LYRICS OF HEY NANBA NANBA IN TAMIL: 'ஹே நண்பா நண்பா' The song is sung by Haricharan from the Tamil film War 2, directed by Ayan Mukerji. The film stars Hrithik Roshan, Kiara Advani, N. T. Rama Rao Jr., Arista Mehta and Shabir Ahluwalia in the lead role. "HEY NANBA NANBA" is a Playful song, composed by Pritam Chakraborty, with lyrics written by Madhan Karky.
ஹே நண்பா நண்பா Hey Nanba Nanba Lyrics in Tamil
நான் யாரு நீ இல்லைன்னா
ஹே நண்பா நண்பா
வேற் யாரு நீ இல்லையின்னா
ஹே நண்பா நண்பா
உறவுன்னு நீதான்னா
ஹே நண்பா நண்பா
உலகமே நீதானா
ஹே வம்புக்கு நீ இருக்க
ஹே நண்பா நண்பா
சண்டைக்கும் நீ இருக்க
ஹே நண்பா நண்பா
உசிருன்னு நீதானா
ஹே நண்பா நண்பா
உலகமே நீதான்னா
கொள்ளை கொண்ட
இன்பம் இங்கே உன்னாலதான்
கொள்ளையடிக்கும் நொடிகள்
எல்லாம் உன்கூடதான்
பரத்கிரிக்.காம்
கண்ணில் ஈரம்
நெஞ்சில் வீரம் உன்னாலதான்
பாரம் தீரும் கோபம் ஆறும்
உன்கூடதான்
நீ தூங்குனா என் இராவுதான்
முழிச்சதும் என் காலம்தான்
சேர்ந்து ஆடும் போதெல்லாம்
வானம் கொஞ்சம் கீழதான்
படைக்கும் கனவ
எனக்கு தந்தது நீதானடா
சிறகு விரிச்ச மனசின் சிரிப்பே
நீதானடா
ஜெயிக்கும் ஆசையை எனக்குள்
விதைச்சது நீதானடா
முதலில் ஜெயிச்ச
பரிசு பொருளே நீதானடா
Hey Nanba Nanba Lyrics
Naan yaaru nee illaiyinnaa
Hae nanba nanba
Ver yaaru nee ilaiyinnaa
Hae nanba nanba
Uravunnu neethaannaa
Hae nanba nanba
Ulagamae neethaanaa
Hae vambukku nee irukka
Hae nanba nanba
Sandaikkum nee irukka
Hae nanba nanba
Usirunnu neethaanaa
Hae nanba nanba
Ulagamae neethaanaa
bharatlyrics.com
Kollai konda
Inbam ingae unnaalathaan
Kollaiyadikkum nodikal
Ellaam unkoodathaan
Kannil eeram
Nenjil veeram unnaalathaan
Bhaaram theerum kobam aarum
Unkoodathaan
Nee thoongunaa en iraavuthaan
Muzhichchathum en kaalamthaan
Saernthu aadum pothellaam
Vaanam konjam keezhathaan
Padaikkum kanava
Enakku thanthathu neethaanadaa
Siraku virichcha manasin sirippe
Neethaanadaa
Jeyikkum aasaiyai enakkul
Vithaichchthu neethaanadaa
Mudhalil jeyichcha
Parisu porule neethaanadaa
