LYRICS OF JAANU AVALU FARI CHAM BETHA SO IN GUJARATI: જાનુ અવળું ફરી ચમ બેઠા સો, The song is sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) from Jignesh Barot. "JAANU AVALU FARI CHAM BETHA SO" is a Gujarati Romantic song, composed by Mayur Nadiya, with lyrics written by Chandu Raval. The music video of the track is picturised on Jignesh Barot, Neha Suthar and Nirav Brahmbhatt.
જાનુ અવળું ફરી ચમ બેઠા સો Lyrics In Gujarati
જાનુ મુઢુ મરડીને ચમ બેઠો સો
જાનુ મુઢુ મરડીને ચમ બેઠો સો
અરે જાનુ અવળું ફરીને ચમ બેઠો સો
ચમ શેનો આયો છે પાવર
ચમ શેનો આયો છે પાવર જાનુડી
લમણે હાથ દઈને ચમ બેઠો સો
એ જાનુ મુઢુ મરડીને ચમ બેઠો સો
કાલે હવારે ફ્રેશ મૂડમાં મળ્યાતા
નોની નોની વાતમાં તમે ખુબ રે હસ્યાતા
એ આજ હાંજે ફોનમાં જબરું બોલ્યાતા
મિનિટે મિનિટે લવ યુ કેહતાતા
ભારતલીરીક્સ.કોમ
એ કવશું અચાનક શું થઇ જ્યું
ચમ અચાનક શું થઇ જ્યું જાનુડી
લમણે હાથ દઈને ચમ બેઠો સો
એ જાનુ મુઢુ મરડીને ચમ બેઠો સો
હો મને લાગે કોક ભૂલ મારી થઇ છે
નહીંતર અવળું કોક હમજી બેઠી છે
હો મને લાગે તને કોકે ભરમાઈ છે
પ્રેમમાં આપણા હોળી હલગાવી છે
હે ઓમ કોકના વાદે ના ચઢાય
ઓમ કોકના વાદે ના ચઢાય જાનુડી
લમણે હાથ દઈને ચમ બેઠો સો
એ જાનુ મુઢુ મરડીને ચમ બેઠો સો
એ ઓમ કોકના વાદે ના ચઢાય
ઓમ કોકના વાદે ના ચઢાય જાનુડી
લમણે હાથ દઈને ચમ બેઠો સો
એ જાનુ મુઢુ મરડીને ચમ બેઠો સો
અરે જાનુ અવળું ફરીને ચમ બેઠો સો
એ જાનુ મુઢુ મરડીને ચમ બેઠો સો.
Jaanu Avalu Fari Cham Betha So Lyrics
Jaanu mudhu mardine cham betho so
Jaanu mudhu mardine cham betho so
Are jaanu avalu farine cham betho so
Cham sheno aayo chhe pawar
Cham sheno aayo chhe pawar jaanudi
Lamne hath daine cham betho so
Ae jaanu mudhu mardine cham betho so
Kale havare fresh mood ma malyata
Noni noni vatma tame khub re hasyata
Ae aaj hanje phonema jabaru bolyata
Minite minite love u kehtata
Ae kavshu achanak shu thai jyu
Cham achanak shu thai jyu jaanudi
Lamne hath daine cham betho so
Ae jaanu mudhu mardine cham betho so
Ho mane lage kok bhul mari thai chhe
Nahitar avalu kok hamji bethi chhe
Ho mane lage tane koke bharmai chhe
Premma apana holi halgavi chhe
He aom kokna vade na chadhay
Aom kokna vade na chadhay jaanudi
Lamne hath daine cham betho so
Ae jaanu mudhu mardine cham betho so
bharatlyrics.com
Ae aam kokna vade na chadhay
Aom kokna vade na chadhay jaanudi
Lamne hath daine cham betho so
Ae jaanu mudhu mardine cham betho so
Are jaanu avalu farine cham betho so
Ae jaanu mudhu mardine cham betho so.