இஞ்சி இடுப்பழகி Inji Idupazhagi Lyrics - S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki), Kamal Haasan, Minmini

'இஞ்சி இடுப்பழகி' | INJI IDUPAZHAGI SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Inji Idupazhagi" is sung by S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki), Kamal Haasan and Minmini from Sivaji Ganesan, Kamal Haasan, Revathi, Gautami and Nassar starrer Tamil film Thevar Magan, directed by Bharathan. INJI IDUPAZHAGI song was composed by Ilayaraja, with lyrics written by Vaali.

இஞ்சி இடுப்பழகி Inji Idupazhagi Lyrics in Tamil

இஞ்சி இடுப்பழகா
மஞ்ச சிவப்பழகா கள்ள
சிரிப்பழகா கள்ள இஞ்சி

வெறும் காத்து
தாங்க வருது ஆண் : ஹ்ம்ம்
இல்ல இது நால ஒன்னும்
இல்ல பாட்டுதான்

மறக்க மனம்
கூடுதில்லையே ரைட்
மறுந்திருவேணிகளே
ஹ்ம்ம் ஹாஹா

இஞ்சி இடுப்பழகி
மஞ்ச சிவப்பழகி கள்ளச்
சிரிப்பழகி மறக்க மனம்
கூடுதில்லையே மறக்குமா
மாமன் எண்ணம் மயக்குதே
பஞ்சவர்ணம் மடியிலே ஊஞ்சல்
போட மானே வா

இஞ்சி இடுப்பழகி
மஞ்ச சிவப்பழகி கள்ளச்
சிரிப்பழகி மறக்க மனம்
கூடுதில்லையே யே

தன்னந் தனிச்சிருக்க
தத்தளிச்சு தான் இருக்க உன்
நினைப்பில் நான் பறிச்சேன்
தாமரையே

புன்னை வனத்தினிலே
பேடைக் குயில் கூவையிலே
உன்னுடைய வேதனைய
நான் அறிஞ்சேன்

భారత్ల్య్రిక్స్.కోమ్

உன் கழுத்தில்
மாலையிட உன்னிரண்டு
தோளைத் தொட என்ன தவம்
செஞ்சேனோ என் மாமா

வண்ணக்கிளி
கையத் தொட சின்னக்
சின்னக் கோலமிட உள்ளம்
மட்டும் உன் வழியே நானே
உள்ளம் மட்டும் உன் வழியே
நானே

இஞ்சி இடுப்பழகா
மஞ்ச சிவப்பழகா கள்ள
சிரிப்பழகா மறக்க மனம்
கூடுதில்லையே ஆஆ

இஞ்சி இடுப்பழகி
மஞ்ச சிவப்பழகி கள்ளச்
சிரிப்பழகி மறக்க மனம்
கூடுதில்லையே

அடிக்கிற
காத்தைக் கேளு
அசையுற நாத்தைக்
கேளு நடக்கிற ஆத்தைக்
கேளு நீ தானா

இஞ்சி இடுப்பழகி
மஞ்ச சிவப்பழகி கள்ளச்
சிரிப்பழகி மறக்க மனம்
கூடுதில்லையே ஹான்

Inji iduppazhaga manja sivapazhaga
Kallach siripazhagaa kallla injii

Verum kaathu thaangha varuthu hmm

Ila ithu naala onnum ila pattuthenn

Marakka manam kooduthilaiyae right
Marunthiruvenigale hmmm haha

Inji idupazhagi manja sivapazhagi
Kallach sirippazhagi
Marakka manam kooduthilaiyae
Marakkuma maaman ennam mayakkuthae panjavarnam
Madiyilae oonjal poda maanae vaa

Inji idupazhagi manja sivapazhagi
Kallach sirippazhagi
Marakka manam kooduthilaiyae aeiii

bharatlyrics.com

Thannanth thanichirukka thathalichu thanirukka
Un ninaippil naan parichen thaamaraiyae

Punnai vanathinilae pedai kuyil koovayilae
Unnudaiya vethanaiyai nan arinjen

Un kazhuthil malaiyida unnirandu tholai thoda
Enna thavam senjeno en mamaaa

Vannakili kaiyai thoda chinna chinna kolamida
Ullam mattum un vazhiyae naanae
Ullam mattum un vazhiyae naanaaee

Inji iduppazhaga manja sivapazhaga
Kallach siripazhagaa
Marakka manam kooduthilaiyae aaaa

Inji idupazhagi manja sivapazhagi
Kallach sirippazhagi
Marakka manam kooduthilaiyaeee

Adikkira kaththai kelu
Asaiyura naththai kelu
Nadakira aththai kelu nee thana

Inji idupazhagi manja sivapazhagi
Kallach sirippazhagi
Marakka manam kooduthilaiyae haaan

Inji Idupazhagi Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Inji Idupazhagi is from the Thevar Magan.

The song Inji Idupazhagi was sung by S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki), Kamal Haasan and Minmini.

The music for Inji Idupazhagi was composed by Ilayaraja.

The lyrics for Inji Idupazhagi were written by Vaali.

The music director for Inji Idupazhagi is Ilayaraja.

The song Inji Idupazhagi was released under the Music Master Tamil.

The genre of the song Inji Idupazhagi is Romantic.