જા તને ભૂલી જઈશું Jaa Tane Bhuli Jayi Chu Lyrics - Aryan Barot

જા તને ભૂલી જઈશું | JAA TANE BHULI JAYI CHU LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Aryan Barot under Pinkal Digital Bhadth label. "JAA TANE BHULI JAYI CHU" Gujarati song was composed by Tejash-Dhaval, with lyrics written by Tejmalsinh Vaghela Bhadth. The music video of this Sad song stars Mayur soni, Sayo Sekh, Dashrath solanki and Darsan mevada.

Jaa Tane Bhuli Jayi Chu Lyrics

Ho maru to bhale ne je thavu hoy te thay
Maru to bhale ne je thavu hoy te thay
Tara vina ghadi ae bhale na rahevay
Ho maru to bhale ne je thavu hoy te thay
Tara vina ghadi ae bhale na rahevay

bharatlyrics.com

Ho khushithi ja tu bije parni ja
Kathan kalja kari mane bhuli ja
Tari khushiao ni khatar ja tane bhuli jaishu
Tari khushiao ni khatar ja tane bhuli jaishu

Ho gozaro dhol tara aangane re vagshe
E re dhol hambhali mara kalja kapashe
Ho lagan ni chori ae fera char farshe
Parkani hare joi ankho mari radshe

Ho chinta na kar hu sahan kari laish
Dard aa dilnu badhu dabavi de daish
Tari khusiao ni khatar hasta mukhe ubho raish
Tari khusiao ni khatar ja tane bhuli jaishu

Ho vahami viday ni vela ae aavshe
Ae vela ae mara homu na tu jo je
Ho homu jove to kathan kalju tu karje
Roto mane joine tu to na re radje

Ho bhuli ja je ke aapne prem karta ta
Aek bija vagar jivi nota shakta
Tari khusiao ni khatar ja aekla jivi laishu
Tari khusiao ni khatar ja tane bhuli jaishu
Tari khusiao ni khatar ja tane bhuli jaishu.

જા તને ભૂલી જઈશું Lyrics in Gujarati

હો મારુ તો ભલે ને જે થવું હોય તે થાય
મારુ તો ભલે ને જે થવું હોય તે થાય
તારા વિના ઘડી એ ભલે ના રહેવાય
હો મારુ તો ભલે ને જે થવું હોય તે થાય
તારા વિના ઘડી એ ભલે ના રહેવાય

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હો ખુશીથી જા તું બીજે પરણી જા
કઠણ કાળજા કરી મને ભૂલી જા
તારી ખુશીઓ ની ખાતર જા તને ભૂલી જઈશું
તારી ખુશીઓ ની ખાતર જા તને ભૂલી જઈશું

હો ગોઝારો ઢોલ તારા આંગણે રે વાગશે
ઈ રે ઢોલ હાંભળી મારા કાળજા કપાશે
હો લગન ની ચોરી એ ફેરા ચાર ફરશે
પારકાની હારે જોઈ આંખો મારી રડશે

હો ચિંતા ના કર હું સહન કરી લઈશ
દર્દ આ દિલનું બધું દબાવી દે દઈશ
તારી ખુશીઓ ની ખાતર હસતા મુખે ઉભો રઈશ
તારી ખુશીઓ ની ખાતર જા તને ભૂલી જઈશું

હો વહમી વિદાય ની વેળા રે આવશે
એ વેળા એ મારા હોમું ના તું જો જે
હો હોમું જોવે તો કઠણ કાળજું તું કરજે
રોતો મને જોઈને તું તો ના રે રડજે

હો ભૂલી જ જે કે આપણે પ્રેમ કરતા તા
એક બીજા વગર જીવી નોતા શકતા
તારી ખુશીઓ ની ખાતર જા એકલા જીવી લઈશું
તારી ખુશીઓ ની ખાતર જા તને ભૂલી જઈશું
તારી ખુશીઓ ની ખાતર જા તને ભૂલી જઈશું.

Jaa Tane Bhuli Jayi Chu Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Jaa Tane Bhuli Jayi Chu is from the Pinkal Digital Bhadth.

The song Jaa Tane Bhuli Jayi Chu was sung by Aryan Barot.

The music for Jaa Tane Bhuli Jayi Chu was composed by Tejash-Dhaval.

The lyrics for Jaa Tane Bhuli Jayi Chu were written by Tejmalsinh Vaghela Bhadth.

The music director for Jaa Tane Bhuli Jayi Chu is Tejash-Dhaval.

The song Jaa Tane Bhuli Jayi Chu was released under the Pinkal Digital Bhadth.

The genre of the song Jaa Tane Bhuli Jayi Chu is Sad.