இதுதான் Idhudhaan Lyrics - Naresh Iyer

LYRICS OF IDHUDHAAN IN TAMIL: 'இதுதான்' The song is sung by Naresh Iyer from the Tamil film Sivappu Manjal Pachai, directed by Sasi. The film stars Siddharth, G.V. Prakash Kumar and Lijo Mol Jose in the lead role. "IDHUDHAAN" is composed by Siddhu Kumar, with lyrics written by Mohan Rajan.

Idhudhaan Lyrics

bharatlyrics.com

Idhudhaan idhudhaan idhudhaan
Iruvarum kaana thudiththa naalo
Idhudhaan idhudhaan idhudhaan
Iruvarum sera thudiththa naalo

Vizhi aadhil vizhuvaena
Ini unnai viduvaena
Viraludan ada viral kadathiya
Kaadhala marappaena

Udan varuvaena
Uyir thoduvaena
Ilai nuniyila oru thuliyena
Thavikkiren sarithaana

Nenaikkum nodi ellaam
Arugil irukkanum
Arugil irukka nee
Irukki pidikkanum

Unakkaai maruganum
Enakkul uruganum uyirae

Un manasu
Adam pidikkira kozhandha
Adha en iduppil
Naan sumanthida aasa
Nee sirikka
Ada ethukku nee marandha
Adhu naan ketkkum mellisa

Unakkena vaazha
Uyir yengudhae
Un ninaivondrae
Ennai thaangudhae

Edhilum neeyada
Edhuvum neeyada
Poda… ooo…

Idhudhaan idhudhaan idhudhaan
Iruvarum kaana thudiththa naalo
Idhudhaan idhudhaan idhudhaan
Iruvarum sera thudiththa naalo

Nenaikkum nodi ellaam
Arugil irukkanum
Arugil irukka nee
Irukki pidikkanum.

இதுதான் Lyrics in Tamil

இதுதான் இதுதான் இதுதான்
இருவரும் காண துடித்த நாளோ
இதுதான் இதுதான் இதுதான்
இருவரும் சேர துடித்த நாளோ

பரத்கிரிக்.காம்

விழி ஆதில் விழுவேனா
இனி உன்னை விடுவேனா
விரலுடன் அட விரல் கடத்திய
காதல மறப்பேனா

உடன் வருவேனா
உயிர் தொடுவேனா
இலை நுனியில ஒரு துளியென
தவிக்கிறேன் சரிதானா

நினைக்கும் நொடி எல்லாம்
அருகில் இருக்கணும்
ஆ…. அருகில் இருக்க நீ
இறுக்கி பிடிக்கணும்

உனக்காய் மறுகணமும்
எனக்குள் உருகணும் உயிரே ஹ்ம்ம்

உன் மனசு
அடம் பிடிக்கிற கொழந்தை
அதை என் இடுப்பில்
நான் சுமந்திட ஆசை
நீ சிரிக்க
அட எதுக்கு நீ மறந்த
அது நான் கேட்க்கும் மெல்லிசை

உனக்கென வாழ
உயிர் ஏங்குதே
உன் நினைவொன்றே
என்னை தாங்குதே

எதிலும் நீயடா
எதுவும் நீயடா
போடா….ஓஒ

இதுதான் இதுதான் இதுதான்
இருவரும் காண துடித்த நாளோ
இதுதான் இதுதான் இதுதான்
இருவரும் சேர துடித்த நாளோ

நினைக்கும் நொடி எல்லாம்
அருகில் இருக்கணும்
அருகில் இருக்க நீ
இறுக்கி பிடிக்கணும்.

Idhudhaan Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Idhudhaan is from the Sivappu Manjal Pachai.

The song Idhudhaan was sung by Naresh Iyer.

The music for Idhudhaan was composed by Siddhu Kumar.

The lyrics for Idhudhaan were written by Mohan Rajan.

The music director for Idhudhaan is Siddhu Kumar.

The song Idhudhaan was released under the Think Music India.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *