ஜிகு ஜிகு ரயில் Jigu Jigu Rail Lyrics - A.R. Rahman, Chorus

ஜிகு ஜிகு ரயில் | JIGU JIGU RAIL SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by A.R. Rahman and Chorus from the Tamil film Maamannan, directed by Mari Selvaraj. The film stars Vadivelu, Fahadh Faasil and Keerthy Suresh in the lead role. The music of "JIGU JIGU RAIL" song is composed by A. R. Rahman, while the lyrics are penned by Yugabharathi.

ஜிகு ஜிகு ரயில் Jigu Jigu Rail Lyrics In Tamil

ல லலல ல
ல லலல ல
ல லலல ல
ஏய் கிச்சு கிச்சு தாம்பலம்
கிய கிய தாம்பலம்

ஜிகு ஜிகு ரயில் கெளம்புது பார்
நிஜங்களின் பயணமும் தொடங்குது பார்

நீ புறப்பட்டு வா
சரிகம சரித்திரம் படைத்திட வா
முன் பகைவிட்டு வா
சரிசம உலகில் மகிழ்ந்திட வா
வீண் திரை விட்டு வா
ஒளி தரும் முகங்களில் பளிச்சிட வா
பூஞ்சிறகாய் இணைந்தே மிதப்போம் வா

பரத்கிரிக்.காம்

ஏய் லம்பா
லம்பா லம்பா
ஏலே நண்பா
நண்பா நண்பா
நீ தெம்பா
தெம்பா தெம்பா
ஏறு நண்பா
நண்பா நண்பா

ஏய் லம்பா
லம்பா லம்பா
ஏலே நண்பா
நண்பா நண்பா
நீ தெம்பா
தெம்பா தெம்பா
ஏறு நண்பா
நண்பா நண்பா

எல்லாம் மாறும் எல்லாம் மாறும்
உள்ளம் சேந்தா எல்லாம் மாறும்
உள்ளம் சேந்தா எல்லாம் மாறும்
நஞ்ச புஞ்ச ரெண்டா நோகும்
எள்ளும் நெல்லும் ஒன்னா வாழும்
உள்ளம் சேந்தா எல்லாம் மாறும்

ல லலல ல
ல லலல ல
ல லலல ல
ஏய் கிச்சு கிச்சு தாம்பலம்
கிய கிய தாம்பலம்

ஏய் கிச்சு கிச்சு தாம்பலம்
கிய கிய தாம்பலம்

ஜன்னலுக்குள் வானம் உண்டு
வந்து சேந்துக்கோ
உள்ளங்கையில் பாதை உண்டு
வந்து சேந்துக்கோ
மண்ணுக்குள்ளே பூவும் உண்டு
வந்து சேந்துக்கோ
புள்ளிக்குள்ளேயும் கோலம் உண்டு
வந்து சேந்துக்கோ

ஓ புன்னகையில் ஞானம் உண்டு
வந்து சேந்துக்கோ
உண்மை அன்பில் யாவும் உண்டு
வந்து சேந்துக்கோ
எவ்விடத்தும் ஏகன் உண்டு
வந்து சேந்துக்கோ வந்து சேந்துக்கோ
வந்து சேந்துக்கோ வந்து சேந்துக்கோ

ஹோ ஜிகு ஜிகு ரயில் கெளம்புது பார்
நிஜங்களின் பயணமும் தொடங்குது பார்

நீ புறப்பட்டு வா
சரிகம சரித்திரம் படைத்திட வா
முன் பகைவிட்டு வா
சரிசம உலகில் மகிழ்ந்திட வா
வீண் திரை விட்டு வா
ஒளி தரும் முகங்களில் பளிச்சிட வா
பூஞ்சிறகாய் இணைந்தே மிதப்போம் வா

ஏய் லம்பா
லம்பா லம்பா
ஏலே நண்பா
நண்பா நண்பா
நீ தெம்பா
தெம்பா தெம்பா
ஏறு நண்பா
நண்பா நண்பா

ஏய் லம்பா
லம்பா லம்பா
ஏலே நண்பா
நண்பா நண்பா
நீ தெம்பா
தெம்பா தெம்பா
ஏறு நண்பா
நண்பா நண்பா

இலட்சம் கோடி நட்சத்திரம்
வந்துக்கோ சேந்துக்கோ
மின்னல் அள்ளி முத்தம் போட
வந்துக்கோ சேந்துக்கோ
மேகத்தில ஊஞ்சலாட
வந்துகோ செந்துக்கோ

இடியிடிக்க கொடிபிடிக்க
வந்து சேந்துக்கோ
மழையடிக்க தமிழ் படிக்க
வந்து சேந்துக்கோ
மரம் முளைக்க மண் மணக்கா
வந்து சேந்துக்கோ

வந்து சேந்துக்கோ
வந்து சேந்துக்கோ
ஓரஞ்சாரம் ஓடவென
வந்து சேந்துக்கோ
வந்து சேந்துகோ
வந்து சேந்துகோ
ஆடி பாடி பாடி ஆடி
வந்து சேந்துகோ

ஏய் லம்பா
லம்பா லம்பா
ஏலே நண்பா
நண்பா நண்பா
நீ தெம்பா
தெம்பா தெம்பா
ஏறு நண்பா
நண்பா நண்பா

ஏய் லம்பா
லம்பா லம்பா
ஏலே நண்பா
நண்பா நண்பா
நீ தெம்பா
தெம்பா தெம்பா
ஏறு நண்பா
நண்பா நண்பா

எல்லாம் மாறும் எல்லாம் மாறும்
எல்லாம் மாறும் எல்லாம் மாறும் ஆமாம்
உள்ளம் சேந்தா எல்லாம் மாறும்
உள்ளம் சேந்தா உள்ளம் சேந்தா
எல்லாம் மாறும்
நஞ்ச புஞ்ச ரெண்டா நோகும்
எள்ளும் நெல்லும் ஒன்னா வாழும்
உள்ளம் சேந்தா எல்லாம் மாறும்
உள்ளம் சேந்தா எல்லாம் மாறும்

எல்லாம் மாறும் எல்லாம் மாறும்

Jigu Jigu Rail lyrics

Lalala la la
Lalala la la
Lalala la la
Ey kichu kichu thambulam
Kiya kiya thambulam

Jigu jigu rail
Kelambudhu paar
Nijangalin payanamum
Thodangudhu paar

Nee purappettu vaa
Sarigama sarithiram
Padaithida vaa
Mun pagaivittu vaa
Sarisama ulagathil
Magizhndhida vaa
Veen thiraivittu vaa
Olitharum mugangalil
Palichida vaa
Poonjiragaai inaindhae
Midhappom vaa

Eyy lamba
Lamba lamba
Eley nanba
Nanba nanba
Nee themba
Themba themba
Yeru nanba
Nanba nanba

Eyy lamba
Lamba lamba
Eley nanba
Nanba nanba
Nee themba
Themba themba
Yeru nanba
Nanba nanba

Ellaam maarum ellam maarum
Ullam serndha ellam maarum
Ullam serndha ellam maarum
Nanja punja renda nogum
Ellum nellum onna vaazhum
Ullam serndha ellam maarum

Lalala la la
Lalala la la
Lalala la la
Ey kichu kichu thambulam
Kiya kiya thambulam

Ey kichu kichu thambulam
Kiya kiya thambulam

Jannalukkul vaanam undu
Vandhu sendhuko
Ullankaiyil paadhaiyundu
Vandhu sendhuko
Mannukullae poovum undu
Vandhu sendhuko
Pullikullum kolum undu
Vandhu sendhuko

Oh punnagaiyil nyaanam undu
Vandhu sendhuko
Unmai anbil yaavum undu
Vandhu sendhuko
Evvidathum aegan undu
Vandhu sendhuko vandhu sendhuko
Vandhu sendhuko vandhu sendhuko

Hoo jigu jigu rail
Kelambudhu paar
Nijangalin payanamum
Thodangudhu paar

Nee purappettu vaa
Sarigama sarithiram
Padaithida vaa
Mun pagaivittu vaa
Sarisama ulagathil
Magizhndhida vaa
Veen thiraivittu vaa
Olitharum mugangalil
Palichida vaa
Poonjiragaai inaindhae
Midhappom vaa

Eyy lamba
Lamba lamba
Eley nanba
Nanba nanba
Nee themba
Themba themba
Yeru nanba
Nanba nanba

Eyy lamba
Lamba lamba
Eley nanba
Nanba nanba
Nee themba
Themba themba
Yeru nanba
Nanba nanba

bharatlyrics.com

Latcham kodi natchathiram
Vandhuko sendhuko
Minnal alli muththam poda
Vandhuko sendhuko
Meghathila oonjalaada
Vandhuko sendhuko

Idiyidikka kodipidikka
Vandhu sendhuko
Malaiyadikka thamizh padikka
Vandhu sendhuko
Maram mulaikka man manakka
Vandhu sendhuko

Vandhu sendhuko vandhu sendhuko
Oranjaaram odavena vandhu sendhuko
Vandhu sendhuko vandhu sendhuko
Aadi paadi paadi aadi vandhu sendhuko

Eyy lamba
Lamba lamba
Eley nanba
Nanba nanba
Nee themba
Themba themba
Yeru nanba
Nanba nanba

Eyy lamba
Lamba lamba
Eley nanba
Nanba nanba
Nee themba
Themba themba
Yeru nanba
Nanba nanba

Ellaam maarum ellam maarum
Ullam serndha ellam maarum
Ullam serndha ellam maarum
Nanja punja renda nogum
Ellum nellum onna vaazhum
Ullam serndha ellam maarum
Ellaam maarum ellam maarum

Jigu Jigu Rail Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Jigu Jigu Rail is from the Maamannan.

The song Jigu Jigu Rail was sung by A.R. Rahman and Chorus.

The music for Jigu Jigu Rail was composed by A. R. Rahman.

The lyrics for Jigu Jigu Rail were written by Yugabharathi.

The music director for Jigu Jigu Rail is A. R. Rahman.

The song Jigu Jigu Rail was released under the Sony Music South.

The genre of the song Jigu Jigu Rail is Dance.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *