Maro Prem Tane Kem Samjavu Lyrics - Rakesh Barot

Maro Prem Tane Kem Samjavu Lyrics - Rakesh Barot

MARO PREM TANE KEM SAMJAVU LYRICS IN GUJARATI: મારો પ્રેમ તને કેમ સમજાવું, This Gujarati Sad song is sung by Rakesh Barot & released by Sarjan Digital. "MARO PREM TANE KEM SAMJAVU" song was composed by Ravi-Rahul, with lyrics written by Pratap Dataniya. The music video of this track is picturised on Rakesh Barot, Leeza Prajapati, Disha Patel and Nandini Thakor.

ગુજરાતી
English

મારો પ્રેમ તને કેમ સમજાવું Lyrics In Gujarati

મારો પ્રેમ તને કેમ હમજાવું
હો મારો પ્રેમ તને કેમ હમજાવું
તું કહે તો દિલ કાઢીને બતાવું
મારો પ્રેમ તને કેમ હમજાવું
તું કહે તો દિલ કાઢીને બતાવું
મારા દિલની દીવાલે જે લખેલું છે
એ નામ તારું છે નામ તારું છે

ઓ મારા જીવથી પણ વધારે તને ચાહું
જેવું તું કહે એવું કરીને બતાવું
મારા જીવથી પણ વધારે તને ચાહું
જેવું તું કહે એવું કરીને બતાવું
મારા શ્વાસો શ્વાસોમાં જે લખેલું છે
એ નામ તારું છે નામ તારું છે

મારો પ્રેમ તને કેમ હમજાવું
તું કહે તો દિલ કાઢીને બતાવું

હો પ્રેમનું પારખું કરી લે ગમે ત્યારે
તને જમ ઠીક લાગે સાંજ કે સવારે
હો હાચો મારો પ્રેમ છે નહિ ડૂબે મધધારે
આંધી આવશે તોય પોંચ છે કિનારે

જૂઠો પ્રેમ તને કદી નહિ જતાવું
હો જૂઠો પ્રેમ તને કદી નહિ જતાવું
તું કહે તો આખી દુનિયાને ભુલાવુ
મારા હાથની રેખામાં જે લખેલું છે
નામ તારું છે એ નામ તારું છે

મારો પ્રેમ તને કેમ હમજાવું
તું કહે તો દિલ કાઢીને બતાવું

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હો ભવો ભવ રહીશ તારો પડછાયો બનીને
કદી ના જઈશ તારો સાથ છોડીને
હો તારી હારે રહીશ તારા રંગમાં ભળી ને
માળો બાંધી છું ક્યાંક બેઉ મળીને

હો તારા વગર મારે હાવ અંધારું
હો તારા વગર મારે હાવ અંધારું
તુજ છે મારા જીવનનું અજવાળું
મારા નામની આગળ જે લખેલું છે
એ નામ તારું છે નામ તારું છે

હો મારો પ્રેમ તને કેમ હમજાવું
તું કહે તો દિલ કાઢીને બતાવું
મારો પ્રેમ તને કેમ હમજાવું
તું કહે તો દિલ કાઢીને બતાવું
મારા દિલની દીવાલે જે લખેલું છે
એ નામ તારું છે નામ તારું છે
એ નામ તારું છે નામ તારું છે
એ નામ તારું છે નામ તારું છે.

Maro Prem Tane Kem Samjavu Song Lyrics

Maro prem tane kem hamjavu
Ho maro prem tane kem hamjavu
Tu kahe to dil kadhine batavu
Maro prem tane kem hamjavu
Tu kahe to dil kadhine batavu
Mara dilni deewale je lakhelu chhe
Ae nam taru chhe nam taru chhe

Ao mara jivthi pan vadhare tane chahu
Jevu tu kahe aevu karine batavu
Mara jivthi pan vadhare tane chahu
Jevu tu kahe aevu karine batavu
Mara shvaso shvsoma je lakhelu chhe
Ae nam taru chhe nam taru chhe

bharatlyrics.com

Maro prem tane kem hamjavu
Tu kahe to dil kadhine batavu

Ho premnu parkhu kari le game tyare
Tane jam thik lage sanj ke savare
Ho hacho maro prem chhe nahi dube madhdhare
Andhi aavase toy poch chhe kinare

jutho prem tane kadi nahi jatavu
Ho jutho prem tane kadi nahi jatavu
Tu kahe to akhi duniyane bhulavu
Mara hathni rekhama je lakhelu chhe
Nam taru chhe ae nam taru chhe

Maro prem tane kem hamjavu
Tu kahe to dil kadhine batavu

Ho bhavo bhav rahish taro padchhayo banine
Kadi na jaish taro sath chhodine
Ho tari hare rahish tara rangma bhadi ne
Mado bandhi chhu kyak beu madine

Ho tara vagar mare hav andharu
Ho tara vagar mare hav andharu
Tuj chhe mara jivannu ajvadu
Mara namni agad je lakhelu chhe
Ae nam taru chhe nam taru chhe

Ho maro prem tane kem hamjavu
Tu kahe to dil kadhine batavu
Maro prem tane kem hamjavu
Tu kahe to dil kadhine batavu
Mara dilni deewale je lakhelu chhe
Ae nam taru chhe nam taru chhe
Ae nam taru chhe nam taru chhe
Ae nam taru chhe nam taru chhe.

Print PDF      PDF Download

Leave a Reply