குருவாயூருக்கு வாருங்கள் Guruvayurukku Varungal Lyrics - P. Susheela

LYRICS OF GURUVAYURUKKU VARUNGAL IN TAMIL : குருவாயூருக்கு வாருங்கள், the song is recorded by P. Susheela from the Tamil album Sri Krishna Ganam. "Guruvayurukku Varungal" is a Devotional song, composed by Manayangath Subramanian Viswanathan (M.S. Viswanathan), with lyrics written by Kannadasan.

Guruvayurukku Varungal Lyrics

Guruvayurukku varungal
Oru kuzhainthai sirippathai parungal
Guruvayurukku varungal
Oru kuzhainthai sirippathai parungal

Oruvazhai soru oottum thai mun
Utkarindiruppathai kanungal
Oruvazhai soru oottum thai mun
Utkarindiruppathai kanungal

Guruvayurukku varungal
Oru kuzhainthai sirippathai parungal

Kannanin meni kadal neelam avan
Kangalirandum vaan neelam
Kannanin meni kadal neelam avan
Kangalirandum vaan neelam

Kadalum vanum avane enbathai
Kaattum guruvayur kolam

Guruvayurukku varungal
Oru kuzhainthai sirippathai parungal

Sandhiya kalaiththil neeradi avan
Sannidhi varuvar oru kodi

Narayana narayana hari
Narayana narayana
Narayana narayana hari hari
Narayana narayana

Sandhiya kalaiththil neeradi avan
Sannidhi varuvar oru kodi
Mandhira kuzhaindaiku vagai saaittu
Malaigal iduvar kuraioodi

Guruvayurukku varungal
Oru kuzhainthai sirippathai parungal

Uchikalathil sringaram avan
Ovvvoru azhgukkum alangaram
Uchikalathil sringaram avan
Ovvvoru azhgukkum alangaram

Pacchai kuzhainthai parkum pothae
Paavaiyai thaimai reeingaram

Narayana narayana hari
Narayana narayana
Narayana narayana hari hari
Narayana narayana

Guruvayurukku varungal
Oru kuzhainthai sirippathai parungal

Malai nerathil sree veli
Avan maaligai muzhuvathum neiveli
Malai nerathil sree veli
Avan maaligai muzhuvathum neiveli

bharatlyrics.com

Neivilakkeitri poi irul agittru
Niththam tharuval sridevi

Narayana narayana hari hari
Narayana narayana
Narayana narayana hari hari
Narayana narayana

Saittiram thantha kannanukku
Raiththiri poojai jagajothi
Paithtiram kannan pal pol makkal
Bhakthiyil pirantha uyar neethi

Guruvayurukku varungal
Oru kuzhainthai sirippathai parungal
Oruvazhai soru oottum thai mun
Utkarindiruppathai kanungal

Guruvayurukku varungal
Oru kuzhainthai sirippathai parungal

Narayana narayana hari hari
Narayana narayana
Narayana narayana hari hari
Narayana narayana

Narayana narayana hari hari
Narayana narayana
Narayana narayana hari hari
Narayana narayana.

குருவாயூருக்கு வாருங்கள் Lyrics in Tamil

குருவாயூருக்கு வாருங்கள்
ஒரு குழந்தை சிரிப்பதைப் பாருங்கள்
குருவாயூருக்கு வாருங்கள்
ஒரு குழந்தை சிரிப்பதைப் பாருங்கள்

ஒரு வாய் சோறு ஊட்டும் தாய்முன்
உட்கார்ந்திருப்பதைக் காணுங்கள்
ஒரு வாய் சோறு ஊட்டும் தாய்முன்
உட்கார்ந்திருப்பதைக் காணுங்கள்

குருவாயூருக்கு வாருங்கள்
ஒரு குழந்தை சிரிப்பதைப் பாருங்கள்

கண்ணனின் மேனி கடல் நீலம்
அவன் கண்களிரண்டும் வான் நீலம்
கண்ணனின் மேனி கடல் நீலம்
அவன் கண்களிரண்டும் வான் நீலம்

கடலும் வானும் அவனே என்பதைக்
காட்டும் குருவாயூர்க் கோலம்

குருவாயூருக்கு வாருங்கள்
ஒரு குழந்தை சிரிப்பதைப் பாருங்கள்

சந்தியா காலத்தில் நீராடி அவன்
சந்நிதி வருவார் ஒரு கோடி

நாராயண நாராயண ஹரி ஹரி
நாராயண நாராயண
நாராயண நாராயண ஹரி ஹரி
நாராயண நாராயண

சந்தியா காலத்தில் நீராடி அவன்
சந்நிதி வருவார் ஒரு கோடி
மந்திர குழந்தைக்கு வாகை சாட்டு
மாலைகள் இடுவார் குறை ஓடி

குருவாயூருக்கு வாருங்கள்
ஒரு குழந்தை சிரிப்பதைப் பாருங்கள்

பரத்கிரிக்.காம்

உச்சிக்காலத்தில் சிருங்காரம்
அவன் ஒவ்வொரு அழகுக்கும் அலங்காரம்
உச்சிக்காலத்தில் சிருங்காரம்
அவன் ஒவ்வொரு அழகுக்கும் அலங்காரம்

பச்சைக் குழந்தையைப் பார்க்கும் போதே
பாவையர் தாய்மை ரீங்காரம்

நாராயண நாராயண ஹரி ஹரி
நாராயண நாராயண
நாராயண நாராயண ஹரி ஹரி
நாராயண நாராயண

குருவாயூருக்கு வாருங்கள்
ஒரு குழந்தை சிரிப்பதைப் பாருங்கள்

மாலை நேரத்தில் ஸ்ரீ வேலி
அவன் மாளிகை முழுவதும் நெய்வேலி
மாலை நேரத்தில் ஸ்ரீ வேலி
அவன் மாளிகை முழுவதும் நெய்வேலி

நெய்விளக்கேற்றி பொய் இருள் அகற்று
நித்தம் தருவாள் ஸ்ரீதேவி

நாராயண நாராயண ஹரி ஹரி
நாராயண நாராயண
நாராயண நாராயண ஹரி ஹரி
நாராயண நாராயண

சாத்திரம் தந்த கண்ணனுக்கு
ராத்திரி பூஜை ஜகஜோதி
பாத்திரம் கண்ணன் பால் போல்
மக்கள் பக்தியில் பிறந்த உயர் நீதி

குருவாயூருக்கு வாருங்கள்
ஒரு குழந்தை சிரிப்பதைப் பாருங்கள்
ஒரு வாய் சோறு ஊட்டும் தாய்முன்
உட்கார்ந்திருப்பதைக் காணுங்கள்

குருவாயூருக்கு வாருங்கள்
ஒரு குழந்தை சிரிப்பதைப் பாருங்கள்

நாராயண நாராயண ஹரி ஹரி
நாராயண நாராயண
நாராயண நாராயண ஹரி ஹரி
நாராயண நாராயண

நாராயண நாராயண ஹரி ஹரி
நாராயண நாராயண
நாராயண நாராயண ஹரி ஹரி
நாராயண நாராயண.

Guruvayurukku Varungal Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *