இதயத்தை ஏதோ ஒன்று Idhayathai Yedho Ondru Lyrics - Chinmayi

LYRICS OF IDHAYATHAI YEDHO ONDRU IN TAMIL: 'இதயத்தை ஏதோ ஒன்று' The song is sung by Chinmayi from the Tamil film Yennai Arindhaal, directed by Gautham Vasudev Menon. The film stars Ajith Kumar, Arun Vijay, Anushka Shetty, Trisha Krishnan and Parvati Nair in the lead role. "IDHAYATHAI YEDHO ONDRU" is a Playful song, composed by Harris Jayaraj, with lyrics written by Thamarai.

இதயத்தை ஏதோ ஒன்று Idhayathai Yedho Ondru Lyrics in Tamil

இதயத்தை ஏதோ
ஒன்று இழுக்குது கொஞ்சம்
இன்று இதுவரை இதுபோலே
நானும் இல்லையே

கடலலை போலே
வந்து கரைகளை அள்ளும்
ஒன்று முழுகிட மனதும்
பின் வாங்கவில்லையே

இருப்பது ஒரு மனது
இதுவரை அது எனது என்னைவிட்டு
மெதுவாய் அது போக கண்டேனே

இது ஒரு கனவு நிலை
கலைத்திட விரும்ப வில்லை
கனவுக்குள் கனவாய் என்னை
நானே கண்டேனே

எனக்கென்ன வேண்டும்
என்று ஒரு வாா்த்தை கேளு நின்று
இனி நீயும் நானும் ஒன்று
என சொல்லும் நாளும் என்று

எனக்கென்ன வேண்டும்
என்று ஒரு வாா்த்தை கேளு நின்று
இனி நீயும் நானும் ஒன்று
என சொல்லும் நாளும் என்று

மலா்களை அள்ளி
வந்து மகிழ்வுடன் கையில்
தந்து மனதினை பகிா்ந்திடவே
ஆசை கொள்கின்றேன்

தடுப்பது என்ன
என்று தவிக்குது நெஞ்சம்
இன்று நதியினில் இலை
என நான் தோய்ந்து செல்கின்றேன்

பரத்கிரிக்.காம்

அரும்புகள் பூவாகும்
அழகிய மாற்றம் ஆயிரம்
ஆண்டாக பழகிய தோற்றம்

ஒரு வெள்ளி கொலுசு
போல இந்த மனசு சினுங்கும்
கீழ அணியாத வைரம் போல
புது நாணம் மினுங்கும் மேல

ஒரு வெள்ளி கொலுசு
போல இந்த மனசு சினுங்கும்
கீழ அணியாத வைரம் போல
புது நாணம் மினுங்கும் மேல

இதயத்தை ஏதோ
ஒன்று இழுக்குது கொஞ்சம்
இன்று இதுவரை இதுபோலே
நானும் இல்லையே

கடலலை போலே
வந்து கரைகளை அள்ளும்
ஒன்று முழுகிட மனதும்
பின் வாங்கவில்லையே

இருப்பது ஒரு மனது
இதுவரை அது எனது என்னைவிட்டு
மெதுவாய் அது போக கண்டேனே

இது ஒரு கனவு நிலை
கலைத்திட விரும்ப வில்லை
கனவுக்குள் கனவாய் என்னை
நானே கண்டேனே

ஒரு வெள்ளி கொலுசு
போல இந்த மனசு சினுங்கும்
கீழ அணியாத வைரம் போல
புது நாணம் மினுங்கும் மேல

Idhayathai Yedho Ondru Lyrics

Idhayathai yedho ondru
Izhukkuthu konjam indru
Idhu varai idhu polae
Naanum illaiyae

Kadal alai polae vanthu
Karaigalai allum ondru
Muzhugida manadhum
Pin vaangavillaiyae

Iruppaathu oru manathu
Idhu varai adhu enathu
Ennai vittu medhuvaai
Adhu poga kandenae

Idhu oru kanavu nilai
Kalaithida virumbavillai
Kanavukkul kanavaai
Ennai naanae kandenae

Enakkenna vendum endru
Oru vaarthai kelu nindru
Ini neeyum naanum ondru
Ena sollum naalum endru

Enakkenna vendum endru
Oru vaarthai kelu nindru
Ini neeyum naanum ondru
Ena sollum naalum endru

Malargalai alli vanthu
Magizhvudan kaiyil thanthu
Manadhinai pagirnthidavae
Aasai kolgindren

Thadupathu enna endru
Thavikuthu nenjam indru
Nadhiyinil ilai ena naan
Thointhu selgindren

Arumbugal poovaagum
Azhagiya maatram
Aayiram aandaga
Pazhagiya thotram

bharatlyrics.com

Oru velli kolusu pola
Indha manasu sinungum keezha
Aniyaatha vairam pola
Pudhu naanam minungum mela

Oru velli kolusu pola
Indha manasu sinungum keezha
Aniyaatha vairam pola
Pudhu naanam minungum mela

Idhayathai yedho ondru
Izhukkuthu konjam indru
Idhu varai idhu polae
Naanum illaiyae

Kadal alai polae vanthu
Karaigalai allum ondru
Muzhugida manadhum
Pin vaangavillaiyae

Iruppaathu oru manathu
Idhu varai adhu enathu
Ennai vittu medhuvaai
Adhu poga kandenae

Idhu oru kanavu nilai
Kalaithida virumbavillai
Kanavukkul kanavaai
Ennai naanae kandenae

Oru velli kolusu pola
Indha manasu sinungum keezha
Aniyaatha vairam pola
Pudhu naanam minungum mela

Hmmm mmmmm mmm
Mmmm mmmm mmmmm

Idhayathai Yedho Ondru Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Idhayathai Yedho Ondru is from the Yennai Arindhaal.

The song Idhayathai Yedho Ondru was sung by Chinmayi.

The music for Idhayathai Yedho Ondru was composed by Harris Jayaraj.

The lyrics for Idhayathai Yedho Ondru were written by Thamarai.

The music director for Idhayathai Yedho Ondru is Harris Jayaraj.

The song Idhayathai Yedho Ondru was released under the Sony Music South.

The genre of the song Idhayathai Yedho Ondru is Playful.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *