RAM NA BHAROSE LYRICS IN GUJARATI: રામ ના ભરોસે, This Gujarati Sad song is sung by Gaman Santhal & released by Ram Audio. "RAM NA BHAROSE" song was composed by Jitu Prajapati, with lyrics written by Rajan Rayka and Dhaval Motan. The music video of this track is picturised on Yuvraj Suvada, Shahid Sheikh, Vidhi Shah and Nitya Makadiya .
Ram Na Bharose Lyrics
Koi mane na puchho ke shu re vite chhe
Aene pan na pucho ke shu re vite chhe
Ame manne mari ne jiviae chhe
Ram na bharose
Ram na bharose
Koi aena jetlo prem kari na shake
Koi mara jetlo prem ae kari na shake
Ame manne mari ne jiviae chhe
Ram na bharose
Ram na bharose
Ghar ni aabru ne laaj na marya
Sau ne jitadi ne ame be hariya
Toye manne mari ne jiviae chhe
Ram na bharose
Ram na bharose
Koi mane na puchho ke shu re vite chhe
Aene pan na pucho ke shu re vite chhe
Ame manne mari ne jiviae chhe
Ram na bharose
Ram na bharose
Ram na bharose
Ram na bharose
Bija sathe karya ame 2 marriage chhe
Love hova thata pan thaya arrange chhe
Koi mara mate ahi upvas kare chhe
Ae pan bija name sindur bhare chhe
Premi pankhida ame udi re gaya
Prem na nishan ame have na rahya
Ame manne mari ne jiviae chhe
Ram na bharose
Ram na bharose
Koi mane na puchho ke shu re vite chhe
Aene pan na pucho ke shu re vite chhe
Ame manne mari ne jiviae chhe
Ram na bharose
Ram na bharose
Ram na bharose
Ram na bharose
Prem aevao karvo ke nam rahi jay re
Aevo na karvo ghar vala badnam thai jay re
Prem nu biju nam balidan chhe
Jetlo time jode rahya samay ne man chhe
Apne be dukhi pan duniya chhe raji
Bhale ne lagniyo ni bolay haraji
Manne mari ne jiviae chhe
Ram na bharose
Ram na bharose
Koi mane na puchho ke shu re vite chhe
Aene pan na pucho ke shu re vite chhe
Ame manne mari ne jiviae chhe
Ram na bharose
Ram na bharose
Ram na bharose
Ram na bharose.
રામ ના ભરોસે Lyrics in Gujarati
કોઈ મને ના પૂછો કે શું રે વીતે છે
એને પણ ના પૂછો કે શું રે વીતે છે
અમે મનને મારીને જીવીએ છે
bharatlyrics.com
રામ ના ભરોસે
રામ ના ભરોસે
કોઈ એના જેટલો પ્રેમ કરી ના શકે
કોઈ મારા જેટલો પ્રેમ એ કરી ના શકે
અમે મનને મારીને જીવીએ છે
રામ ના ભરોસે
રામ ના ભરોસે
ઘર ની આબરૂ ને લાજ ના માર્યા
સૌ ને જીતાડી ને અમે બે હાર્યા
તોયે મનને મારીને જીવીએ છે
રામ ના ભરોસે
રામ ના ભરોસે
કોઈ મને ના પૂછો કે શું રે વીતે છે
એને પણ ના પૂછો કે શું રે વીતે છે
અમે મનને મારીને જીવીએ છે
રામ ના ભરોસે
રામ ના ભરોસે
રામ ના ભરોસે
રામ ના ભરોસે
બીજા સાથે કર્યા અમે 2 મેરેજ છે
લવ હોવા થતા પણ થયા એરેંજ છે
કોઈ મારા માટે અહીં ઉપવાસ કરે છે
એ પણ બીજા નામે સિંદૂર ભરે છે
પ્રેમી પંખીડા અમે ઉડી રે ગયા
પ્રેમ ના નિશાન હવે ના રહ્યા
અમે મનને માર ને જીવીએ છે
રામ ના ભરોસે
રામ ના ભરોસે
કોઈ મને ના પૂછો કે શું રે વીતે છે
એને પણ ના પૂછો કે શું રે વીતે છે
અમે મનને માર ને જીવીએ છે
રામ ના ભરોસે
રામ ના ભરોસે
રામ ના ભરોસે
રામ ના ભરોસે
પ્રેમ એવો કરવો કે નામ રહી જાય રે
એવો ના કરવો ઘર વાળા બદનામ થઇ જાય રે
પ્રેમ નું બીજું નામ બલીદાન છે
જેટલો ટાઈમ જોડે રહ્યા સમય ને માન છે
આપણે બે દુઃખી પણ દુનિયા છે રાજી
ભલે ને લાગણીયો ની બોલાય હરાજી
મનને મારીને જીવીએ છે
રામ ના ભરોસે
રામ ના ભરોસે
કોઈ મને ના પૂછો કે શું રે વીતે છે
એને પણ ના પૂછો કે શું રે વીતે છે
અમે મનને મારી ને જીવીએ છે
રામ ના ભરોસે
રામ ના ભરોસે
રામ ના ભરોસે
રામ ના ભરોસે
રામ ના ભરોસે
રામ ના ભરોસે.