இன்னும் வேற Innum Vera Lyrics - Diwakar

Innum Vera lyrics, இன்னும் வேற the song is sung by Diwakar from Sangathamizhan (2019). Innum Vera soundtrack was composed by Vivek (Vivek – Mervin), Mervin (Vivek – Mervin) with lyrics written by Viveka.

இன்னும் வேற Lyrics in Tamil

வேற எதுமே…….ஏ…..ஏ…..
தேவை இல்லையே…..ஏ…..ஏ….ஏ…..
அழகான ஊரு
அதில் எங்க வீடு
அன்புக்கு ஈடு ஏதும் இல்ல

கடல் காய்ந்து போகும்
மலை சாய்ந்து போகும்
நிஜமான நேசம் தேய்வதில்ல…..

இன்னும் வேற என்ன வேணுமே
வாழும் இந்த வாழ்க்க போதுமே
இன்னும் வேற என்ன வேணுமே
இன்னும் வேற என்ன வேணுமே ஓ ஓ
வாழும் இந்த வாழ்க்க போதுமே…..
ஏ……ஏ……ஏ…..ஏ………

பரத்கிரிக்.காம்

தினம் தோறுமே இங்கு திருவிழா
தித்திக்குதே தேன் துளிகளாய்
தோள் சாய்ந்திட பல உறவுகள்
மயில் தோகையாய் பல கனவுகள்

இந்த உலகே வந்து
எதிர்த்தால்கூட
எதிர்க்கும் வீரமே
அட உயிரைக்கூட தானம் தந்து
சிரிக்கும் வம்சமே…..ஏ…..ஏ…..ஏ……

ராஜாளி போல நீ போகும்போது
பார்க்காத கண்ணும் பார்க்குமையா
ராஜாத்தி ராஜன் நீ பேசும் வார்த்தை
ஊருக்கே வேதம் ஆகுமையா

இன்னும் வேற என்ன வேணுமே
அள்ளி தந்து காக்கும் வம்சமே ஓ ஓ
ஐயா மகனும் ஐயா அம்சமே
இன்னும் வேற என்ன வேணுமே ஓ ஓ
வாழும் இந்த வாழ்க்க போதுமே…..
ஏ……ஏ……ஏ…..ஏ………
அள்ளி தந்து காக்கும் வம்சமே ஓ ஓ
ஐயா மகனும் ஐயா அம்சமே
ஹேய்ய் ஏய் ஏய் ஏய்ய்…..
இன்னும் வேற என்ன வேணுமே…ஓ ஓ
வாழும் இந்த வாழ்க்க போதுமே…..
ஏ……ஏ……ஏ…..ஏ.

Innum Vera Lyrics

Vera yedhumae…ae…ae….
Theva illaiyae..yae ..yae
Azhagaana ooru
Adhil enga veedu
Anbukku eedu yethum illa

Kadal kaainthu pogum
Malai saainthu pogum
Nijamaana nesam theivathila

Innum vera enna venumae
Vaazhum indha vaazhka podhumae
Innum vera enna venumae
Innum vera enna venumae oh oh
Vaazhum indha vaazhka podhumae…
Ae…ae…ae..ae..

Dhinamthorumae ingu thiruvizhaa
Thiththikkuthae thaen thuligalaai
Thozh saainthida pala uravugal
Mayil thogaiyaai pala kanavugal

bharatlyrics.com

Indha ulagae vandhu
Ethirthaal kooda
Ethirkkum veeramae
Ada uyirai kooda thaanam thanthu
Sirikkum vamsamae…ae…ae…ae…

Rajaali pola nee pogum bothu
Paarkaadha kannum paarkkumaiyaa
Raajathi raajan nee pesum vaarthai
Oorukkae vedham aagumaiyaa

Innum vera enna venumae
Alli thanthu kaakkum vamsamae oh oh
Aiyaa maganum aiyaa amsamae
Innum vera enna venumae oh oh
Vaazhum indha vaazhka podhumae…
Ae…ae…ae..ae..
Alli thanthu kaakkum vamsamae oh oh
Aiyaa maganum aiyaa amsamae
Heyyy eyyy eyyy eyyyy….
Innum vera enna venumae oh oh
Vaazhum indha vaazhka podhumae…
Ae…ae…ae..ae.

Innum Vera Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Innum Vera is from the Sangathamizhan.

The song Innum Vera was sung by Diwakar.

The music for Innum Vera was composed by Vivek-Mervin.

The lyrics for Innum Vera were written by Viveka.

The music director for Innum Vera is Vivek-Mervin.

The song Innum Vera was released under the Sony Music India.

The genre of the song Innum Vera is Happy.