shu kare

He taro thanar dhani chu tane cham naa hamjay
Mane puchya ghachya vagar tu to game tyo jay
Ali tan kok thayu to
Are tane kok thayu to vali hu shu kare
Are tane kok thayu to gondi hu shu kare

Ho pag ni poni thi lai matha hundhi tu roop no ambaar che
Ho o mara karta mane tari jaanu jon chinta vadhar che

Ho rupiya vada ghar ni tu rupali chodi che
Kado che jamano pan tane cho padi che
Paynvani tari have umar thai che
Tara mara lagan ni tarikh lidhi che

Ema tan kok thayu to
Are tan kok thayu to gondi hu shu kare
Ali tan kok thayu to gondi hu shu kare

Ho sihan thai nikade tu bullet lai ne
Jyare bhar re bazar maa
Ho o tane jova gom aakhu lage kataar maa
Ae game ina jode gondi tu to adi jay
Tara kaje mare khoti dushmani re thay
Tane hachavva ma loko maar maro khay
Tane mari vato badhi laad ma cham jay

Pan tan koy thayu to
Pan tan koy thayu to gondi hu shu kare
Ali tan koy thayu to gondi hu shu kare

Gondi Hu Shu Karish Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Gondi Hu Shu Karish is from the Ram Audio.

The song Gondi Hu Shu Karish was sung by Kaushik Bharwad.

The music for Gondi Hu Shu Karish was composed by Mayur Nadiya.

The lyrics for Gondi Hu Shu Karish were written by Anand Mehra.

The music director for Gondi Hu Shu Karish is Mayur Nadiya.

The song Gondi Hu Shu Karish was released under the Ram Audio.

The genre of the song Gondi Hu Shu Karish is Romantic.