இறைவா Iraiva Lyrics - Anirudh Ravichander, Jonita Gandhi

IRAIVA SONG LYRICS IN TAMIL: 'இறைவா' The song is sung by Anirudh Ravichander and Jonita Gandhi from the soundtrack album for the Tamil film Velaikkaran, directed by Mohan Raja, starring Sivakarthikeyan, Fahadh Faasil, Nayanthara, Sneha and Prakash Raj. "IRAIVA" is a Playful song, composed by Anirudh Ravichander, with lyrics written by Viveka.

இறைவா Iraiva Lyrics in Tamil

இறைவா
என் இறைவா என்னை
தேடி என் மனம்
போர்க்களம் ஆனதே

இறைவா என்
இறைவா எந்தன் இரு
கால்களே பாதையே
மேயுதே

என்னை
படைத்தவன் நீ
தான் ஐயா உயிர்
வளர்த்ததும் நீ தான்
ஐயா

என்னை
சபித்தவன் நீ தான்
ஐயா உயிர் எரித்தால்
தாங்காதய்யா

என்னை
சபித்தவன் நீ தான்
ஐயா உயிர் எரித்தால்
தாங்காதய்யா

நான் வாழவா
நான் வீழவா என்
செய்வது நீ சொல்லு
வா

என்னை
சபித்தவன் நீ தான்
ஐயா உயிர் எரித்தால்
தாங்காதய்யா

நான் வாழவா
நான் வீழவா என்
செய்வது நீ சொல்லு
வா

வா வா
வா வா வா
வா வா வா
இறைவா
வா வா
வா வா வா
வா வா வா
வா வா வா
வா வா வா
வா வா

உயிரே என்
உறவே உன்னை
விட்டு போவதும்
சாவதும் ஒன்றுதான்

இரவே என்
பகலே இனி வரும்
நாள் எல்லாம் உன்
விழி முன்பு தான்

பிழை என்னும்
துயர் தீண்டாமலே
துணை இருந்திடும்
என் காதலே

இலக்கணம்
ஏதும் பாராமலே
அடைக்கலம் நான்
உன் மார்பிலே

உயிர் விடும்
வரை உன்னோடு
தான் உன்னை
விட்டால் உடல்
மண்ணோடு தான்

நான் என்பது
நான் மட்டுமா நீ
கூடத்தான்
ஓடோடி வா

உயிர் விடும்
வரை உன்னோடு
தான் உன்னை
விட்டால் உடல்
மண்ணோடு தான்

நான் என்பது
நான் மட்டுமா நீ
கூடத்தான்
ஓடோடி வா

பரத்கிரிக்.காம்

காடு மலை
தாண்டலாம் கால்கள்
ரணம் ஆகலாம்

தூய பெரும்
காதலின் ஆழம்
வரை போகலாம்

நான் விரும்பி
அடையும் பொன் சிலையே
சிலையே நீ விரும்பி
அணிய நான் சிறகே
சிறகே

ஓ நிரந்தரம்
என எதும் இல்லை
நிகழ்ந்திடும் இவை
நாளை இல்லை

இருந்திடும்
வரை போராடலாம் எரி
மலையிலும் நீர் ஆடலாம்

உயிர் விடும்
வரை உன்னோடு
தான் உன்னை
விட்டால் உடல்
மண்ணோடு தான்

நான் என்பது
நான் மட்டுமா நீ
கூடத்தான்
ஓடோடி வா

உயிர் விடும்
வரை உன்னோடு
தான் உன்னை
விட்டால் உடல்
மண்ணோடு தான்

நான் என்பது
நான் மட்டுமா நீ
கூடத்தான்
ஓடோடி வா

வா வா
வா வா வா
வா வா வா
வா வா வா
வா வா வா
வா வா

உயிர் விடும்
வரை உயிர் விடும்
வரை உன்னை
விட்டால் உடல்
உன்னை விட்டால்
உடல்

நான் என்பது
நான் மட்டுமா நீ
கூடத்தான்
ஓடோடி வா

Iraiva Lyrics

Iraivaaa en iraivaa
Ennai thedi en manam
Porkalam aanadhae

Iraivaaa en iraivaaa
Endhan iru kaalgalae
Paadhaiyae meyudhae

Enai padaithavan
Nee thaan aiyaa
Uyir valarthathum
Nee thaan aiyaa

Enai sabithavan
Nee thaan aiyaa
Uyir erithal
Thangaathaiyaa

Enai sabithavan
Nee thaan aiyaa
Uyir erithal
Thangaathaiyaa

Nan vazhava
Nan veezhava
En seivadhu
Nee sollu vaa

Enai sabithavan
Nee thaan aiyaa
Uyir erithal
Thangaathaiyaa

Nan vazhava
Nan veezhava
En seivadhu
Nee sollu vaa

Vaa vaa vaa vaa
Vaa vaa vaa vaa
Iraivvaa
Vaa vaa vaa vaa
Vaa vaa vaa vaa
Vaa vaa vaa vaa
Vaa vaa vaa vaa

Uyirae en uravae
Unai vittu povadhum
Savadhum ondruthan

Iravae en pagalae
Ini varum naalellam
Un vizhi munbu thaan

Pizhai enum
Thuyar theendamalae
Thunai irundhidum
En kaadhalae

Ilakkanam edhum
Paaramale
Adaikalam naan
Un marbilae.

Uyir vidum varai
Unnodu than
Unai vittal udal
Mannodu than

bharatlyrics.com

Naan enbathu
Naan mattuma
Nee koodathan
Ododi vaa

Uyir vidum varai
Unnodu than
Unai vittal udal
Mannodu than

Naan enbathu
Naan mattuma
Nee koodathan
Ododi vaa

Kaadu malai
Thaandalam
Kaalgal ranam aagalam

Thooya perum
Kaadhalin
Azham varai pogalam

Naan virumbi adaiyum
Pon silaiyae silaiyae
Nee virumbi aniya
Nan siragae siragae

Oh nirandharam
Ena edhum illai
Nigalndhidum ivai
Naalai illai…

Irundhidum varai
Poraadalaam
Eri malai yilum
Neer aadalaam

Uyir vidum varai
Unnodu than
Unai vittal udal
Mannodu than

Naan enbathu
Naan mattuma
Nee koodathan
Ododi vaa

Uyir vidum varai
Unnodu than
Unai vittal udal
Mannodu than

Naan enbathu
Naan mattuma
Nee koodathan
Ododi vaa

Vaa vaa vaa vaa
Vaa vaa vaa vaa
Vaa vaa vaa vaa
Vaa vaa vaa vaa

Uyir vidum varai
Uyir vidum varai
Unai vittal udal
Unai vittal udal

Naan enbathu
Naan mattuma
Nee koodathan
Ododi vaa

Iraiva Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Iraiva is from the Velaikkaran.

The song Iraiva was sung by Anirudh Ravichander and Jonita Gandhi.

The music for Iraiva was composed by Anirudh Ravichander.

The lyrics for Iraiva were written by Viveka.

The music director for Iraiva is Anirudh Ravichander.

The song Iraiva was released under the Sony Music South.

The genre of the song Iraiva is Playful.