ગોરી તમારી જાનુ આવે Gori Tamari Janu Aave Lyrics - Gopal Bharwad, Tejal Thakor

GORI TAMARI JANU AAVE LYRICS IN GUJARATI: Gori Tamari Janu Aave (ગોરી તમારી જાનુ આવે) is a Gujarati Sad song, voiced by Gopal Bharwad and Tejal Thakor from Studio Saraswati Official. The song is composed by Vishal Vagheshwari, with lyrics written by Jashwant Gangani. The music video of the song features Sunny Khatri and Shubhashini Pandey.

ગોરી તમારી જાનુ આવે Gori Tamari Janu Aave Lyrics in Gujarati

હે ગોરી તમારી જાનુ આવશે કાલ
ગોરી તમારી જાનુ આવશે કાલ
કે જોજો આંખમાં આંસું નાં આવે લગાર

મનને મજબૂત રાખી ફેરા લેજો માણારાજ
કે મનને મજબૂત રાખી ફેરા લેજો માણારાજ
હે વ્હાલા તમને અરજ કરું છેલ્લી વાર
કે યાદ કરી રોજ જીવનાં બાળશો લગાર
જુદા રહીને પ્રીતુંની લાજુ રાખીશું માણારાજ
હે મનને મજબૂત રાખી ફેરા લેજો માણારાજ

હે રંગ રૂપાળા પાનેતરમાં
લાગો છો ખૂબ તમે પ્યારા રે
કે લાગેનાં કોઈની નજરું તમને
આશિષ દિલથી અમારા રે

હે કાળજુ કકળે મનડું તડપે
અંતર આગના અંગારા રે
કે હૈયાનો દરિયો તોફાને ચડીયો
કેમ રોકું હું આંસુ ધારા રે

હે દુહાઈ તમને મારા નામની આજ
હંભાળી લેજો આ વખત કુટુંબને કાજ
કે પરીવારની પાઘડીયું છે અણમોલ માણારાજ
હે જુદા રહીને પ્રીતુંની લાજુ રાખીશું માણારાજ

હે હાથ જોડીને માંગુ રે એટલું
વચન આજ એક આપજો
કે મારા લીધે કદી જીવનમાં તમે
અવળું પગલુંના ભરજો

હે બોલે બંધાઉ કોલરે આલું
હૈયાને ધરપત આપજો
કે આપણી પ્રીતને દાગ નઈ લાગે
એટલો ભરોસો રાખજો

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હે ભૂલ અમારી કરજો અમને માફ
કે વળી વળી ને જોડું તમને હાથ
હે બીજા ભવમાં તમારી વાટું અમે જોશું માણારાજ
હે મનને મજબૂત રાખી ફેરા લેજો માણારાજ
બીજા ભવમાં તમારી વાટું અમે જોશું માણારાજ

ફેરા લેજો માણારાજ વાટું અમે જોશું માણારાજ

Gori Tamari Janu Aave Lyrics

He gori tamari jaanu aavse kaal
Gori tamari jaanu aavse kaal
Ke jojo aankh ma aanshu aave lagar

Man ne majboot rakhi fera lejo manaraj
Ke man ne majboot rakhi fera lejo manaraj
He vhala tamne araj karu chelli vaar
Ke yaad kari roj jivna balso lagar
Juda rahine pirtuni laaju rakhisu manaraj
He man ne majboot rakhi fera lejo manaraj

bharatlyrics.com

He rang rupala panetar ma
Lago cho khoob tame pyara re
Ke lage na koi ni najaru tamne
Aashish dil thi amara re

He kalju kakde mandu tadpe
Antar aagna angara re
Ke haiya no dariyo tofane chadiyo
Kem roku hu aanshu dhara re

He duhai tamne mara naam ni aaj
Hambhadi lejo aa vakhat kutumbne kaaj
Ke pariwar ni paghadiyu che anmol manaraj
He juda rahine pritu ni laaju rakhisu manaraj

He haath jodine mangu re etalu
Vachan aaj ek aapjo
Ke mara lidhe kadi jeevan ma tame
Avadu paglu na bharjo

He bole bandhau kolare aalu
Haiya ne dharpat aapjo
Ke aapni preet ne daag nai lage
Etalo bharoso rakhjo

He bhool amari karjo amne maaf
Ke vadi vadi ne jodu tamne haath
He bija bhav ma tamari vatu ame joshu manaraj
He man ne majboot rakhi fera lejo manaraj
Bija bhav ma tamari vatu ame josu manaraj

Fera lejo manaraj vatu ame josu manaraj

Gori Tamari Janu Aave Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Gori Tamari Janu Aave is from the Studio Saraswati Official.

The song Gori Tamari Janu Aave was sung by Gopal Bharwad and Tejal Thakor.

The music for Gori Tamari Janu Aave was composed by Vishal Vagheshwari.

The lyrics for Gori Tamari Janu Aave were written by Jashwant Gangani.

The music director for Gori Tamari Janu Aave is Vishal Vagheshwari.

The song Gori Tamari Janu Aave was released under the Studio Saraswati Official.

The genre of the song Gori Tamari Janu Aave is Sad.