இன்ப விசை | INBA VISAI SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Lalita Vijaykumar and Pradeep Kumar from the Tamil film Vaazhl, directed by Arun Prabu Purushothaman. The film stars Aahrav, Pradeep, Banu, Diva and Yathra in the lead role. The music of "INBA VISAI" song is composed by Pradeep Kumar, while the lyrics are penned by Arun Prabu Purushothaman.
Inba Visai Lyrics
Inba visai maangal ula poguthe
Peravaludan anbu uyir mogam kondu meyuthe
Inba visai maangal ula poguthe
Peravaludan anbu uyir mogam kondu meyuthe
Inba visai maangal ula poguthe
bharatlyrics.com
Angum ingum alaiyum thavalai vazhvile
Pongum inba kaadu nokki salaiye
Angum ingum alaiyum thavalai vazhvile
Pongum inba kaadu nokki salaiye
Kundum kuzhi putharinile
Pudhaindhu pogum munnare
Anbu uyir aasai rusi thedi alainthadume
Kundum kuzhi putharinile
Pudhaindhu pogum munnare
Anbu uyir aasai rusi thedi alainthadume
Vazhvile
Vazhvile
Inba visai maangal ula poguthe
Peravaludan anbu uyir mogam kondu meyuthe
Inba visai maangal ula poguthe
Peravaludan anbu uyir mogam kondu meyuthe
Inba visai maangal ula poguthe.
இன்ப விசை Lyrics in Tamil
இன்ப விசை மான்கள் உலா போகுதே
பேராவலுடன் அன்பு உயிர் மோகம் கொண்டு மேயுதே
இன்ப விசை மான்கள் உலா போகுதே
பேராவலுடன் அன்பு உயிர் மோகம் கொண்டு மேயுதே
இன்ப விசை மான்கள் உலா போகுதே
அங்கும் இங்கும் அலையும் தவளை வாழ்விலே
பொங்கும் இன்ப காடு நோக்கி சாலையே
அங்கும் இங்கும் அலையும் தவளை வாழ்விலே
பொங்கும் இன்ப காடு நோக்கி சாலையே
குண்டும் குழி புதரினிலே
புதைந்து போகும் முன்னரே
அன்பு உயிர் ஆசை ருசி தேடி அலைந்தாடுமே
குண்டும் குழி புதரினிலே
புதைந்து போகும் முன்னரே
அன்பு உயிர் ஆசை ருசி தேடி அலைந்தாடுமே
பரத்கிரிக்.காம்
வாழ்விலே
வாழ்விலே
இன்ப விசை மான்கள் உலா போகுதே
பேராவலுடன் அன்பு உயிர் மோகம் கொண்டு மேயுதே
இன்ப விசை மான்கள் உலா போகுதே
பேராவலுடன் அன்பு உயிர் மோகம் கொண்டு மேயுதே
இன்ப விசை மான்கள் உலா போகுதே.