HEY ONNA RENDAA SONG LYRICS IN TAMIL: Hey Onna Rendaa (ஹே ஒண்ணா ரெண்டா) is a Tamil song from the film Kanniththeevu, starring Jaishankar and Radhika, directed by T. R. Ramanna. "HEY ONNA RENDAA" song was composed by Ilaiyaraaja and sung by Malaysia Vasudevan and S. P. Sailaja (Sripathi Panditaradhyula Sailaja), with lyrics written by Panchu Arunachalam.
ஹே ஒண்ணா ரெண்டா Hey Onna Rendaa Lyrics in Tamil
பொய் மீது பொய் சொல்லி
புரியாத மக்களிடம்
Thaanae iraivan endru
தம்பாட்டம் சூட்டியவன்
செய்து வரும் அக்கிரமம்
எத்தன நாள் நீடிக்கும்
ஹேய் ஒன்னா ரெண்டா
ஹேய் ஒன்னா ரெண்டா
நான் சொன்னா தப்பா
நான் சொன்னா தப்பா
இது சர்வாதிகாரத்தின் கொடுமை
அந்த கொடுமை விளக்க
கொடுமை விளக்க
கொடுமை விளக்க மடமை ஒழிக்க வாருங்கள்
ஆஹா வாருங்கள்
ஹேய் ஒன்னா ரெண்டா
ஹேய் ஒன்னா ரெண்டா
நான் சொன்னா தப்பா
நாடகம் ஆடுறான் ஊரையே ஏய்க்கிறான்
வேஷமேபோடுறான் பாவியா வாழுறான்
கொடியா சேக்குறான் ஏழுயா மாயக்குறான்
தீயவன் மோசடி
இது தீராதோ மாறும் காலம் தோன்றும்
ஹேய் ஒன்னா ரெண்டா
ஹேய் ஒன்னா ரெண்டா
நான் சொன்னா தப்பா
பள்ளியும் இல்லையே பாடமும் இல்லையே
மருதுவம் இல்லையே மனிதரும் இல்லையே
கால்நடை போலவே வாழ்கிறார் மாந்தர்
ஆள்பவன் யாரடா
உனை யார் என்றும் கேட்கும் காலம் தோண்டும்
ஒண்ணா ரெண்டா
ஹேய் ஒன்னா ரெண்டா
நான் சொன்னா தப்பா ஹா
Needhiyum illaiyae naermaiyum illaiyae
ஆணவ திமிரிலே ஆள்கிறான் ஓரையா
கேக்குறோம் நாங்களே மாற்றுவோம் ஊழலை
காலமும் மாறுமே
வெகு நாளாக வாழும் மக்கள் வாழ்கவே
ஒண்ணா ரெண்டா
ஹேய் ஒன்னா ரெண்டா
நான் சொன்னா தப்பா
நான் சொன்னா தப்பா
இது சர்வாதிகாரத்தின் கொடுமை
அந்த கொடுமை விளக்க
கொடுமை விளக்க
கொடுமை விளக்க மடமை ஒழிக்க வாருங்கள்
ஆஹா வாருங்கள்
ஆஹா வாருங்கள்
ஆஹா வாருங்கள்
Hey Onna Rendaa Lyrics
Poi meedhu poi solli
Puriyaadha makkalidam
Thaanae iraivan endru
Thambattam soottiyavan
Seidhu varum akkiramam
Ethanai naal needikkum
Haei onnaa rendaa
Haei onnaa rendaa
Naan sonnaa thappaa
Naan sonnaa thappaa
Idhu sarvaadhikaarathin kodumai
Andha kodumai vilakka
Kodumai vilakka
Kodumai vilakka madamai ozhikka vaarungal
Aahaa vaarungal
Haei onnaa rendaa
Haei onnaa rendaa
Naan sonnaa thappaa
Naadagam aaduraan ooraiyae yaeikkuraan
Vaeshamaepoduraan paaviyaa vaazhuraan
Kodiyaa saekkuraan ezhaiya maaikkuraan
Theeyavan mosadi
Idhu theeraadho maarum kaalam thondrum
Haei onnaa rendaa
Haei onnaa rendaa
Naan sonnaa thappaa
Palliyum illaiyae paadamum illaiyae
Maruthuvam illaiyae manidharum illaiyae
Kaalnadai polavae vaazhgiraar maandharae
Aalbavan yaaradaa
Unai yaar endru kaetkum kaalam thondrum
Onnaa rendaa
Haei onnaa rendaa
Naan sonnaa thappaa haa
Needhiyum illaiyae naermaiyum illaiyae
Aanava thimirilae aalgiraan ooraiyae
Kekkurom naangalae maatruvom oozhalai
Kaalamum maarumae
Vegu naalaaga vaazhum makkal vaazhgavae
Onnaa rendaa
Haei onnaa rendaa
Naan sonnaa thappaa
Naan sonnaa thappaa
Idhu sarvaadhikaarathin kodumai
Andha kodumai vilakka
Kodumai vilakka
Kodumai vilakka madamai ozhikka vaarungal
Aahaa vaarungal
Aahaa vaarungal
Aahaa vaarungal