IDHUVELLAAM MAYAKAMA SONG LYRICS IN TAMIL: 'இதுவெல்லாம் மயக்கமா' The song is sung by Gowry Lekshmi and Shaan Rahman from the soundtrack album for the Tamil film Kannagi, directed by Yashwanth Kishore, starring Keerthi Pandian, Ammu Abhirami and Vidya Pradeep. "IDHUVELLAAM MAYAKAMA" is a Playful song, composed by Shaan Rahman, with lyrics written by Karthik Netha.
இதுவெல்லாம் மயக்கமா Idhuvellaam Mayakama Lyrics in Tamil
புதிதான வாழ்வில்
கேள்வி தீருமோ ஓ
மாலை ஆகிடுமா
புகை ஆகிடுமா
பிறை ஆகிடுமா
இறை ஆகிடுமோ
இதுவெல்லாம் மயக்கமா
விடையில்லா விளக்கம்
முடிந்ததாய் நினைக்கையில்
தொடகின்ற தீண்டல் மாயமா
பரத்கிரிக்.காம்
அணுக்கமாய் கானவே
இணக்கமாய் வாழவே
உருதுணை ஆகுமோ
சரிந்திடும் பூங்கிளையில்
பறவை போல் நீ அமர்ந்தாய்
எதுவரை நீ வருவாய்
கூறுவாய் கண்ணா
அகந்தையின் திரு உருவே
மமதையின் மறு உருவே
உனக்கிவள் உடைமை இல்லை
வெங்காயம் போலவே ஆண்கள்
என்றாலும் ரசித்தேன் நான்
என் தேடல் பெரிதே அன்பே
நீ கானா மறுத்தாய் போ
முகம் மீறி சதை மீறி
எதை தேடினேன்
நான் என்னை ஊற்றி
என்னை மூட்டி
எதை காண்கிறேன்
ஓ காதலே ஓ காதலே
உன் மீதும் காரி உமிழ்ந்தேன்
Idhuvellaam Mayakama Lyrics
Pudhidhaana vaalvil
Kelvi theerumo ah
Malai aagiduma
Pugai aagiduma
Pirai aagiduma
Irai aagiduma
Idhuvellaam mayakkama
Vidaiyillaa vilakamma
Mudindhadhai ninaikayil
Thodugindra theendal maayama
Anukkamaai kaanave
Inakkamaai vaazhave
Urudhunai aagumo oh oh
bharatlyrics.com
Sarindhidum poongilayil
Paravai pol nee amarndhaai
Edhuvarai nee varuvaai
Kooruvaai kannaa
Agandhayin thiru uruve
Mamadhayin maru uruve
Unakival udaimai illai oh oh ooo
Vengayam polavae aangal
Endraalum rasithen naan
En thedal peridhe anbe
Nee kaana maruthaai po
Mugam meeri sadhai meeri
Edhai thedinaen
Naan enai ootri
Enai mooti
Edhai kaangiren
Oh kaadhalae oh kaadhalae
Un meedhum kaari umilndhen