હું તો ગાયો નો ગોવાળિયો Hu To Gayo No Govadiyo Lyrics - Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot)

હું તો ગાયો નો ગોવાળિયો | HU TO GAYO NO GOVADIYO LYRICS IN GUJARATI is recorded by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) from Raghav Digital label. The music of the song is composed by Manoj Vimal, while the lyrics of "Hu To Gayo No Govadiyo" are penned by Jayesh Barot.

હું તો ગાયો નો ગોવાળિયો Hu To Gayo No Govadiyo Lyrics in Gujarati

હે હુ તો ગાયો નો ગોવાળિયો
હે કાન મને વહાલો લાગે
હે હુ તો ગાયો નો રે ગોવાળિયો
હે કાન મને વહાલો લાગે

નંદજી નો લાલો મા યશોદા ને વહાલો
નંદજી નો લાલો મા યશોદા ને વહાલો
રાધાજી નો રસિયો માખણ માંગે

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હે હુ તો ગાયો નો રે ગોવાળિયો
હે કાન મને વહાલો લાગે
ગાયો નો રે ગોવાળિયો
હે કાન મને વહાલો લાગે

હે સિમ અને સીમાડે હુ એકલો રે ફરતો
ઊંચા નીચા ઢાળ અને ડુંગરા રે ચડતો
હે હે અરે ગોરી ગોરી ગાવડી ને વાછરડા નાના
મન ના મોટા અમે માનવી મઝા ના
ટાઢ અને તડકો આ અમને ના લાગે

હે હુ તો ગાયો નો ગોવાળિયો
હે કાન મને વહાલો લાગે
અરે હુ તો ગાયો નો ગોવાળિયો
હે કાન મને વહાલો લાગે

હે આંબા ને આંબલી ની શિતલ રે છાયા
મધરા મધરા રે વાયરા રે વાયા
હે હે પંખી કલરવ થી જાડવા રે જુલે
હડખડખ્તા ઝરણા ના વહેવાનુ ભૂલે
ભુખ ને તરસ એવી મને ના લાગે

હે હુ તો ગાયો નો રે ગોવાળિયો
હે કાન મને વહાલો લાગે

નંદજી નો લાલો મા યશોદા ને વહાલો
નંદજી નો લાલો મા યશોદા ને વહાલો
રાધાજી નો રસિયો માખણ માંગે

હે હુ તો ગાયો નો રે ગોવાળિયો
હે કાન મને વહાલો લાગે
હે કોનો મને વહાલો લાગે
કાનુડો મને વહાલો લાગે
હે કાંન મને વહાલો લાગે

Hu To Gayo No Govadiyo Lyrics

He hu to gayo no govadiyo
He kaan mane vahalo lage
He hu to gayo no re govadiyo
He kaan mane vahalo lage

bharatlyrics.com

Nandji no lalo maa yashoda ne vahalo
Nandji no lalo maa yashoda ne vahalo
Radhaji no rasiyo makhan mange

He hu to gayo no re govadiyo
He kaan mane vahalo lage
Gayo no re govadiyo
He kaan mane vahalo lage

He sim ane simale hu eklo re farto
Uncha nicha dhaad ane dungara re chadto
He are gori gori gavadi ne vancharda nana
Mann na mota ame manavi maza na
Taadh ane tadko aa amane na lage

He hu to gayo no govadiyo
He kaan mane vahalo lage
Are he hu to gayo no govadiyo
He kaan mane vahalo lage

He amba ne ambali ni shital re chaya
Madhara madhara re vayara re vaya
He he pankhi kalrav thi jadva jule
Hadkhadkhta zarna na vahevanu bhule
Bhukh ne taras evi mane na lage

He hu to gayo no re govadiyo
He kaan mane vahalo lage

Nandji no lalo maa yashoda ne vahalo
Nandji no lalo maa yashoda ne vahalo
Radhaji no rasiyo makhan mange

He hu to gayo no re govadiyo
He kaan mane vahalo lage
He kono mane vahalo lage
Kanudo mane vahalo lage
He kaaan mane vahalo lage

Hu To Gayo No Govadiyo Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Hu To Gayo No Govadiyo is from the Raghav Digital.

The song Hu To Gayo No Govadiyo was sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot).

The music for Hu To Gayo No Govadiyo was composed by Manoj Vimal.

The lyrics for Hu To Gayo No Govadiyo were written by Jayesh Barot.

The music director for Hu To Gayo No Govadiyo is Manoj Vimal.

The song Hu To Gayo No Govadiyo was released under the Raghav Digital.

The genre of the song Hu To Gayo No Govadiyo is Folk.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *