હાથમાં છે વ્હિસકી Hath Ma Chhe Whisky Lyrics - Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot)

હાથમાં છે વ્હિસકી | HATH MA CHHE WHISKY LYRICS IN GUJARATI is recorded by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) from Raghav Digital label. The music of the song is composed by Mayur Nadiya, while the lyrics of "Hath Ma Chhe Whisky" are penned by Manu Rabari, Deepak Purohit. The music video of the Gujarati track features Samarth Sharma, Urvashi Raval (Chini), Javed Lucky Khan.

હાથમાં છે વ્હિસકી Lyrics In Gujarati

એ… હાથમાં છે વ્હિસકી ને આંખોમાં પાણી
હાથમાં છે વ્હિસકી ને આંખોમાં પાણી
બેવફા સનમ તારી બહુ મેરબાની
હો.. દિલમાં છે દર્દ ને આંખોમાં પાણી
દિલમાં છે દર્દ ને આંખોમાં પાણી
બેવફા સનમ તારી બહુ મેરબાની હો

હો… ઝેર પીધા મેં તો જાણી રે જાણી
ઝેર પીધા મેં તો જાણી રે જાણી
બેવફા સનમ તારી બહુ મેરબાની
એ.. હાથમાં છે વ્હિસકી ને આંખોમાં પાણી
હાથમાં છે વ્હિસકી ને આંખોમાં પાણી
બેવફા સનમ તારી બહુ મેરબાની
બેવફા સનમ તારી બહુ મેરબાની

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હો.. પેલી વાર મળી ત્યારે મીઠું બોલતી તી
દિલ ઉપર હાથ રાખી સોગન ખાતી તી
હો.. કદી એ નઈ ભૂલું હું તો પ્રીતડી રે તારી
ભલે પલટાઈ જાય દુનિયા રે સારી
હો.. જિંદગી બગાડી મારી કરી ધૂળ-ધાણી
આવી દગાળી મેં તો નતી તને જાણી
બેવફા સનમ તારી બહુ મેરબાની

એ.. ગાડી હવે રતનપૂર બોર્ડર જવાની
બીયર અને વ્હિસ્કીની મેફિલ થવાની
બેવફા સનમ તારી આ મેરબાની
બેવફા સનમ તારી બહુ મેરબાની

હો.. તારા લીધે તો મારી થઇ બદનામી
બોલને મારામાં શું હતી ખામી
હો.. મરી જવાનો હું તો ગોરી તારી કાજે
નઈ ભાલે જીવતો જોજે કાલ હાંજે
હો.. તારી કાજે મારી જિંદગી લુંટાવી
મારી તે ભૂલ મને હવે સમજાણી
બેવફા સનમ તારી બહુ મેરબાની

એ.. આ છે મારી જિંદગીની આખરી કહાની
છોડી દો વ્હિસ્કી ને પ્રેમ લો જાણી
બેવફા સનમ તારી બહુ મેરબાની
એ.. હાથમાં છે વ્હિસકી ને આંખોમાં પાણી
હાથમાં છે વ્હિસકી ને આંખોમાં પાણી
બેવફા સનમ તારી બહુ મેરબાની
હો.. બેવફા સનમ તારી બહુ મેરબાની
બેવફા સનમ તારી બહુ મેરબાની.

Hath Ma Chhe Whisky Lyrics

Ae… hathma chhe whisky ne ankhoma pani
Hathma chhe whisky ne ankhoma pani
Bewafa sanam tari bahu merbani
Ho… dil ma chhe dard ne ankhoma paani
Dil ma chhe dard ne ankhoma paani
Bewafa sanam tari bahu merbani ho

Ho… zer pidha me to jani re jani
Zer pidha me to jani re jani
Bewafa sanam tari bahu merbani
Ae… hath ma chhe whisky ne ankhoma paani
Bewafa sanam tari bahu merbani
Bewafa sanam tari bahu merbani

Ho… peli var mali tyare mithu bolti ti
Dil upar hath rakhi sogan khati ti
Ho kadi ae nai bhulu hu to pritdi re tari
Bhale paltai jay duniya re sari
Ho… zindgi bagadi mari kari dhul-dhani
Aavi dagali main to nati tane jani
Bewafa sanam tari bahu merbani

Ae… gaadi have ratan pur border javani
Beer ane whisky ni mephil thavani
Bewafa sanam tari aa merbani
Bewafa sanam tari bahu merbani

bharatlyrics.com

Ho… tara lidhe to mari thai badnami
Bolne marama shu hati khami
Ho mari javano hu to gori tari kaje
Nai bhale jivto joje kale hanje
Ho tari kaje mari zindgi lutavi
Mari te bhul mane have samjani
Bewafa sanam tari bahu merbani

Ae… aa chhe mari zindgi ni aakhari kahani
Chhodi do whisky ne prem lo jani
Bewafa sanam tari bahu merbani
Ae… hath ma chhe whisky ne ankhoma paani
Bewafa sanam tari bahu merbani
Ho… bewafa sanam tari bahu merbani
Bewafa sanam tari bahu merbani.

Hath Ma Chhe Whisky Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Hath Ma Chhe Whisky is from the Raghav Digital.

The song Hath Ma Chhe Whisky was sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot).

The music for Hath Ma Chhe Whisky was composed by Mayur Nadiya.

The lyrics for Hath Ma Chhe Whisky were written by Manu Rabari, Deepak Purohit.

The music director for Hath Ma Chhe Whisky is Mayur Nadiya.

The song Hath Ma Chhe Whisky was released under the Raghav Digital.

The genre of the song Hath Ma Chhe Whisky is Bewafa (બેવફા), Sharaabi (Daru Party).