ગુજરાતી નો ક્રેઝ Gujarati No Craze Lyrics - Rajal Barot

GUJARATI NO CRAZE LYRICS IN GUJARATI: ગુજરાતી નો ક્રેઝ, This Gujarati Happy song is sung by Rajal Barot & released by Studio Saraswati Official. "GUJARATI NO CRAZE" song was composed by Dhaval Kapadiya, with lyrics written by Vijaysinh Gol.

ગુજરાતી નો ક્રેઝ Lyrics In Gujarati

ગુજરાતી નો ક્રેઝ

દિલ્હી હોય કે મુંબઈ હોય હોય ભલે પરદેશ
દિલ્હી હોય કે મુંબઈ હોય હોય ભલે પરદેશ
વખણાય ગુજરાતી મારો દેશ પરદેશ
દિલ્હી હોય કે મુંબઈ હોય હોય ભલે પરદેશ
વખણાય ગુજરાતી મારો દેશ પરદેશ

હોય રે મારા ગુજરાતી નો જબરો ચાલે ક્રેઝ
ઓય હોય રે મારા ગુજરાતી નો જબરો ચાલે ક્રેઝ
જબરો ચાલે ક્રેઝ ઓય હોય જબરો ચાલે ક્રેઝ
જબરો ચાલે ક્રેઝ ઓય હોય જબરો ચાલે ક્રેઝ
હોય રે મારા ગુજરાતી નો જબરો ચાલે ક્રેઝ
ઓય હોય રે મારા ગુજરાતી નો જબરો ચાલે ક્રેઝ

હો મન મોજીલા રંગીલા મોજ માં રેવાવાળા
છેલ છબીલા રંગીલા સહુ ને ગમવા વાળા
હો બહુ ખંતીલા હોંશીલા મહેનત કરવા વાળા
કાચા ના પડે એ પાકા પાકા વેપારી વાલા

ભારતલીરીક્સ.કોમ

ગોઠવાઈ બધે જાય પાછા ના પડે ક્યાં
ગરવા રે ગુજરાતી નો વટ પડે ભાઈ
વટ પડે ભાઈ
દિલ ના અમે ભોળા દિમાગ ચાલે તેજ
દિલ ના અમે ભોળા દિમાગ ચાલે તેજ
મારા ગુજરાતી નો ક્રેઝ ઓલ વેજ
હોય રે મારા ઓય હોય રે મારા
ઓય હોય રે મારા ગુજરાતી નો જબરો ચાલે ક્રેઝ
હોય રે મારા ગુજરાતી નો જબરો ચાલે ક્રેઝ
ઓય હોય રે મારા ગુજરાતી નો જબરો ચાલે ક્રેઝ

ઓ દિલદાર દિલ ના મને માયારુ વાલા
સુરવીર કેવાતા એતો હવાજ જેવા

હો ના ડરે જ્યાં અડે સાચ કાચ લડવા વાળા
બતાવે જીતીને એવા હઠીલા વાલા
યારો ના એ યાર સહુ ને આપે માન
એવા રે ગુજરાતી નો વટ પડે ભાઈ
જેના રે અવાજ નો ભારે પડે બેજ
હા જેના રે અવાજ નો ભારે પડે બેજ
એવા રે ગુજરાતી નો ક્રેઝ ઓલ વેજ
હોય રે મારા ઓય હોય રે મારા
હોય રે મારા ગુજરાતી નો જબરો ચાલે ક્રેઝ
ઓય હોય રે મારા ગુજરાતી નો ચાલતો રેહશે ક્રેઝ
આખી રે દુનિયા માં ચાલે ગુજરાતી નો ક્રેઝ
ગુજરાતી નો ક્રેઝ

Gujarati No Craze Lyrics

Gujarati no craze

Dilhi hoy ke mumbi hoy hoy bhale pardesh
Dilhi hoy ke mumbi hoy hoy bhale pardesh
Vakhnay gujarati maro desh pardesh
Dilhi hoy ke mumbi hoy hoy bhale pardesh
Vakhnay gujarati maro desh pardesh

Hoy re mara gujarati no jabro chale craze
Oy hoy re mara gujarati no jabro chale craze
Jabro chale craze oy hoy jabro chale craze
Jabro chale craze oy hoy jabro chale craze
Hoy re mara gujarati no jabro chale craze
Oy hoy re mara gujarati no jabro chale craze

Ho man mojila rangila moj ma revavara
Chhel chhabila rangila sahu ne gamva vara
Ho bahu khantila hosila mehnat karva vara
Kacha na pade ae paka paka vepari vala

Gothavai badhe jaay pacha na pade kya
Garva re gujarati no vat pade bhai
Vat pade bhai
Dil na ame bhola dimag chale tej
Dil na ame bhola dimag chale tej
Mara gujarati no craze all vej
Hoy re mara oy hoy re mara
Oy hoy re mara guajrati no jabro chale craze
Hoy re mara gujarati no jabro chale craze
Oy hoy re mara guajrati no jabro chale craze

bharatlyrics.com

O dildaar dil na mane mayaru wala
Surveer kevata aeto havaj jeva

Ho na dare jya ade saach kaach ladva vara
Batave jitine aeva hathila vala
Yaro na ae yaar sahu ne aape maan
Aeva re gujarati no vat pade bhai
Jena re avaj no bhare pade bej
Ha jena re avaj no bhare pade bej
Aeva re gujarati no craze all vej
Hoy re mara oy hoy re mara
Hoy re mara gujarati no jabro chale craze
Oy hoy re mara guajrati no chalto rehse craze
Aakhi re duniya ma chale gujarati no craze
Gujarati no craze

Gujarati No Craze Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Gujarati No Craze is from the Studio Saraswati Official.

The song Gujarati No Craze was sung by Rajal Barot.

The music for Gujarati No Craze was composed by Vijaysinh Gol.

The lyrics for Gujarati No Craze were written by Vijaysinh Gol.

The music director for Gujarati No Craze is Dhaval Kapadiya.

The song Gujarati No Craze was released under the Studio Saraswati Official.

The genre of the song Gujarati No Craze is Happy.