જળકમળ છાંડી જાને બાળા Jal Kamal Chhandi Jane Bala Lyrics - Lalita Ghodadra, Karsan Sagathia

જળકમળ છાંડી જાને બાળા | JAL KAMAL CHHANDI JANE BALA LYRICS IN GUJARATI: This Gujarati Poem and Devotional song is sung by Lalita Ghodadra and Karsan Sagathia from album Narsinh Mehta Na Prabhatiya. The music of "Jal Kamal Chhandi Jane Bala" song is composed by Traditional, while the lyrics are penned by Traditional.

જળકમળ છાંડી જાને બાળા Lyrics In Gujarati

જળકમળ છાંડી જાને બાળા સ્વામી અમારો જાગશે
જાગશે તને મારશે મુને બાળ હત્યા લાગશે
જળકમળ છાંડી જાને બાળા

કાં તો બાળક તું મારગ ભૂલ્યો કાં તારા વેરીએ વળાવીયો
નિશ્ચય તારો કાળ જ ખૂટ્યો અહીંયા તે શીદ આવીયો
જળકમળ છાંડી જાને બાળા

નથી નાગણ હું મારગ ભૂલ્યો નથી મારા વેરીએ વળાવીયો
મથુરા નગરીમાં જુગટુ રમતાં નાગનું શીશ હારીયો
જળકમળ છાંડી જાને બાળા

રંગે રૂડો રૂપે પુરો દિસંત કોડિલો કોડામણો
તારી માતાએ કેટલા જનમ્યાં તેમાં તું અળખામણો
જળકમળ છાંડી જાને બાળા

ભારતલીરીક્સ.કોમ

મારી માતાએ બેઉ જનમ્યાં તેમાં હું નટવર નાનુંડો
જગાડ તારા નાગને મારું નામ કૃષ્ણ કાનુડો
જળકમળ છાંડી જાને બાળા

લાખ સવાનો મારો હાર આપું આપું હું તુજને દોરીયો
એટલી મારા નાગથી છાની કરવી ઘરમાં ચોરીયો
જળકમળ છાંડી જાને બાળા

શું કરું નાગણ હાર તારો શું કરું તારો દોરીયો
શાને કાજે નાગણ તારે કરવી ઘરમાં ચોરીયો
જળકમળ છાંડી જાને બાળા

ચરણ ચાંપી મૂછ મરડી નાગણે નાગ જગાડિયો
ઉઠોને બળવંત કોઇ બારણે બાળક આવીયો
જળકમળ છાંડી જાને બાળા

બેઉ બળિયા બાથે વળગ્યાં કૃષ્ણ કાળીનાગ નાથિયો
સહસ્ત્ર ફેણ ફુંફવે જેમ ગગન ગાજે હાથિયો
જળકમળ છાંડી જાને બાળા

નાગણ સૌ વિલાપ કરે છે નાગને બહુ દુ:ખ આપશે
મથુરા નગરીમાં લઇ જશે પછી નાગનું શીશ કાપશે
જળકમળ છાંડી જાને બાળા

બેઉ કર જોડી વિનવે સ્વામી મુકો અમારા કંથને
અમે અપરાધી કાંઇ ન સમજ્યાં ન ઓળખ્યાં ભગવંતને
જળકમળ છાંડી જાને બાળા

થાળ ભરીને સર્વે મોતીડે શ્રીકૃષ્ણને વધાવિયો
નરસૈંયાના નાથ પાસેથી નાગણે નાગને છોડાવીયો
જળકમળ છાંડી જાને બાળા
જળકમળ છાંડી જાને બાળા
જળકમળ છાંડી જાને બાળા
જળકમળ છાંડી જાને બાળા
જળકમળ છાંડી જાને બાળા.

Jal Kamal Chhandi Jane Bala Lyrics

Jalkamal chhandi jane bala swami amaro jagshe
Jagshe tane marshe mune bal hatya lagshe
Jalkamal chhandi jane bala

Kan to balak tu marag bhulyo kan tara veri a valaviyo
Nishvay taro kaal j khutyo ahiya te shid aaviyo
Jalkamal chhandi jane bala

Nathi nagan hu marag bhulo nathi mara veri ae valaviyo
Mathura nagari ma jugatu ramta naagnu sheesh hariyo
Jalkamal chhandi jane bala

Range rudo roope puro disanto kodilo kodamano
Tari mata ae ketla janamya tema tu alkhamano
Jalkamal chhandi jane bala

Mari mata ae beu janamya tema hu natvar nanudo
Jagad tara naag ne maru naam krushna kanudo
Jalkamal chhandi jane bala

bharatlyrics.com

Lakh sava no maro haar aapu aapu hu tujne doriyo
Atli mara naagthi chani karvi gharma choriyo
Jalkamal chhandi jane bala

Shu karu nagan haar taro shu karu taro doriyo
Shane kaje nagan tare karvi gharma choriyo
Jalkamal chhandi jane bala

Charan chapi muchh maradi nagane naag jagadiyo
Utho ne balwant koi barane balak aviyo
Jalkamal chhandi jane bala

Bev baliya bathe vadagiya krushna kalinaag nathiyo
Shahstra fen fufve jem gagan gaje hathiyo
Jalkamal chhandi jane bala

Nagan sau vilap kare chhe naag ne bahu dukh aapse
Mathura nagari ma lai jashe pachi naag nu sheesh kapse
Jalkamal chhandi jane bala

Bev karjodi vinave swami muko amara kathne
Ame apradhi kai na samjya na olakhiya bhagwant ne
Jalkamal chhandi jane bala

Thal bharine sarve motiede shri krushne vadhaviyo
Narsaiypana nath pasethi nagane nagne chhodaviyo
Jalkamal chhandi jane bala
Jalkamal chhandi jane bala
Jalkamal chhandi jane bala
Jalkamal chhandi jane bala
Jalkamal chhandi jane bala.

Jal Kamal Chhandi Jane Bala Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download