இரு பெரும் நதிகள் Iru Perum Nadhigal Lyrics - Shakthisree Gopalan

IRU PERUM NADHIGAL SONG LYRICS IN TAMIL: Iru Perum Nadhigal (இரு பெரும் நதிகள்) is a Tamil song from the film Minmini, starring Gaurav Kalai, Praveen Kishore, Esther Anil and Hari Krishnan, directed by Halitha Shameem. "IRU PERUM NADHIGAL" song was composed by Khatija Rahman and sung by Shakthisree Gopalan, with lyrics written by Halitha Shameem.

Iru Perum Nadhigal Lyrics

Kattirunta oru paravaikkinke
Taltiranta vanam
Netunal tuvantu irukkum manatai
Cariceyten enticai puve

Iruperum iruperum natikal
Inaintitum ini oru jatiyil
Iruperum iruperum natikal
Inainte cellum

Iruperum iruperum natikal
Inaintitum ini oru jatiyil
Iruperum iruperum natikal
Inainte cellum

Elu katalai tanti
Elu malaiyum tanti
Unnai cervate
Nokkam onreyonru tan

Untan tuyaram nikki
Untan kanavai mittu
Unnai unnitam cerkka
Acaippatten nan

Iruperum iruperum natikal
Inaintitum ini oru jatiyil
Iruperum iruperum natikal
Inainte cellum

Iruperum iruperum natikal
Inaintitum ini oru jatiyil
Iruperum iruperum natikal
Inainte cellum

Kattirukka oru paravaikkinke
Tal tirakka vanam
Nam’mai inaikkum neca karankal
Evarotu maraittirukka

Valittunai valittunai varukai
Inittitum ini nam payanam
Valittunai valittunai varukai
Inite totakkam

இரு பெரும் நதிகள் Lyrics in Tamil

காத்திருந்த ஒரு பறவைக்கிங்கே
தாழ்திறந்த வானம்
நெடுநாள் துவண்டு இருக்கும் மனதை
சரிசெய்தேன் என்திசை பூவே

இருபெரும் இருபெரும் நதிகள்
இணைந்திடும் இனி ஒரு ஜதியில்
இருபெரும் இருபெரும் நதிகள்
இணைந்தே செல்லும்

இருபெரும் இருபெரும் நதிகள்
இணைந்திடும் இனி ஒரு ஜதியில்
இருபெரும் இருபெரும் நதிகள்
இணைந்தே செல்லும்

ஏழு கடலை தாண்டி
ஏழு மலையும் தாண்டி
உன்னை சேர்வதே
நோக்கம் ஒன்றேயொன்று தான்

உந்தன் துயரம் நீக்கி
உந்தன் கனவை மீட்டு
உன்னை உன்னிடம் சேர்க்க
ஆசைப்பட்டேன் நான்

இருபெரும் இருபெரும் நதிகள்
இணைந்திடும் இனி ஒரு ஜதியில்
இருபெரும் இருபெரும் நதிகள்
இணைந்தே செல்லும்

இருபெரும் இருபெரும் நதிகள்
இணைந்திடும் இனி ஒரு ஜதியில்
இருபெரும் இருபெரும் நதிகள்
இணைந்தே செல்லும்

காத்திருக்க ஒரு பறவைக்கிங்கே
தாழ் திறக்க வானம்
நம்மை இணைக்கும் நேச கரங்கள்
எவரோடு மறைத்திருக்க

bharatlyrics.com

வழித்துணை வழித்துணை வருகை
இனித்திடும் இனி நம் பயணம்
வழித்துணை வழித்துணை வருகை
இனிதே தொடக்கம்

Iru Perum Nadhigal Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Iru Perum Nadhigal is from the Minmini.

The song Iru Perum Nadhigal was sung by Shakthisree Gopalan.

The music for Iru Perum Nadhigal was composed by Khatija Rahman.

The lyrics for Iru Perum Nadhigal were written by Halitha Shameem.

The music director for Iru Perum Nadhigal is Khatija Rahman.

The song Iru Perum Nadhigal was released under the Think Music.

The genre of the song Iru Perum Nadhigal is Playful.