માફ કરજે મને Maaf Karje Mane Lyrics - Gaman Santhal

LYRICS OF MAAF KARJE MANE IN GUJARATI: માફ કરજે મને, The song is sung by Gaman Santhal from Raghav Digital. "MAAF KARJE MANE" is a Gujarati Sad song, composed by Dhaval Kapadiya, with lyrics written by Mitesh Barot. The music video of the track is picturised on Yuvraj Suvada and Chini Raval.

Maaf Karje Mane Lyrics

Tara jivan mathi lau chhu re vidai
Ho… Tara jivan mathi lau chhu re vidai
Hu tara jivan mathi lau chhu re vidai
Maaf karje mane aaj mot leva aai
Maaf karje mane aaj mot leva aai

Jindagi ae aaj mari kari bewafai
Jindagi ae aaj mari kari bewafai
Maaf karje mane aaj mot leva aai
Maaf karje mane aaj mot leva aai

Nai kahu ke jaine pachho hu aavu chhu
Javu padshe mare vhali hu to jau chhu
Nai kahu ke jaine pachho hu aavu chhu
Javu padshe mare vhali hu to jau chhu

Maaf karje mane aaj mot leva aai
Maaf karje mane aaj mot leva aai

Tara jivan mathi lidhi re vidai
Tara jivan mathi lidhi re vidai
Maaf karje mane aaj mot leva aai
Tu maaf karje mane aaj mot leva aai

Bandh thata pahela ankho ghanu roi
Chhella shwas mara gaya rah tari joi
Yaad rakhje ke prem kartu koi
Jivatu hatu koi vhali chahero taro joi

Hasti ankho ne hu radau chhu
Javu padshe mare vhali hu to jau chhu
Hasti ankho ne hu radau chhu
Javu padshe mare vhali hu to jau chhu

Maaf karje mane aaj mot leva aai
Maaf karje mane aaj mot leva aai

Sada tari jode raheshe mari re padchhai
Sada tari jode raheshe mari re padchhai
Maaf karje mane aaj mot leva aai
Maaf karje mane aaj mot leva aai
Maaf karje mane aaj mot leva aai

Yaad bani tari jindagi ma rahevano
Maro padchhayo tari sathe rahevano
Sapna ma aavi vhali roj re malvano
Janamo janam tane prem hu karvano

Sapna ma aavi vhali roj re malvano
Sapna ma aavi vhali roj re malvano
Janamo janam tane prem hu karvano

Yaad bani dil ma rakhi ne jau chhu
Javu padshe mare hu to jau chhu
Yaad bani dil ma rahi hu jau chhu
Javu padshe mare hu to jau chhu

Maaf karje mane aaj mot leva aai
Maaf karje mane aaj mot leva aai

Sada tari jode raheshe mari re padchhai
Sada tari jode raheshe mari re padchhai
Maaf karje mane aaj mot leva aai
Maaf karje mane aaj mot leva aai
Maaf karje mane aaj mot leva aai.

માફ કરજે મને Lyrics in Gujarati

તારા જીવનમાંથી લઉં છું રે વિદાઈ
હો… તારા જીવનમાંથી લઉં છું રે વિદાઈ
હું તારા જીવનમાંથી લઉં છું રે વિદાઈ
માફ કરજે મને આજ મોત લેવા આઈ
માફ કરજે મને આજ મોત લેવા આઈ

જિંદગી એ આજ મારી કરી બેવફાઈ
જિંદગી એ આજ મારી કરી બેવફાઈ
માફ કરજે મને આજ મોત લેવા આઈ
માફ કરજે મને આજ મોત લેવા આઈ

નઈ કહું કે જઈને પાછો હું આવું છું
જવું પડશે મારે વ્હાલી હું તો જાઉં છું
નઈ કહું કે જઈને પાછો હું આવું છું
જવું પડશે મારે વ્હાલી હું તો જાઉં છું

માફ કરજે મને આજ મોત લેવા આઈ
માફ કરજે મને આજ મોત લેવા આઈ

તારા જીવનમાંથી લીધી રે વિદાઈ
તારા જીવનમાંથી લીધી રે વિદાઈ
માફ કરજે મને આજ મોત લેવા આઈ
તું માફ કરજે મને આજ મોત લેવા આઈ

bharatlyrics.com

બંધ થતા પહેલા આંખો ઘણું રોઈ
છેલ્લા શ્વાસ મારા ગયા રાહ તારી જોઈ
યાદ રાખજે કે પ્રેમ કરતુ કોઈ
જીવતું હતું કોઈ વ્હાલી ચહેરો તારો જોઈ

હસતી આંખોને હું રડાઉ છું
જવું પડશે મારે વ્હાલી હું તો જાઉં છું
હસતી આંખો ને હું રડાઉ છું
જવું પડશે મારે વ્હાલી હું તો જાઉં છું

માફ કરજે મને આજ મોત લેવા આઈ
માફ કરજે મને આજ મોત લેવા આઈ

સદા તારી જોડે રહેશે મારી રે પડછાઈ
સદા તારી જોડે રહેશે મારી રે પડછાઈ
માફ કરજે મને આજ મોત લેવા આઈ
માફ કરજે મને આજ મોત લેવા આઈ
માફ કરજે મને આજ મોત લેવા આઈ

યાદ બની તારી જિંદગીમાં રહેવાનો
મારો પડછાયો તારી સાથે રહેવાનો
સપનામાં આવી વ્હાલી રોજ રે મળવાનો
જનમો જન્મ તને પ્રેમ હું કરવાનો

સપનામાં આવી વ્હાલી રોજ રે મળવાનો
સપનામાં આવી વ્હાલી રોજ રે મળવાનો
જનમો જન્મ તને પ્રેમ હું કરવાનો

યાદ બની દિલમાં રાખી ને જાઉં છું
જવું પડશે મારે હું તો જાઉં છું
યાદ બની દિલમાં રહી હું જવું છું
જવું પડશે મારે હું તો જાઉં છું

માફ કરજે મને આજ મોત લેવા આઈ
માફ કરજે મને આજ મોત લેવા આઈ

સદા તારી જોડે રહેશે મારી રે પડછાઈ
સદા તારી જોડે રહેશે મારી રે પડછાઈ
માફ કરજે મને આજ મોત લેવા આઈ
માફ કરજે મને આજ મોત લેવા આઈ
માફ કરજે મને આજ મોત લેવા આઈ.

Maaf Karje Mane Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download