જાનુ ના ઘુંઘટે જોયું મુખડુ Janu Na Ghughate Joyu Mukhadu Lyrics - Dinesh Thakor

LYRICS OF JANU NA GHUGHATE JOYU MUKHADU IN GUJARATI: જાનુ ના ઘુંઘટે જોયું મુખડુ, The song is sung by Dinesh Thakor from Hiral Digital. "JANU NA GHUGHATE JOYU MUKHADU" is a Gujarati Sad song, composed by Arvind Nadariya and S.M Rathod, with lyrics written by Vishnu Thakor ( Bs). The music video of the track is picturised on Dinesh Thakor and Pooja Prajapati.

Janu Na Ghughate Joyu Mukhadu Lyrics

Jone sajan tamari sheri ae
Ane ame bhula padya aaj
Ae pan jeni jota ta ame vatdi
Are re aenu ghughate joyu meto mukh
Are re aenu ghughate joyu meto mukh

Ae sadke sadke motaro jati sadke sadke
Ae sadke sadke motaro jati sadke sadke
Sadke sadke motaro jati sadke sadke

Motaro jati vach ma aave gom tamaru
Har janudi ghughate joyu mukh tamaru
Har janudi ghughate joyu mukh tamaru

Brake mari ne gadi ubhi rakhi brake mari ne
Brake mari ne gadi ubhi rakhi brake mari ne
Gadi ubhi rakhi puchhya hamachar tamara
Har janudi ghughate joyu mukh tamaru
Har janudi ghughate joyu mukh tamaru

Nathi bhulati prit tamari nathi bhulati
Nathi bhulati prit tamari nathi bhulati
Prit tamari dhrukshe aave aohu amare
Har janudi ghughate joyu mukh tamaru
Hare godi mari ghughate joyu mukh tamaru

Aekdo bagdo bhelo ghutyo aekdo bagdo
Aekdo bagdo bhelo lakhyo aekdo bagdo
Bhelo ghutyo dahme thai gaya gum mari
Har janudi ghughate joyu mukh tamaru
Har ladu mari ladvai tara ghughate joyu mukh tamaru

Gol ghona tara gher khavrona gol ghona tara
Gol ghona tara gher khavrona gol ghona tara
Gher khavrona gom ma thati vat tamari
Har janudi ghughate joyu mukh tamaru
Har janudi ghughate joyu mukh tamaru

Ghar ni more modva ropya ghar ni more
Ghar ni more modva ropya ghar ni aagal
Modva ropya chorio saji aaj tamari
Har janudi ghughate joyu mukh tamaru
Har ladudi ghughate joyu me mukh tamaru

Kutumb kabilu bhelu thase kutumb kabilu
Kutumb kabilu bhelu thase kutumb kabilu
Bhelu thase godare viday thay tamari
Har janudi ghughate joyu mukh tamaru
Har janudi ghughate joyu mukh tamaru

Banah vali bus ma bethya banah vali
Banah vali bus ma bethya banah vali
Tame bus ma bethya chhodi amaro sath janudi
Hare janudi pakdi tame hahariya ni vat

Sadke sadke motaro jati sadke sadke
Sadke sadke motaro jati sadke sadke

Motaro jati vach ma aave gom tamaru
Har janudi ghughate joyu mukh tamaru
Har ladudi ghughate joyu me mukh tamaru
Har ladudi ghughate joyu me mukh tamaru.

જાનુના ઘુંઘટે જોયું મુખડુ Lyrics in Gujarati

જોને સાજન તમારી શેરીએ
અને અમે ભૂલા પડયા આજ
એ પણ જેની જોતા તા અમે વાટડી
અરે રે એનું ઘુંઘટે જોયું મેતો મુખ
અરે રે એનું ઘુંઘટે જોયું મેતો મુખ

એ સડકે સડકે મોટરો જાતી સડકે સડકે
એ સડકે સડકે મોટરો જાતી સડકે સડકે
સડકે સડકે મોટરો જાતી સડકે સડકે

મોટરો જાતી વચમાં આવે ગોમ તમારું
હાર જાનુડી ઘુંઘટે જોયું મુખ તમારું
હાર જાનુડી ઘુંઘટે જોયું મુખ તમારું

બ્રેક મારીને ગાડી ઉભી રાખી બ્રેક મારીને
બ્રેક મારીને ગાડી ઉભી રાખી બ્રેક મારીને
ગાડી ઉભી રાખી પૂછ્યા હમાચાર તમારા
હાર જાનુડી ઘુંઘટે જોયું મુખ તમારું
હાર જાનુડી ઘુંઘટે જોયું મુખ તમારું

નથી ભુલાતી પ્રીત તમારી નથી ભુલાતી
નથી ભુલાતી પ્રીત તમારી નથી ભુલાતી
પ્રીત તમારી ધ્રુકશે આવે ઓંહુ અમારે
હાર જાનુડી ઘુંઘટે જોયું મુખ તમારું
હાર ગોડી મારી ઘુંઘટે જોયું મુખ તમારું

એકડો બગડો ભેળો ઘુટ્યો એકડો બગડો
એકડો બગડો ભેળો લખ્યો એકડો બગડો
ભેળો ઘુટ્યો દહમે થઇ ગયા ગુમ મારી
હાર જાનુડી ઘુંઘટે જોયું મુખ તમારું
હાર લાડુ મારી લાડવાઈ તારા ઘુંઘટે જોયું મુખ તમારું

ગોળ ધોણા તારા ઘેર ખવરોણા ગોળ ધોણા તારા
ગોળ ધોણા તારા ઘેર ખવરોણા ગોળ ધોણા તારા
ઘેર ખવરોણા ને ગોમમાં થાતી વાત તમારી
હાર જાનુડી ઘુંઘટે જોયું મુખ તમારું
હાર જાનુડી ઘુંઘટે જોયું મુખ તમારું

bharatlyrics.com

ઘરની મોરે મોડવા રોપ્યા ઘરની મોરે
તારા ઘરની મોરે મોડવા રોપ્યા ઘરનીઆગળ
મોડવા રોપ્યા ચોરીઓ સજી આજ તમારે
હાર જાનુડી ઘુંઘટે જોયું મુખ તમારું
હાર લાડુડી ઘુંઘટે જોયું મેં મુખ તમારું

કુટુંબ કબીલું ભેળુ થાશે કુટુંબ કબીલું
કુટુંબ કબીલું ભેળુ થાશે કુટુંબ કબીલું
ભેળુ થાશે ગોંદરે વિદાય થાય તમારી
હાર જાનુડી ઘુંઘટે જોયું મુખ તમારું
હાર જાનુડી ઘુંઘટે જોયું મુખ તમારું

બનાહ વાળી બસમાં બેઠયા બાનાહ વાળી
બનાહ વાળી બસમાં બેઠયા બાનાહ વાળી
તમે બસમાં બેઠયા છોડી અમારો સાથ જાનુડી
હારે જાનુડી પકડી તમે હાહરીયાની વાટ

સડકે સડકે મોટરો જાતી સડકે સડકે
સડકે સડકે મોટરો જાતી સડકે સડકે

મોટરો જાતી વચમાં આવે ગોમ તમારું
હાર જાનુડી ઘુંઘટે જોયું મુખ તમારું
હાર લાડુડી ઘુંઘટે જોયું મેં મુખ તમારું
હાર લાડુડી ઘુંઘટે જોયું મેં મુખ તમારું.

Janu Na Ghughate Joyu Mukhadu Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Janu Na Ghughate Joyu Mukhadu is from the Hiral Digital.

The song Janu Na Ghughate Joyu Mukhadu was sung by Dinesh Thakor.

The music for Janu Na Ghughate Joyu Mukhadu was composed by Arvind Nadariya, S.M Rathod.

The lyrics for Janu Na Ghughate Joyu Mukhadu were written by Vishnu Thakor (Bs).

The music director for Janu Na Ghughate Joyu Mukhadu is Arvind Nadariya, S.M Rathod.

The song Janu Na Ghughate Joyu Mukhadu was released under the HIRAL DIGITAL.

The genre of the song Janu Na Ghughate Joyu Mukhadu is Sad.