ஹேய் ப்ரோ Hey Bro Lyrics - Krithika Nelson, Adheef Muhamed, Ben Kingsley

LYRICS OF HEY BRO IN HINDI: ஹேய் ப்ரோ, the song is recorded by Krithika Nelson, Adheef Muhamed and Ben Kingsley from the Tamil album Lift. "Hey Bro" is a Hip Hop and Love song, composed by Britto Michael, with lyrics written by Nishanth and Ben Kingsley.

Hey Bro Lyrics

It’s hard to see
What i’m trying to be
Quit dissing me
You ain’t better than me

It’s hard to see
What i’m trying to be
Quit dissing me
You ain’t better than me

Mind loud sleeves now
Bars how thoughts now
Mind loud sleeves now
Bars how thoughts now

Hey bro
Punnaagai ennu paravasam
Poothaal puvi agum nam vasam
Hey bro
Punnagai ennum paravasam
Poothaal puvi agum nam vasam

Hey bro
Paleechidum muhangal
Viyarthidum viralgal
Nagarndhidum nodigal paarkaamale

Parandhidu ulagai
Virithidu chiragai
Nirandharam endru yedhum illai

Oru punnagai pothumae

I thought we were strangers
In the first place
I knew that
Baby you said make it quick
Yeah i heard that
May be you found something in me
I kinda know that
My heart was missing a piece
You really knew that?

I thought we were strangers
In the first place
I knew that
Baby you said make it quick
Yeah i heard that
May be you found something in me
I kinda know that
My heart was missing a piece
You really knew that?

bharatlyrics.com

Nee paarkayil naan enai theydineyn
Un ponn muruvalil ennaiye tholakireyn

Sirithai oru punnaga veesum
Siru kural dhaan ival ena
Melidhaai our edaiveli yene
Naan ketkireyn

Sirithaai oru punnagai veesum
Kulur nilavo ival vara
Melidhaai our edaiveli yene
Naan ketkireyn

Paleechidum muhangal
Viyarthidum viralgal
Nagarndhidum nodigal paarkaamale

Parandhidu ulagai
Virithidu chiragai
Nirandharam endru yedhum illai

Hey bro
Punnaagai ennu paravasam
Poothaal puvi agum nam vasam
Hey bro
Punnagai ennum paravasam
Poothaal puvi agum nam vasam
Hey bro.

ஹேய் ப்ரோ Lyrics in Tamil

இட்ஸ் ஹார்டு டூ சீ
வாட் அயம் ட்ரையிங் டூ பி
கொய்ட் டிஸ்ஸிங் மீ
யூ எய்ண்ட் பெட்டர் தெண் மீ

இட்ஸ் ஹார்டு டூ சீ
வாட் அயம் ட்ரையிங் டூ பி
கொய்ட் டிஸ்ஸிங் மீ
யூ எய்ண்ட் பெட்டர் தெண் மீ

மைண்ட் லௌட் ஸ்லீவ்ஸ் நவ்
பார்ஸ் ஹவ் தாட்ஸ் நவ்
மைண்ட் லௌட் ஸ்லீவ்ஸ் நவ்
பார்ஸ் ஹவ் தாட்ஸ் நவ்

ஹேய் ப்ரோ
புன்னகை என்னும் பரவசம்
பூத்தால் புவி ஆகும் நம் வசம்
ஹேய் ப்ரோ
புன்னகை என்னும் பரவசம்
பூத்தால் புவி ஆகும் நம் வசம்

ஹேய் ப்ரோ
பளிச்சிடும் முகங்கள்
வியர்த்திடும் விரல்கள்
நகர்ந்திடும் நொடிகள் பார்க்காமலே…ஹே

பறந்திடு உலகை
விறித்திடு சிறகை
நிரந்தரம் என்று ஏதுமில்லை

நீ பார்க்கையில் நான் எனை தேடினேன்
உன் புன் முருவலில் என்னையே தொலைக்கிறேன்

பரத்கிரிக்.காம்

சிறிதாய் உன் புன்னகை வீசும்
சிறு குரல் தான் இவள் என
மெலிதாய் ஓர் இடைவெளி ஏனோ
நான் கேட்கிறேன்…ஏ..

சிறிதாய் ஓர் புன்னகை வீசும்
குளிர் நிலவோ இவள் வர
மெலிதாய் ஓர் இடைவெளி ஏனோ
நான் கேட்கிறேன்

பளிச்சிடும் முகங்கள்
வியர்த்திடும் விரல்கள்
நகர்ந்திடும் நொடிகள் பார்க்காமலே…ஹே

பறந்திடு உலகை
விறித்திடு சிறகை
நிரந்தரம் என்று ஏதுமில்லை

ஹேய் ப்ரோ
புன்னகை என்னும் பரவசம்
பூத்தால் புவி ஆகும் நம் வசம்
ஹேய் ப்ரோ
புன்னகை என்னும் பரவசம்
பூத்தால் புவி ஆகும் நம் வசம்
ஹேய் ப்ரோ.

Hey Bro Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Hey Bro is from the Lift.

The song Hey Bro was sung by Krithika Nelson, Adheef Muhamed and Ben Kingsley.

The music for Hey Bro was composed by Britto Michael.

The lyrics for Hey Bro were written by Nishanth, Ben Kingsley.

The music director for Hey Bro is Britto Michael.

The song Hey Bro was released under the Think Music India.

The genre of the song Hey Bro is Hip Hop, Love.