જાનુ તારો દગો મારો જીવ લઇ જાશે Janu Taro Dago Maro Jiv Lai Jase Lyrics - Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot)

JANU TARO DAGO MARO JIV LAI JASE LYRICS IN GUJARATI: જાનુ તારો દગો મારો જીવ લઇ જાશે, This Gujarati Sad song is sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) & released by Sarjan Digital. "JANU TARO DAGO MARO JIV LAI JASE" song was composed by Harshad Thakor, with lyrics written by Ketan Barot. The music video of this track is picturised on Jignesh Barot, Neha Suthar and Vijay Desai.

જાનુ તારો દગો મારો જીવ લઇ જાશે Lyrics In Gujarati

ઓ દિલના અરમાનોમાં દીવાસળી ચાંપી
ઓ દિલના અરમાનોમાં દીવાસળી ચાંપી
કાળજા ફફડે મારો જીવ ગયો દાઝી

ભારતલીરીક્સ.કોમ

યાદો સળગશે રાખ થઇ બળશે
યાદો સળગશે રાખ થઇ બળશે
અરે જાનુ તારો દગો મારો જીવ લઇ જાશે
અરે જાનુ તારો દગો મારો જીવ લઇ જાશે

ઓ દિલના અરમાનોમાં દીવાસળી ચાંપી
કાળજા ફફડે મારો જીવ ગયો દાઝી

દર્દ આ મહોબ્બતનું અજીબ લાગે છે
દૂર છે તોયે દિલની નજીક લાગે છે
તારી નફરતમાં પ્રેમ ગરીબ લાગે છે
પ્રેમ કરતા તો ગમ સરીફ લાગે છે

દિલ તડપશે હવે ના ધડકશે
દિલ તડપશે હવે ના ધડકશે
ઓ જાનુ તારો દગો મારો જીવ લઇ જાશે
ઓ જાનુ તારો દગો મારો જીવ લઇ જાશે

ઓ દિલના અરમાનોમાં દીવાસળી ચાંપી
કાળજા ફફડે મારો જીવ ગયો દાઝી

ઓ દિલ કહે તો આ દર્દ થી લડી લવ
યાદ આવે તો ખૂણામાં હું રડી લવ
જિંદગી મોતની વચ્ચે હું ઝૂરી લવ
જે થયું મારા જોડે મરીને ભૂલી જવ

દેહ મારો બળશે યાદમાં રડશે
દેહ મારો બળશે યાદમાં રડશે
અરે જાનુ તારો દગો મારો જીવ લઇ જાશે
મારી જાનુ તારો દગો મારો જીવ લઇ જાશે

અરે જાનુ તારો દગો મારો જીવ લઇ જાશે
અરે જાનુ તારો દગો મારો જીવ લઇ જાશે
જાનુ તારો દગો મારો જીવ લઇ જાશે.

Janu Taro Dago Maro Jiv Lai Jase Lyrics

Ao dilna armanoma divasadi chapi
Ao dilna armanoma divasadi chapi
Kadaja fafde maro jiv gayo dazi

Yado sadgashe rakh thai padshe
Yado sadgashe rakh thai padshe
Are janu taro dago maro jiv lai jase
Are janu taro dago maro jiv lai jase

Ao dilna armanoma divasadi chapi
Kadaja fafde maro jiv gayo dazi

Dard aa mahobbatnu ajib lage chhe
Dur chhe toye dilni najik lage chhe
Tari nafarat ma prem garib lage chhe
Prem karta to gam sarif lage chhe

Dil tadpshe have na dhadakshe
Dil tadpshe have na dhadakshe
Ao janu taro dago maro jiv lai jase
Ao janu taro dago maro jiv lai jase

Ao dilna armanoma divasadi chapi
Kadaja fafde maro jiv gayo dazi

bharatlyrics.com

Ao dil kahe to aa dard thi ladi lav
Yaad ave to khunama hu radi lav
Jindagi motni vachhe hu zuri lav
Je thayu mara jode marine bhuli jav

Deh maro badshe yadma radshe
Deh maro badshe yadma radshe
Are janu taro dago maro jiv lai jase
Mari janu taro dago maro jiv lai jase

Are janu taro dago maro jiv lai jase
Are janu taro dago maro jiv lai jase
Janu taro dago maro jiv lai jase.

Janu Taro Dago Maro Jiv Lai Jase Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Janu Taro Dago Maro Jiv Lai Jase is from the Sarjan Digital.

The song Janu Taro Dago Maro Jiv Lai Jase was sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot).

The music for Janu Taro Dago Maro Jiv Lai Jase was composed by Harshad Thakor.

The lyrics for Janu Taro Dago Maro Jiv Lai Jase were written by Ketan Barot.

The music director for Janu Taro Dago Maro Jiv Lai Jase is Harshad Thakor.

The song Janu Taro Dago Maro Jiv Lai Jase was released under the Sarjan Digital.

The genre of the song Janu Taro Dago Maro Jiv Lai Jase is Sad.