ગોરું ગોરું મુખડું Goru Goru Mukhadu Lyrics - Aryan Barot

ગોરું ગોરું મુખડું | GORU GORU MUKHADU LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Aryan Barot under Riya Digital label. "GORU GORU MUKHADU" Gujarati song was composed by Mahesh Savala and Jay Shrimali, with lyrics written by Vishnusingh Vaghela and Jitu Yogiraj. The music video of this Romantic song stars Mihir Shrimali and Ritika Chauhan.

Goru Goru Mukhadu Lyrics

Ae goru goru mukhadu chandarma jevu ujaru
Ae goru goru mukhadu chandarma jevu ujaru
Goru goru mukhadu chandarma jevu ujaru
Gale karo tal mohi lidhu man
Mara rome didhu roop chupavi na rakho
He bhagwone didhu roop chupavi na rakho

Ae he aacha odhana ma dekhatu rakho
Aene dupata ma dabavi na rakho
Aacha odhana ma dekhatu rakho
Aene dupata ma dabavi na rakho
He mara rome didhu roop chupavi na rakho
He bhagwone didhu roop chupavi na rakho

Ho kamangari kaya tari hardar jeva haath
Ghadi hase ghadnare jedi navro dino nath
Ho ho ho kamangari kaya tari hardar jeva haath
Ghadi hase ghadnare jedi navro dino nath
He he tamari najaro ma amne rakho
Thodu ghanu mara homu to taako
Tamari najaro ma amne rakho
Thodu ghanu mara homu to taako
He mara rome didhu roop chupavi na rakho
He bhagwone didhu roop chupavi na rakho

He goru goru mukhadu chandarma jevu ujaru
Goru goru mukhadu chandarma jevu ujaru
Gale karo tal mohi lidhu man
Mara rome didhu roop chupavi na rakho
He bhagwone didhu roop chupavi na rakho

Ho chatkari chhe chal tari ked lachkay
Nakharari aa nen tara ghayal kari jaay
Ho ho ho chatkari chhe chal tari ked lachkay
Nakharari aa nen tara ghayal kari jaay
He he tara aashik bajar ma lakho
Have mari sharam tame rakho
Tara aashik bajar ma lakho
Have mari sharam tame rakho
Mara rome didhu roop chupavi na rakho
Ae bhagwone didhu roop chupavi na rakho
Ho ho ho goru goru mukhadu chandarma jevu ujaru
Goru goru mukhadu chandarma jevu ujaru
Gale karo tal mohi lidhu man
Mara rome didhu roop chupavi na rakho
He bhagwone didhu roop chupavi na rakho
He mara rome didhu roop chupavi na rakho
Ae bhagwone didhu roop chupavi na rakho

bharatlyrics.com

ગોરું ગોરું મુખડું Lyrics in Gujarati

એ ગોરું ગોરું મુખડું ચંદરમાં જેવું ઉજળું
એ ગોરું ગોરું મુખડું ચંદરમાં જેવું ઉજળું
ગોરું ગોરું મુખડું ચંદરમાં જેવું ઉજળું
ગાલે કાળો તલ મોહી લીધું મન
મારા રોમે દીધું રૂપ છુપાવી ના રાખો
હે ભગવોને દીધું રૂપ છુપાવી ના રાખો

એ હે આછા ઓઢણા માં દેખાતું રાખો
એને દુપટ્ટા માં દબાવી ના રાખો
આછા ઓઢણા માં દેખાતું રાખો
એને દુપટ્ટા માં દબાવી ના રાખો
હે મારા રોમે દીધું રૂપ છુપાવી ના રાખો
હે ભગવોને દીધું રૂપ છુપવી ના રાખો

હો કામણગારી કાયા તારી હળદળ જેવા હાથ
ઘડી હશે ઘડનારે જેવી નવરો દીનો નાથ
હો હો હો કામણગારી કાયા તારી હળદળ જેવા હાથ
ઘડી હશે ઘડનારે જેવી નવરો દીનો નાથ
હે હે તમારી નજરો માં અમને રાખો
થોડું ઘણું મારા હોમું તો તાકો
તમારી નજરો માં અમને રાખો
થોડું ઘણું મારા હોમું તો તાકો
હે મારા રોમે દીધું રૂપ છુપાવી ના રાખો
હે ભગવોને દીધું રૂપ છુપાવી ના રાખો

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હે ગોરું ગોરું મુખડું ચંદરમાં જેવું ઉજળું
ગોરું ગોરું મુખડું ચંદરમાં જેવું ઉજળું
ગાલે કાળો તલ મોહી લીધું મન
મારા રોમે દીધું રૂપ છુપાવી ના રાખો
હે ભગવોને દીધું રૂપ છુપાવી ના રાખો

હો ચટકારી છે ચાલ તારી કેડ લચકાય
નખરારી આ નેણ તારા ઘાયલ કરી જાય
હો હો હો ચટકારી છે ચાલ તારી કેડ લચકાય
નખરારી આ નેણ તારા ઘાયલ કરી જાય
હે હે તારા આશિક બજાર માં લાખો
હવે મારી શરમ તમે રાખો
તારા આશિક બજાર માં લાખો
હવે મારી શરમ તમે રાખો
મારા રોમે દીધું રૂપ છુપાવી ના રાખો
એ ભગવોને દીધું રૂપ છુપાવી ના રાખો
હો હો હો ગોરું ગોરું મુખડું ચંદરમાં જેવું ઉજળું
ગોરું ગોરું મુખડું ચંદરમાં જેવું ઉજળું
ગાલે કાળો તલ મોહી લીધું મન
મારા રોમે દીધું રૂપ છુપાવી ના રાખો
હે ભગવોને દીધું રૂપ છુપાવી ના રાખો
હે મારા રોમે દીધું રૂપ છુપાવી ના રાખો
એ ભગવોને દીધું રૂપ છુપાવી ના રાખો

Goru Goru Mukhadu Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Goru Goru Mukhadu is from the Riya Digital.

The song Goru Goru Mukhadu was sung by Aryan Barot.

The music for Goru Goru Mukhadu was composed by Mahesh Savala, Jay Shrimali.

The lyrics for Goru Goru Mukhadu were written by Vishnusingh Vaghela, Jitu Yogiraj.

The music director for Goru Goru Mukhadu is Mahesh Savala, Jay Shrimali.

The song Goru Goru Mukhadu was released under the Riya Digital.

The genre of the song Goru Goru Mukhadu is Romantic.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *